1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học nhóm IELTS đê. Thời gian và địa điểm offline. Ai quan tâm thì đến nhé.

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi MapGis, 30/09/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dlafero

    dlafero Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    251
    Đã được thích:
    0
    chán hỉ
    mà thôi ko học sáng thì ta học tối. Đêm tối là bạn đồng hành của các việc mờ ám chị ạ! ( em cũng đang muốn học tối, căn bản sáng cn thử đến chỗ clb long biên xem có em gái nào xinh ko, tuyển mộ nhân lực )
    Dzưng mà việc này vẫn cần lấy í kiến của ng` học cùng nữa ( da dang ki). Đưa ra thời gian học phù hợp với mọi người.
    Em thống kê luôn ở đây nhé:
    học tối ( 5h trở đi -8h): em + chị Trang+ chi Thu ( chị vợ em để em í kiến )+ đệ tử chị Thu ( đệ tử phải theo thầy chứ hị hị)
    học sáng (8h sáng-->) xboybk ( trai trẻ 89- xì tin lắm ) +.....
    sơ bộ thế đã, các bác nhào vô cho í kiến sáng hay tối, nếu chốt là sáng thì chắc em phải bỏ chỗ lắm gái kia mất, vừa lắm gái vừa gần nhà hu hu
  2. trangeric

    trangeric Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    1
    Chị ủng hộ việc học vào buổi tối (Cái gì có lợi cho ta thì ta ủng hộ)
    Cả nhà đi học vào buổi tối đi. từ 5h30 --> 8h30 chẳng hạn. Sau đó cafe cũng ngon lành mà.
    Hoàn cảnh xô đẩy cuộc đời người ta như thế đấy. Hic... Mọi người thông cảm nhá!

  3. tuhuthu

    tuhuthu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    0
    Thế thì thế này nhá, cả nhà xem có được k
    Vì thời gian và tiền bạc mọi người đều eo hẹp, với lại hiệu quả ta đặt lên hàng đầu, tránh tình trạng gặp gỡ nhau thường xuyên mà không có hiệu quả về nhiều thứ (cái này thời gian qua hơi bị lãng phí, hề hề), và vì cái gì có lợi cho ta thì ta làm, nên chị cũng xin đề nghị thế này, chúng ta sẽ học vào 1 tối thứ 5 thôi, còn lúc nào không thích học thì ta sẽ cafe, tiện 1 công đi và gặp gỡ, tiện cả việc học và cafe, uki mà truyền thống xưa nay ta vẫn giữ vững
    Cả nhà chốt đi nhá, chị cũng muốn để ngày chủ nhật đi giao lưu các cái khác
  4. fuzzy

    fuzzy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2006
    Bài viết:
    429
    Đã được thích:
    0
    Theo chị Thu quyết vào thứ tối thứ 5-hàng tuần di
    Em xin đăng kí 1 buổi học trong năm nay của nhóm, vào ngày thứ 5, December 18th 2008
    Được fuzzy sửa chữa / chuyển vào 21:17 ngày 22/07/2008
  5. trangeric

    trangeric Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    1
  6. MapGis

    MapGis Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2005
    Bài viết:
    1.420
    Đã được thích:
    1
  7. dlafero

    dlafero Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    251
    Đã được thích:
    0
    chị trang, nếu chốt dễ như thế thì em lấy vợ lâu rồi, chốt phát là xong mà.
    Thứ nhất vấn đề học vào tối thứ 5 với em ko thành vấn đề gì cả. em hoàn toàn tán đồng với í kiến này của chị thu và chị trang.
    thứ 2: khi ta thay đổi lịch học như thế, nên thông báo cho 2 bạn mới đã đăng kí ( ILIL và x_boibk) và hỏi í kiến xem họ có học được ngày đó ko? nếu được thì tôt quá, còn nếu không thì mình nên có lời với họ, xin lỗi họ về sự thay đổi này.
    thứ 3: lộ trình học của chúng ta như nào? chúng ta sẽ học cái gì? Cái này chúng ta hoàn toàn chưa bàn đến. Mới chỉ phát sinh về í tưởng, còn từ í tưởng đến thực tế cần 1 đoạn nữa. Xa đấy!
    Theo í của em, thứ 5 này, em+ chị + chị thu sẽ bàn lại và thống nhất rõ ràng về học như nào? học cái gì? học ở đâu? học giờ nào? và đưa ra một cái - tạm gọi là kế hoạch- một cách rõ ràng và minh bạch nhất. Sau đó public nó ra, nếu ai cảm thấy thích hợp với điều kiện học như thế thì sẽ tham gia, tránh mất công cho các bạn và cho bản thân nhóm chúng ta. Như thế được ko nhỉ?
    Hẹn các bác thứ 5 này.
    @ILI & x_boibk: nếu có thể tối thứ 5 này các bạn rẽ qua quán BlueBird tại số 10 khúc hạo ( song song với hoàng diệu, sau dsq trung hoa) để gặp mặt bàn bạc thêm. Rất hoan nghênh các bạn tham dự với chúng tôi. ( nếu bạn tới mà ngại tìm thì cứ hỏi mấy em phục vụ ở đó nhóm chị trang, chị thu thì mấy em í khai rõ đã có ai đến chưa luôn đấy )
  8. trangeric

    trangeric Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    1
    Chị tán thành ý kiến của em.
    Thứ 5 này, nếu có thể thì các bạn đến quán BB để bàn bạc cụ thể và đi đến thống nhất nhé!
    Cheers,
  9. tuhuthu

    tuhuthu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    0
    Theo tinh thần cuộc họp mặt tối qua (ngối tới 10 rưỡi để buôn thêm với Chan và 1 em xì tin), trước mắt sẽ có 4 người học
    Công việc tạm thời thống nhất phân công cho buổi học tới như sau:
    1. Phần nghe (một chuyên đề kinh tế --->chị Thu)
    2. Liên hệ và đặt phòng (trangeric, trang nhớ đàm phán giá rẻ nhé)
    3. Nói: sẽ thông báo sau
    Các thành viên có khó khăn gì thì đề xuất để có kế hoạch luân phiên cho buổi khai mạc tới được hiệu quả
  10. dlafero

    dlafero Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    251
    Đã được thích:
    0
    chị quên mất ko thông tin thêm rồi:
    Lịch học của chúng ta như sau:
    [h]Tối thứ 5 từ 6h-8h tại trường nguyễn du - cổng lý thường kiệt.[/h]
    Mục đích học: nâng cao,phát triển cũng như hình thành thói quen nói và nghĩ bằng tiếng Anh.
    Cấu trúc một buổi học: gồm có 2 phần.
    phần 1: nghe một bản tin sau đó sẽ tóm tắt hoặc có í kiến về bản tin đó. ( cái này chị Thu nói rõ hơn giúp em)
    phần 2: chúng ta sẽ làm một thuyết trình nho nhỏ theo một chủ đề nào đó. ( số lượng người trong nhóm cũng ít nên 100% bắt buộc phải nói - theo em là mỗi người 5 phút, và chú trọng vào kĩ năng phát âm - chị trang đảm nhiệm việc này cho em ) Sau đó mọi người có thể phát triển thành bài viết- cái này tùy thuộc vào độ chăm của mọi người.
    Mở rộng: Nếu như người trong nhóm có nhu cầu thi ielts thật sự, trong khoảng thời gian sắp tới, chúng ta có thể chuyển phần nói sang kiểu thi ielts và bổ sung thêm phần viết để giúp đỡ thành viên trong nhóm. Ko biết í kiến như thế có được ko?
    @ILI & xboibk: hai bạn xem xong thời gian, mục đích cũng như nội dung học. nếu cảm thấy phù hợp thì tham gia, thay mặt nhóm tôi vô cùng hoan nghênh các bạn, những người trẻ tuổi ham học hỏi

Chia sẻ trang này