1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học nhóm IELTS ở Hà Nội

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi Americandream, 21/02/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ADAM

    ADAM Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2000
    Bài viết:
    1.523
    Đã được thích:
    0
    tớ xin đăng kí một chân offline cái : 0912111981
  2. ACM

    ACM Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/12/2002
    Bài viết:
    341
    Đã được thích:
    0
    Anh ADam này thì chỉ học supersoi la giỏi thôi .Lại có thêm nhiều em xinh thế này thì làm sao mà học được hichicccccccc
  3. superfootballboyhanoi

    superfootballboyhanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Topic cua Thao rat hay va co y nghia, minh cung thi ielts vao cuoi nam, trinh do hien tai cung ko duoc tot lam, chi o InterA tuy nhien minh rat yeu thich tieng Anh va rat quyet tam nua, hy vong se duoc cung moi nguoi hoc nhe'', neu duoc truong nhom nhan loi, ban co the mail hoac goi dt cho minh di, minh se goi dt cho ban luon, ok!!! Practice make perfect!!! Neu co gang, ai cung se gioi tieng anh het, hihi...
    Call me, Hung` 0912422800 superfootballboyhanoi@yahoo.com
  4. Americandream

    Americandream Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2004
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
  5. CuuVan

    CuuVan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2005
    Bài viết:
    244
    Đã được thích:
    0
    Chào bạn trưởng nhóm và mọi người,
    Tôi rất muốn tham gia nên định chủ nhật offline rồi hỏi han và làm quen luôn nhưng vẫn còn ngần ngại nên hỏi trước chút xíu. Trình độ của người tham gia tối thiểu phải thế nào? English của tôi còn hạn chế thì có thể tham gia được không? Chủ nhật này đến Quán sứ thì gặp mọi người thế nào nhỉ? (Đứng lớ ngớ ngoài cửa thì ngại thật). Hay là đến đấy rồi nháy máy cho trưởng nhóm? (Khi thấy số gọi là 0915407838 thì trưởng nhóm đứng dậy vẩy tay giúp với nhé).
    Thanx
  6. Americandream

    Americandream Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2004
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Chủ nhật này mới offline bàn bạc các vấn đề cụ thể, nhưng nhìn chung qua trao đổi với mọi người thì cũng đã thống nhất là học giáo trình IELTS *****CCESS và chiều chủ nhật này mọi người trong nhóm sẽ tham gia câu lạc bộ tiếng anh HYEC để luyện tập khoản speaking.
    Tất nhiên là tự học để trao đổi sách và cách học vì nếu mời giáo viên thì đâu gọi là học nhóm mà gọi là mở lớp học chứ !
    Địa điểm học thì đã có rồi, có xa so với bạn nào đó thì cũng phải cố gắng trở ngại đầu tiên chứ nhỉ ?
    Mình thì không thích bạn nào chưa đi học đã định nhăm nhe xem có ai đẹp trai hay xinh gái không, thế thì sao không sang chủ đề làm quen, chat chit nhỉ, thường những người chăm học thì ít có thời gian điệu đà, chăm chút sắc đẹp nên thường là không đẹp lắm !!!
    Vài lời vậy, hẹn gặp lại những bạn thích học vào 10h sáng chủ nhật này.
    Cheer !!!
  7. H2O_Autumn

    H2O_Autumn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2006
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
  8. lanmeo

    lanmeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2004
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Tớ đăng kí một chân offline nào.
    Hẹn mọi người chủ nhật nhé.
    Lan
  9. camellia0906

    camellia0906 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2004
    Bài viết:
    173
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng muốn tham gia học nhóm cái. Nhưng bác American dream có thể cho mọi ng bit'' cụ thể địa điểm học ở đâu ko? Vì thực sự học ở trường mình rất bận, nếu chỗ học nhóm nè xa wa'' chỉ sợ e ko co thời gian đi.
    Tnks!
  10. TZAR_17

    TZAR_17 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Mình thấy học nhóm đông thế thì hiệu qủ thế nào đc ??
    Chỉ 3-5 người là vừa..Ngay bọn mình làm thảo luận nhóm mà 10 người đã lungt ung rồi.
    Với lại các bạn rất hào hứng nhưng mình thấy nếu muốn hiệu quả thì trình độ phải khá tuơng đồng với nhau,chứ vênh nhau thì 0 học được đâu..
    Mình rất muốn tham gia cùng nhưng mình nghĩ nên tổ chức sao cho hợp lý.Chứ vừa 1 người bảo lập nhóm các bạn ai cũng nhiệt tình muốn tham gia mà chưa biết sẽ học ntn,trình độ nhóm ra sao thì có hơi vội vàng quá 0 ??

Chia sẻ trang này