1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 có cao không?

Chủ đề trong 'Đại học Bách Khoa TpHCM' bởi longtuyen, 09/03/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. longtuyen

  longtuyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/07/2017
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Xét nghiệm Y học là ngành khoa học sức khỏe đặc biệt có tính ứng dụng cao, gắn liền với thực tế, vậy liệu rằng học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 có cao không?
  Lí do vì sao vì thế nên học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ?
  Cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào là Trường đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 nói riêng, với mục tiêu xây dựng các phương pháp giảng dạy theo chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế, bám sát nhu cầu của Thực tại , đáp ứng đầy đủ các nhất thiết chuyên ngành trong chuyên khoa Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

  [​IMG]  Với hệ thống phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, chương trình dạy học đi liền với thực nghiệm sẽ tạo cho người học khi ra trường sẽ đáp ứng tốt về chuyên ngành nghề Xét nghiệm và mở ra cơ hội làm nhiệm vụ rộng lớn.

  Để không ngừng nâng cao uy tín dạy học Kỹ thuật viên Xét nghiệm, bên cạnh quá trình tăng cường đầu tư những trang thiết bị Kỹ thuật Y học hiện đại trong những phòng thí nghiệm, sinh viên còn được các giảng viên có khả năng chuyên ngành cao giảng dạy , với tiêu chí “lấy người học làm trung tâm” những giảng viên trong trường không chỉ truyền đạt những thông tin chuyên môn mà còn truyền lửa yêu nghề cho sinh viên.

  Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM học viên sẽ được cung cấp thông tin khoa học căn bản, Y học Văn phòng , thông tin và Tiến bộ về chuyên ngành Xét nghiệm, để khi sinh viên ra trường có trình độ hành nghề nhiệm vụ độc lập, sáng tạo, tự học và nghiên cứu khoa học,cống hiến công sức, trí tuệ của mình trong công cuộc bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.
  ngành Y tế đang “khát” nhân lực Xét nghiệm Y học
  Xuất điểm từ Thực trạng , sinh viên chuyên môn Xét nghiệm Y học của Cao đẳng Y Dược TPHCM được trang bị thông tin, Kinh nghiệm về với các lĩnh vực như: Xét nghiệm huyết thanh, miễn dịch, vi rút học, vi khuẩn học, lấy mẫu bệnh phẩm và phân tích mẫu bệnh phẩm hoặc mẫu môi trường theo các nội quy chuẩn, tư vấn truyền thông Y tế cộng đồng … Sự đa dạng của lĩnh vực Xét nghiệm Y tế chính là lợi thế để Kỹ thuật viên Xét nghiệm có với những cơ hội hành nghề quá trình sau khi tốt nghiệp .

  căn cứ các chuyên gia Y tế thì nghề Xét nghiệm là chuyên khoa khoa học sức khỏe khác biệt đang có lợi thế cạnh tranh lớn. Ngày, trong hệ thống ngành Y tế đang thiếu trầm trọng nhân lực nghề Xét nghiệm Y học. Vì thế Kỹ thuật Xét nghiệm như chắc hẳn là Các ngành nghề học được với những sinh viên chọn lựa trong thời gian tới. Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 – Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ không chỉ đảm bảo vững vàng nghề nghiệp mà thật ra sinh viên sẽ có cơ hội vươn xa hơn trong lĩnh vực Y khoa.

  Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 – Cao đẳng Y Dược TPHCM?
  Điều chú tâm lớn nhất đối với những người có yêu thích khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng để trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm ngày , đó là học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

  So nhiều Ngành học khác thì lĩnh vực Y Dược luôn có mức học phí cao hơn, bởi đây là Các ngành nghề học đặc biệt, cần thực hành, thực tập nhiều . Cao đẳng Y Dược TPHCM công bố mức học phí khi học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là 800.000 đồng/tháng. Đây được coi là mức học phí phù hợp với với các đối tượng. Với mô hình giáo dục của trường chuyên môn nổi tiếng chất lượng trên Cả Nước nhưng mức học phí chỉ bằng 50% của những trường khác cùng dạy học về Y Dược.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, các bạn học sinh đăng ký và theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 được tận dụng chế độ miễn giảm học phí theo đúng chính sách an sinh giáo dục chất lượng cao nhất thích hợp với các đối tượng ưu tiên. Ban giám hiệu nhà trường cũng đang tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM…cho các thí sinh có yêu cầu căn cứ học.

  Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

  Nếu bạn đam mê Việc chọn nghề học này, hãy chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 bao gồm những loại giấy tờ sau:

  Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018.
  Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, bảng điểm tương ứng.
  Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng)
  Chứng chỉ chuyển đổi chuyên khoa xét nghiệm (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên môn xét nghiệm)
  Giấy khai sinh (bản sao công chứng), Chứng minh nhân dân (Photo công chứng)
  04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6.
  Hồ sơ học sinh, sinh viên.
  những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ Ngoài ra họ tên, địa điểm , số điện thoại của người sent .
  Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển , thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hay nộp đứng tiếp tại cơ sở tuyển sinh của nhà trường.

Chia sẻ trang này