1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học phí trường RMIT là bao nhiêu obama 1 năm,1 khóa học hả các bác??

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi thang2404, 18/11/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. timmaikhongthayten

  timmaikhongthayten Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/10/2004
  Bài viết:
  2.096
  Đã được thích:
  0
  thì em cũng biết thế, nhưng cứ viết lên để mọi người đọc ý kiến của mình thôi :D
 2. HGPhong

  HGPhong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/04/2010
  Bài viết:
  277
  Đã được thích:
  0
  Thâm thúy đâu chẳng thấy chỉ thấy đá bóng đểu là giỏi thôi[:D]
 3. hanoixaxu

  hanoixaxu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/05/2010
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  K thấy bác nào tư vấn giúp, toàn cãi vớ cãi vẩn!
 4. vietdoan20062006

  vietdoan20062006 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  17/04/2006
  Bài viết:
  5.753
  Đã được thích:
  7
  e thấy bài của mợ AN nhiều lúc thâm thuý, đọc thấy hay nhưng nhiều bài đọc thấy bất mãn, chê bai nhiều quá!
  PS: đừng chém em, e thấy sao nói vậy thôi
 5. RedDevil7

  RedDevil7 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/02/2003
  Bài viết:
  1.722
  Đã được thích:
  0
  Toàn thấy vào tâng bốc chém gió vớ vẩn. Học phí tới hơn 20k/năm cho cái trường nằm ở bottom rank ở Úc mà cũng lao vào học thì quá là đốt tiền !
 6. rooney91

  rooney91 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/04/2009
  Bài viết:
  1.474
  Đã được thích:
  0
  Một tràng pháo tay cho mợ ******* với văn phong đá đểu em rất hâm mộ :D

  Em thì nghe thấy chữ "trường quốc tế" đã ác cảm rồi, Rmit rờ mủng hay mấy hệ liên kết của trường đại học cũng toàn thế cả thôi.

  Toàn tuyển losers nhà có điều kiện vào học, học phí trên trời trong khi chất lượng thì hên xui, học sinh chui vào phần lớn tập trung ăn chơi đú đởn với mấy thành phần "nhà có điều kiện".

  Em thấy bọn Tây rất khôn, đánh vào tâm lý một bộ phận dân ta giầu nhưng ko biết cách sang, hám cái danh quốc tế, "môi trường học tập toàn tiếng Anh", "năng động kiểu phương Tây" =)) mà nhét tiền vào cho cái trường trời ơi..

  Đợt này học xong em cũng phải đi kêu gọi vốn mở trường quốc tế..
 7. girlgangster

  girlgangster Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/07/2008
  Bài viết:
  845
  Đã được thích:
  0
  Ngta đã mở trường tạo điều kiện cho những người "ăn chơi đú đởn" như những gì mí bạn nói để các bạn NGOAN được học trong môi trường công lập trong sạch và vững mạnh rồi còn gì? Đã ko ảnh hưởng đến bản thân rồi mà vẫn thái độ được!
  Ko chỉ Vn mà bất kì nước nào cũng có những trường học phí cao dành cho giới nhiều tiền như vậy, lớp sinh viên quý tộc. Ở Mẽo cũng có Brown đấy thôi. Làm ra tiền, đóng thuế, cho con đi học trường đắt tiền (vì có thể khả năng của bọn họ kém hơn các bạn "được" đỗ vào các trường công lập) mà cũng bị chửi là ngu, là sính ngoại thì bó tay rồi.
  Mình vừa tốt nghiệp Hàng Hải, được "may mắn" cùng hàng ngũ với các bạn công lập nhưng nếu gia đình mình có điều kiện hơn thì mình cũng muốn theo học trường quốc tế, bất kì trường nào cũng có bất cập, quan trọng là bản thân mình học thế nào. Tốt nhất mấy bạn công lập ko có điều kiện học quốc tế thì hãy cố gắng để giỏi hơn mấy bạn nhà giàu đi ạ, để sức mà rèn luyện đừng có mà GATO nữa
 8. rooney91

  rooney91 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/04/2009
  Bài viết:
  1.474
  Đã được thích:
  0
  Mình chả GATO bạn ạ.

  Đấy là quan điểm cá nhân của mình, bạn đừng lôi các hình thức trường học nước ngoài vào làm gì, bởi ở VN nó khác, nó lợi dụng thị hiếu chứ không phải chất lượng thực sự.

  Mình chê trách là cái quan điểm sính ngoại của người Việt, chứ trường ở Mỹ do Mỹ thành lập, "sính ngoại" cái nỗi gì ? Nên nhớ rằng cái sính ngoại nó chỉ phổ biến ở các nước nhược tiểu như Việt Nam thôi nhé. Sang Mỹ hoặc Châu Âu xem nó sính hàng Úc nhiều không ? Có nhiều trường quốc tế của Úc ở hai khu vực mình nói trên không ?

  Vì bạn chưa đi học ở các trường quốc tế nên bạn muốn vào một lần cho biết, còn muốn "học" thực sự thì sang nước ngoài mà học bạn ạ. Mà theo bạn thì những người không có điều kiện học ở RMIT (như mình [:D] ) mà nhận xét xấu về trường thì toàn là GATO ?
 9. girlgangster

  girlgangster Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/07/2008
  Bài viết:
  845
  Đã được thích:
  0
  Thì quan điểm cá nhân của mình là ngta sản xuất vì nhu cầu người tiêu dùng, tiền họ kiếm đc gấp 100 lần mình thì học phí hơn mình 100 lần cũng dễ hiểu.
  Bản thân mình thấy học công lập thường thường giảng viên thì cũng nào có xuất sắc như ai, trang thiết bị yếu, bài giảng nặng lý thuyết mà lại còn lý thuyết từ những năm 80-90. Nếu ai nói hài lòng về chất lượng đào tạo ở đại học VN thì mình thua. Giả như công lập tốt hơn hẳn quốc tế mà tiền đóng ít hơn thì đã đành 1 nhẽ
 10. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Chào bạn gái trẻ tuổi.

  Tôi chỉ tiếc là 100 đồng học phí bỏ ra, thì thu về chỉ 5-7 điểm chất lượng thôi.

  Khi nào bạn đi học mà còn biết tìm hiểu về chất lượng của giảng viên, profile của từng thầy cô giáo nữa thì đồng tiền bạn sử dụng sẽ xác đáng hơn.

  Bạn biết chắc chắn vì sao 1 giảng viên X ở 1 "đại học quốc tế" nào đó tại VN xuất sắc so với 1 giảng viên Y ở 1 đại học VN thì hẵng nói, còn không thì đó chỉ là cảm giác của bạn. Đó là cái mà chúng tôi gọi là "sính ngoại." Nếu bạn biết rõ ràng, thì việc bạn đánh giá 1 giảng viên A xịn hơn B không thể làm bạn trở thành sính ngoại nổi.

  Tôi biết chính xác nguồn gốc thể loại giảng viên của RMIT thì tôi mới nói. Tôi bôi xấu cho người dưng làm gì. Tôi có giàu nhờ nói láo đâu.

  Chất lượng giáo dục VN xấu ở đâu thì cũng phải rõ ràng, có những khoa, những trường, những sviên vẫn cứ tốt, đi học ở đâu và đi làm ở đâu cũng được đánh giá cao. Còn những trường đăng ký kinh doanh có cái chữ "quốc tế" trong tên kinh doanh, nhưng bản chất có "quốc tế" hay không thì chỉ có cộng đồng quốc tế đánh giá, chứ 2 âm tiết "quốc tế" có thể hiện được đâu.

  Bạn nếu có điều kiện tìm hiểu về môi trường học thuật thì sẽ biết là trên đời không có cái gọi là "trường quốc tế" với hàm ý "được cả thế giới công nhận" đâu, bạn ạ. Ai muốn thì công nhận, chứ chưa có cái luật quốc tế nào trên đời công nhận là 1 cái trường X nào đó của VN sẽ đc MỌI TRƯỜNG TRÊN THẾ GIỚI công nhận về mặt chất lượng cả.

  Ví như cái trường Hàng hải của bạn (chắc là HH HN hay HP gì đấy?), nó không có 2 âm tiết "quốc tế" trên tên trường, nhưng 1 số đại học lớn của 1 số nước lớn vẫn cứ công nhận chất lượng đào tạo Cử nhân của trường bạn đó thôi. VD bạn sang Nga học thì chắc ng ta đòi hỏi chứng chỉ về trình độ tiếng Nga, nhưng ng ta sẽ xem xét cho bạn vào học cấp sau Cử nhân, chứ không phải là nhổ toẹt vào chất lượng Cử nhân của Hàng hải, để bắt bạn học lại từ cấp 1 tại Nga.

  Cũng vậy, một trường í ẹ nào đó dán mác "quốc tế" lại có thể không hề nhận đc sự công nhận của 1 trường khác.

  Do đó, bạn đừng nhầm lẫn hễ cứ đăng ký kinh doanh có 2 chữ "quốc tế" hay có vốn đầu tư nc ngoài là mặc nhiên cái chất lượng đầu ra sẽ được TOÀN THỂ THẾ GIỚI công nhận.

  Bạn là ng VN, nếu có tiền, bạn hoàn toàn có quyền đăng ký mở "đại học quốc tế Girlgangster." Chất lượng đại học đó thế nào thì lại là một chuyện hoàn toàn khác. Nhưng tôi mách bạn nhé: Nếu bạn thuê người da trắng dạy + bạn quảng cáo thật nhiều + bạn xây trường thật đẹp, thì người ngu sẽ nhanh chóng tin rằng trường bạn có chất lượng cao về giảng dạy, và bạn có thể thu tiền thật cao đấy.

Chia sẻ trang này