1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học phí Văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Chủ đề trong 'Gia sư - luyện thi' bởi dungdothi, 25/05/2018.

 1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 2)
 1. dungdothi

  dungdothi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/10/2017
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Lựa chọn đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Y Dược bằng học bạ là phương án xét tuyển được rất nhiều thí sinh lựa chọn, vì vậy cao đẳng y dược bến tre sẽ hướng dẫn thí sinh đăng ký học Dược sĩ hệ Cao đẳng.
  Với xu hướng phát triển và hội nhập như hiện nay thì chuyên ngành dược được đánh giá là một trong các lĩnh vực tiềm năng. Vì là ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe con người nên chuyên ngành dược luôn giữ vai trò quan trọng trong XH và cần rất nhiều nhân lực. Đây cũng là ngành nghề luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trước mỗi mùa tuyển sinh.
  Cách thức xét học bạ THPT vào hệ Dược sĩ hệ Cao đẳng cần thơ
  Là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, cao đẳng y dược bến tre hiện nay là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những bạn mong muốn học nhóm ngành y dược. năm 2018 cao đẳng y dược bến tre tiếp tục được Bộ Y tế và bộ lao động thương binh và xã hội giao chỉ tiêu đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng với mục đích cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam.
  Phương thức Xét Dược sĩ hệ Cao đẳng cần thơ: Tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông.
  Như vậy, chỉ cần đáp ứng được yêu cầu đơn giản đó là đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông các bạn đã có cơ hội để đăng ký trở thành sinh viên trong lĩnh vực chuyên ngành dược. Trong quá trình học Hệ Cao đẳng Dược hệ chính quy tại cao đẳng y dược cần thơ học viênsẽ được học tập trong yêu cầu cơ sở vật chất tốt nhất, trang thiết bị thực hành đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Đồng thời để giúp sinh viên hiểu một cách cặn kẽ, và có cơ hội cọ sát thực tế trường còn liên kết với các BV, Công ty Dược,… để được cọ sát với thực tế nâng cao tay nghề. Với yêu cầu dạy và học tốt, học viên TN Dược sĩ hệ Cao đẳng tại cao đẳng y dược cà mau có thể tự tin làm việc vào bất kỳ đơn vị y tế, dược phẩm nào trên cả nước hoặc có thể đăng ký học liên thông đại học để nâng cao giá trị bằng cấp cũng kiến thức chuyên môn.
  Thời gian đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược bình phước 2018
  cao đẳng y dược cà mau xét tuyển 5 chuyên ngành chính là Dược sĩ hệ Cao đẳng, Cao đẳng ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm hệ cao đẳng, Hộ sinh Cao đẳng và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. trườngtuyển thẳng các các bạntốt nghiệptrung học phổ thông. Trong 2018, thời gian nộp hồ sơ như sau:
  - Nếu các bạn đã TNTHPT từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.
  - Nếu thí sinh vừa hoàn thành xong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, thí sinh hãy nộp hồ sơ về trường ở địa chỉ: cao đẳng y dược cần thơ:
  Phong bì dán sẵn tem, điền họ tên, địa chỉ, sđt của thí sinh để Nhà Trường gửi giấy báo trúng tuyển cho thí sinh.
  các loại giấy tờ ưu tiên.
 2. HoaBatTu178

  HoaBatTu178 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/06/2015
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  6
  Với xu hướng phát triển và hội nhập như hiện nay thì chuyên ngành dược được đánh giá là một trong các lĩnh vực tiềm năng
 3. Heracare

  Heracare Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/11/2014
  Bài viết:
  245
  Đã được thích:
  107
  Lựa chọn đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Y Dược bằng học bạ là phương án xét tuyển được rất nhiều thí sinh lựa chọn, vì vậy cao đẳng y dược bến tre sẽ hướng dẫn thí sinh đăng ký học Dược sĩ hệ Cao đẳng.
 4. LangTu116

  LangTu116 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/06/2015
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  63
  giờ nhìu ng học văn bằng 2
 5. CamTu102

  CamTu102 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/06/2015
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  39
  Học ít thôi học lắm làm gì

Chia sẻ trang này