1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học thạc sĩ CNTT bên Ấn Độ, các bác chỉ giáo cho em với!

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi thanhnt86, 27/06/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ceme86

    ceme86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2005
    Bài viết:
    1.448
    Đã được thích:
    0
    Chào chị !
    Chị có thể vào web http://www.pes.edu để xem thử ạ.
    Có j liên hệ với em qua nick ceme86
  2. VnPro2005

    VnPro2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2005
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn bạn, nhưng mà mình đang quan tâm đến các course về Computer Networking hơn .
  3. ceme86

    ceme86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2005
    Bài viết:
    1.448
    Đã được thích:
    0
    Về cơ bản, nhập học ở Ấn Độ - cấp Thạc sĩ không khó quá.
    Ấn Độ ko yêu cầu hàng rào tiếng Anh, visa lại lấy khá dễ ( Bây h visa 3 năm chỉ có $75 + $25 lót tay thôi )
    Tuy nhiên, ở Ấn ko trải đều lịch nhập học như các nước khác. 1 năm chỉ có đợt duy nhất vào tháng 6 hoặc tháng 7.
    Chương trình học thì anh/chị có thể tham khảo ở web trên như em đã nói.
    Trong quá trình học ( MCA - MSc ..v.v ) được lựa chọn hướng đi, có đầy đủ Software, Network, Information System, Data mining ..v.v
    Tuy nhiên để học được ở Ấn thì phải vượt quá nhiều khó khăn lắm
  4. abcde12345

    abcde12345 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2007
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Ban gi oi co biet dieu kien học thạc sỹ tại IIT o An Do không
  5. iamzim

    iamzim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2007
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Chào các bác
    Chả là em chuẩn bị đi học Thạc sĩ bên Ấn về Phần mềm ứng dụng, nhưng mà nhiều cái tù mù quá, bác nào biết thì giải thích giùm em chút, cám ơn các bác nhiều.
    1/ Em tốt nghiệp ĐH ở VN ngành Tiếng Anh, vậy theo quy định có được sang Ấn học Ths về CNTT không? Em thấy văn bản của Cục đào tạo với nước ngoài nói là phải học THs tương ứng với ngành đào tạo ở ĐH, nhưng một số nơi/người em quen thì lại nói là ko cần, học ĐH ngành gì cũng được???
    2/ Thời gian đào tạo THs về CNTT chung của Ấn là 2 hay 3 năm? Em thấy nhìn chung là 2 năm nhưng sao cái thằng làm hồ sơ cho e cứ nhất định bảo là 3 năm?
    3/ Thủ tục và thời gian làm hồ sơ THs của bên Ấn có lâu không các bác? Bên Bộ GD (VN) đang lề mề quá, em sợ sang bên kia cũng thế thì chậm mất?
    4/ Bác nào đã đi theo đề án 322 thì cho em biết là thời gian nó hoàn tất mọi thứ, bảo mình đóng gói đồ đạc mà đi là khoảng bao giờ ạ?
    Mong các bác trả lời giúp em sớm, thank nhiều.
  6. metalstone

    metalstone Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2009
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    - Neu ng quen da bao hoc nganh nao cung duoc thi chac la... dung roi, hihi. Dang ky co ve de .
    Neu hoc MCA ( Master of Computer Application) la 3 nam dung roi, vi may cai BCA o ben an co 3 nam thoi, nen len Thac si phai hoc 3 nam nua.
    Tam nay ban lam cung cha lo cham dau. Bt thi tam giua thang 7 den giua thang 8 moi nhap hoc, tuy truong ( truong bt thi con nghi nhieu vi co nhieu le hoi lam)
    - 3 Nam la gian kho lam do, nho tim hieu ky ve van hoa, dieu kien an o, va chuan bi tinh than, vi cuoc song chua chac duoc thoai mai nhu o vn dau.
    Good luck.
  7. chinhlai

    chinhlai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2010
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Học thạc sĩ quản lý thông tin tại ĐH Quốc Gia, bằng ĐH Long Hoa, Đài Loan Mình có suất đây (chương trình học không cần biết tiếng Anh vì có trợ giảng Việt) phí học là 6000usd (có ưu đãi phí) liên hệ 01688771259.
  8. teekanne

    teekanne Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2009
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    109
    Chủ đề đã bị khóa với lý do: Khóa
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này