1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

"HỌC THẾ NÀO BÂY GIỜ", chương trình đào tạo về phương pháp học tại EVE (dành cho hs từ lớp 5-9)

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Tiếng Anh Sài Gòn (Saigon English Club)' bởi emileviet, 11/12/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. emileviet

  emileviet Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/11/2017
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Kính gửi Quý phụ huynh,

  Trong tinh thần "Đổi mới căn bản và toàn diện", cùng chủ trương "Xã hội hóa giáo dục" được Nhà nước Việt Nam chủ trương và kêu gọi, Emile Viet Education (EVE) ra đời với mong muốn bổ khuyết cho giáo dục gia đình và nhà trường.

  "HỌC THẾ NÀO BÂY GIỜ", chương trình đào tạo tại EVE (dành cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 9) giúp các em học hiểu về bản thân, về việc học, về phương pháp tổ chức việc học và cuộc sống cũng như làm chủ kiến thức sao cho các em cảm thấy vui thú với việc học hành hằng ngày và hạnh phúc ngay trong hiện tại.

  Emile là tên người học trò theo hình dung của triết gia người Pháp Jean Jacques Rousseau trong tác phẩm "Emile hay là về giáo dục". Những phẩm chất của Emile phản ánh triết lý về giáo dục của triết gia thời kỳ Ánh Sáng này: hình ảnh một người trẻ có khả năng tự học hỏi, có văn hóa, đạo đức và trách nhiệm, trưởng thành và độc lập trong tư duy, có đầy đủ khả năng để bước vào đời một cách vững chãi khi đến tuổi trưởng thành.

  Với mong ước được góp phần nhỏ bé của mình đồng hành với các em học sinh và phụ huynh, EVE xin chia sẻ đến Quý phụ huynh lịch khai giảng các lớp học với những thông tin như sau:

  1. Lớp học phần: "Biết mình, hiểu người để học tốt"

  • Mục tiêu:Hiểu biết về "típ học" của mình, về loại hình thông minh, biết tự chăm sóc bản thân, tự tin, biết giữ cho đời sống quân bình, biết cởi mở nói chuyện và làm việc với người khác.
  • Khai giảng hàng tháng.
  • Thời gian học:1 buổi/ tuần.
  • Thời lượng khóa học:3 tháng (11 buổi dành cho học sinh, 1 buổi gặp mặt phụ huynh)
  2. Lớp học phần: "Khám phá phương pháp học tập hiệu quả và làm chủ việc học"

  • Mục tiêu:Hiểu biết và làm chủ việc học: biết tự chủ, duy trì động lực, thiết lập các mục tiêu, cải thiện trí nhớ, rút tỉa kinh nghiệm từ những sai lỗi. Nắm vững các phương pháp học, ghi chép, lưu trữ, lập các phiếu học, lập sơ đồ tư duy, sử dụng từ điển, triển khai một kế hoạch trong học tập. Mục tiêu cuối cùng là dẫn các cháu đến một sự thay đổi theo hướng trở thành một học sinh tự tin, tự chủ, nắm vững phương pháp trong việc học...
  • Khai giảng hàng tháng.
  • Thời gian học:1 buổi/ tuần.
  • Thời lượng khóa học:5,5 tháng (20 buổi dành cho học sinh, 2 buổi gặp mặt phụ huynh)
  Thông tin chung của 2 học phần trên:

  • Sĩ số:Không quá 15 học sinh / lớp học.
  • Đối tượng:Từ lớp 5 đến lớp 9.
  • Địa điểm học:Tầng 10, tòa nhà GIC- 33CDE Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM.
  Đội ngũ giảng dạy:

  Giáo viên và phụ giáo tại Emile Việt dưới sự chịu trách nhiệm của TS. Nguyễn Khánh Trung. Lớp học luôn có ít nhất 1 giáo viên và 1 phụ giáo.

  Phương pháp giảng dạy:

  + Trên quan điểm xem mỗi học sinh là mỗi chủ thể duy biệt và chủ động, các giáo viên quan tâm đến từng học sinh. Đến với Emile Việt, các cháu chủ yếu là học thông qua các hoạt động đa dạng, không áp lựcđược lắng nghe những chia sẻ của mình để được hỗ trợ.

  + Giáo viên và phụ giáo thành lập hồ sơ cá nhân cho từng em để theo dõi lộ trình thay đổi và đưa ra những kế hoạch hợp lý riêng cho từng em.

  + Sau mỗi buổi học trung tâm sẽ gửi cho phụ huynh bảng báo cáo cá nhân. Đồng thời EVE cũng sẽ tổ chức gặp mặt phụ huynh để giải đáp những khúc mắc của quý vị về vấn đề giáo dục con em mình.

  Học phí:

  Giá gốc 1.200.000 vnđ/ tháng, ưu đãi dịp năm mới chỉ còn 1.000.000 vnđ/ tháng. Cách thức đóng: chia thành hai đợt hoặc đóng trọn gói theo khóa.

  Chương trình ưu đãi "Cùng học":

  + Nhóm 2 bạn cùng đăng ký khóa học, bạn thứ hai giảm 25% học phí / học phí ưu đãi

  + Nhóm 3 bạn cùng đăng ký, bạn thứ ba giảm 50% học phí / học phí ưu đãi

  + Nhóm 4 bạn cùng đăng ký, bạn thứ tư nhận học bổng 100%

  Nhằm tạo điều kiện cho các em trải nghiệm về phương pháp giảng dạy tại EVE, cũng như giúp Quý phụ huynh hiểu về công việc chúng tôi đang thực hiện và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, chúng tôi kính mời Quý phụ huynh đưa con em tới EVE để trẻ được tham dự các buổi đào tạo miễn phí.
  Để đăng ký học trải nghiệm, Quý phụ huynh vui lòng điền thông tin đăng ký TẠI ĐÂY.


  Hoặc liên hệ với chúng tôi qua: (+84) 968 860 344 hoặc (+84) 90 434 0699.

  Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký các khóa học cho con, vui lòng điền thông tin TẠI ĐÂY. Chúng tôi sẽ liên lạc để hỗ trợ Anh / Chị.

  EVE chân thành cám ơn Quý phụ huynh đã dành thời gian đọc thư này. Chúng tôi hy vọng sẽ được cộng tác cùng Quý phụ huynh trên con đường đồng hành cùng các con.

  Trân trọng,

  Emile Viet Education

Chia sẻ trang này