1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học thi TOEIC

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi nhimcoi2004, 17/06/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nhimcoi2004

  nhimcoi2004 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/05/2006
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  Học thi TOEIC

  1. TOEIC (Test of English for International Communication)
  là chương trình kiểm tra và xây dựng tiêu chuẩn Anh ngữ trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. TOEIC chỉ đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh và không đòi hỏi vốn từ vựng hay kiến thức chuyên ngành. Kết quả đánh giá của TOEIC được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. www.ets.org
  2. TOEIC Bridge là chương trình kiểm tra tiếng Anh quốc tế từ trình độ sơ cấp đến trung cấp và đặc biệt thích hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên. TOEIC Bridge được coi là ?ocầu nối? giúp người học tiếp cận với chương trình TOEIC.
  Trên cơ sở chương trình TOEIC đang được sử dụng rộng rãi trong các công ty, tổ chức, khiến các cơ sở giáo dục đào tạo như trường đại học, trường phổ thông và các cá nhân có trình độ tiếng Anh từ mức trung cấp trở xuống muốn được tiếp cận với TOEIC thông qua một chương trình kiểm tra đồng dạng nhưng đơn giản hơn, ngắn gọn hơn TOEIC.
  The TOEIC Bridge) phù hợp với những đối tượng sau:
  *Học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trường dạy nghề. *Những người đạt điểm TOEIC từ 450 điểm trở xuống.
  *Các cá nhân

  Bài thi TOEIC được tiến hành trong 02h, gồm 200 câu hỏi chia thành hai phần như sau:

  - Phần nghe hiểu: gồm 100 câu hỏi với 04 hợp phần được thực hiện qua băng Catsét trong thời gian 45 phút. Thí sinh nghe câu miêu tả, câu hỏi, hội thoại và đoạn thông tin ngắn bằng tiếng Anh, sau đó lựa chọn câu trả lời dựa trên những nội dung đã nghe.
  - Phần đọc hiểu: gồm 100 câu hỏi với 3 hợp phần được thực hiện trong thời gian 75 phút. Thí sinh sẽ đọc các thông tin trong đề thi và lựa chọn câu trả lời dựa vào nội dung đã đọc.
  * Đối tượng thi TOEIC: Những người sử dụng TA trong công việc hàng ngày thuộc các lĩnh vực như: kinh doanh, khách sạn, bệnh viện, nhà hàng, hội nghị quốc tế và sự kiện thể thao.
  Những người do nhu cầu công việc đòi hỏi sử dụng TA như: nhân viên kỹ thuật, nhân viên kinh daonh và nhà quản lý.
  Học viên tham gia các khoá đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Anh.
  - Hiện có nhiều tài liệu phục vụ luyện thi TOEIC nhưng không được chuyên sâu và hiệu quả nắm.


  3. Anh ngữ ETC

  Là nơi luyện thi TOEIC được thành lập từ khi TOEIC du nhập vào Việt Nam nên đã có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong luyện thi TOEIC. Tất các các bạn đến với chúng tôi đều đạt được số điểm mong muốn.
  Chương trình luyện thi TOEIC được thiết khoa học, giáo trình được tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu của ETS- Hoa kỳ ... nhằm giúp các bạn học viên trong thời gian ngắn nhất có thể nâng cao trình độ tiếng Anh và nắm chắc các kỹ năng thi TOEIC.

  Đến với ETC bạn sẽ đạt được số điểm mong muốn
  - ETC khai giảng liên tục các khoá cấp tốc và dài hạn, tối đã 10 học viên/01 khoá; thời gian học linh hoạt; học phí hợp lý.

  Địa chỉ: ETC số 100, ngõ 165, Chùa Bộc, HN.
  ĐT: 04.5637202/5640318/ 0912361381.

  4. Thông tin tham khảo:

  - Bộ GD-ĐT vừa ký với Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) một văn bản thỏa thuận sử dụng chương trình TOEIC để xây dựng tiêu chuẩn đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh cho SV tốt nghiệp.

  Theo đó, các trường ĐH, CĐ Việt Nam có thể áp dụng chương trình TOEIC để giảng dạy và đánh giá kết quả học tập của SV thay cho chương trình học và thi chứng chỉ A, B, C trước đây.

  http://tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=113210&ChannelID=13

  - http://tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=110223&ChannelID=13

Chia sẻ trang này