1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học thiết kế

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi congai_la_thedo_8x, 01/03/2012.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. congai_la_thedo_8x

    congai_la_thedo_8x Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/05/2011
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    1
    Chào cả nhà ạ! Chúc 1 buổi sáng tốt lành
    Bây giờ em đang muốn tìm một lớp học học về cách thiết kế tờ rơi, bao bì sản phẩm, plancard ....
    Mà lúc này thì e chưa hiểu đó là cái gì, và em pải bắt đầu thế nào ạ. Bác nào biết lớp nào dậy học những cái trên thì chỉ em với ạ. Ah, phần mềm CAD có hỗ trợ thiết kế những cái trên không ạ
    Em cảm ơn cả nhà
  2. minh386

    minh386 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2010
    Bài viết:
    2.171
    Đã được thích:
    5
    Em phải hóng thớt này để cho thằng em em đi học mới được ;)
  3. dhchuyen_bk

    dhchuyen_bk Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/06/2007
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    1
    Bạn cố gắng học sử dụng một số phần mềm đồ họa cho thật thành thạo, mình thấy 2 phần mềm đồ họa nên học đó là: Corel Draw và Photoshop.
    phần mềm CAD mà cụ thể là AutoCad thì thiên về thiết kế bản vẽ kỹ thuật hơn, nó không có các hiệu ứng hay các template cho mảng mỹ thuật đâu.
    Mà thiết kế mấy cái này mình nghĩ cái khó không phải là việc sử dụng công cụ hỗ trợ hay phần mềm nào mà cái khó nhất vẫn là ý tưởng. Khi bạn đã ra được ý tưởng cho bản thiết kế rồi thì việc thực hiện nó đơn giản thôi!, hãy coi mấy phần mềm kia chỉ là công cụ hỗ trợ cho việc biến ý tưởng của bạn ra được trang giấy!.
  4. congai_la_thedo_8x

    congai_la_thedo_8x Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/05/2011
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    1
    Bạn có biết lớp nào có thể dạy những cái đó không?
  5. Giupban.vn

    Giupban.vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2011
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    CAD chủ yếu dùng trong thiết kế các bản vẽ kĩ thuật thôi bạn ạ! Nếu b muốn học thiết kế tờ rơi, cách tót nhất và nhanh nhất là đến tầm sư học đạo ở mấy cửa hàng in ,quảng cáo. đảm bảo học nhanh cực!
  6. solo45i

    solo45i Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2008
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    0
    corel voi illuss bẹn ơi mấy môn đồ họa công nghiệp đó
  7. minh386

    minh386 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2010
    Bài viết:
    2.171
    Đã được thích:
    5
    Tớ ko biết nên ở ngoài hóng hớt thôi, nhưng tớ có người bạn học mỹ thuật yết kiêu, làm cho vinagame từ thời sinh viên rồi, trong quá trình học mà cậu cần sự trợ giúp gì thì có lẽ bạn tớ giúp được. Có gì tớ gửi sdt cho:-)>-
  8. congai_la_thedo_8x

    congai_la_thedo_8x Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/05/2011
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    1
    Được vậy thì cảm ơn cậu nhìu nhé!
  9. vanh

    vanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Bài viết:
    123
    Đã được thích:
    0
    Có trung tâm Arena đó, bạn tìm hiểu thử xem...

    Không biết bạn bao nhiêu tuổi rồi, vì sao bạn lại tìm đến ngành nghề này?

    Mấu chốt nghề này (2D-như bạn muốn) là mảng miếng (hình họa, bố cục) và màu sắc, không biết bạn đã trang bị kiến thức này chưa?

    Các phần mềm các bạn ở trên liệt kê chỉ là công cụ để làm việc thôi, ko đáng lo ngại, chỉ cần học 1 khóa ngắn hạn là có thể sử dụng được.

    Bạn cần biết gì thêm cứ hỏi, trong khả năng mình sẽ chia sẻ.

    Đôi lời chia sẻ với bạn [r24)]
  10. congai_la_thedo_8x

    congai_la_thedo_8x Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/05/2011
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    1
    Tớ cũng lớn tuổi rồi. Nhưng mà bây giờ vì công việc nên muốn học thêm 1 chút để sau này tớ sẽ phụ trách mảng thiết kế mấy cái tờ rơi, bao bì sản phẩm .....của công ty tớ thôi. Đồ họa trái ngược với ngành học của tớ. Chưa theo học khi nào cả. Hồi nhỏ cũng thích vẽ vời nhưng mà không có điều kiện học. Cũng không biết là mình có khả năng làm được việc đó không? Nên tớ cũng muốn thử tìm hiểu về nó xem thế nào, thử học xem có thể làm được không nữa theo yêu cầu của sếp tớ.
    Tớ đang định đk khóa học Adobe Illustrator ở ZONOTEK. Không biết có được không nữa, và cũng không biết là kết thúc khóa học 6 tuần này có nên cơm cháo gì không nữa

Chia sẻ trang này