1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các thành viên xem hướng dẫn sử dụng tính năng của diễn đàn tại đây.
 3. BQT xin thông báo: Hiện tại một số hệ thống dịch vụ của diễn đàn đang gặp sự cố. Chúng tôi đang nỗ lực khôi phục lại hệ thống trong thời gian sớm nhất. BQT thành thật xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này.
 4. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học thuật là gì?

Chủ đề trong 'Học thuật' bởi phicau, 16/08/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phicau

  phicau Thành viên mới

  Học thuật là gì?

  Em thấy trên này các bác nói về nhiều vấn đề quá, nhưng cuối cùng em chỉ muốn hỏi: Học thuật thực sự là gì, và ý nghĩa của nó ra sao. Dù với quan niệm của mỗi người một khác, nhưng em vẫn muốn lắng nghe ý kiến của các bác. Thiết nghĩ cái đĩnh nghĩa về học thuật ko thể giải thích được một cách chính xác "tuyệt đối" đâu.( Cũng như trong văn học Trung Quốc có từ "u mặc", người ta chỉ có thể hiểu, ko thể lý giải). Vậy xin ý kiến của các bác càng sớm càng tốt.


  Always put yourself in other peoples shoes. If you feel that it hurt you, it probably does hurt the person too. I wish you never meet those people with "HongKong foot"!

 2. luuthuy

  luuthuy Thành viên mới

  Phía trên tôi có đính chủ đề "Các vấn đề cơ bản của học thuật". Bạn có thể tham khảo ở đó. Tôi xin phép khoá chủ đề, tránh làm loãng diễn đàn.
  Thân ái.
  [topic]215488[/topic]
  [topic]237841[/topic]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này