1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học tiếng anh giao tiếp ở đâu chất lượng ..?

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Tiếng Anh Sài Gòn (Saigon English Club)' bởi xakutara92, 26/12/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. trucphuongtu

  trucphuongtu Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  06/12/2015
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  34
  Nó nằm gần cv lê thị riêng í, địa chỉ lần đâu ai không biết sẽ rất khó tìm đó, nhưng chỗ học tốt nên mọi người trước khi tới đó check bản đồ cho kỹ nhé hok thì có thể lưu lại sdt để gọi cho trung tâm chỉ đường giúp mình.
 2. bocautrangchoai

  bocautrangchoai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/01/2017
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  5
  Mình cũng nghe bạn mình học ở đó khen quá trời luôn nè
  trucphuongtu thích bài này.
 3. AnhDaoTran

  AnhDaoTran Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  28/09/2016
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  21
  Tiếng Anh gần giống như ngôn ngữ Thứ 2 của nhiều nước trong đó có Việt Nam, bạn phải đầu tư sớm đi chứ không kịp đâu. mấy đứa nhỏ bây giờ thông minh lắm. khả năng Tiếng anh gấp mấy lần chúng ta rồi. kết hợp học tại nhà và học tại trung tâm bạn ah, 100% giáo viên bản ngữ dạy càng tốt nha
 4. trucphuong46

  trucphuong46 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  01/12/2015
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  62
  Xa nhưng mình đang cần chất lượng được rùi bạn ah.
  kimdong_ngocnu thích bài này.
 5. hoanang99

  hoanang99 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/01/2018
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  mình di học ở cấp 3 thấy nhà trường dạy tiếng Anh mà toàn học ngữ pháp k, đến đi đi làm thì cần tiếng Anh giao tiếp là chính mà lại chẳng nói được câu nào, buộc phải tìm trung tâm để học khóa TA giao tiếp, may mắn được bà chị giới thiệu tới trung tâm Tome học, ban dầu cũng hoài nghi vì giờ trung tâm đầy, mà chất lượng thì chưa chắc, nên mình học thử trước, ngay buổi đầu tiên đã thấy thích phương pháp dạy của giáo viên, rất dễ hiểu, thân thiện, tạo hứng thú và thoải mái cho học viên. mình quyết định tham gia khóa luôn, học được thời gian thấy tiến bộ và tự tin hơn rất nhiều, học phí cũng mềm à.
 6. mientuyettrang

  mientuyettrang Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/01/2017
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  15
  Tiếng Anh phải có môi trường rèn luyện thì mới nhanh tiến bộ được. Hiện giờ tớ đang theo học ở ILI, nơi có 100% giáo viên nước ngoài là điều kiện tốt để mình thực hành nói tiếng Anh.. Tất nhiên học phí học với giáo viên nước ngoài sẽ khác học phí học với giáo viên Việt Nam rồi, nhưng so ra với nhiều nơi thì ILI có vẻ mềm hơn mà theo học lâu dài ổn định thì sẽ được giảm thêm học phí nữa.
 7. nguyennguyen1212

  nguyennguyen1212 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/01/2018
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Hi, mình đang học tiếng Anh giao tiếp bên trung tâm Anh ngữ TOMe nè, mình thấy chất lượng bên trung tâm khá ổn, giáo viên bên trung tâm nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy dễ hiểu và hấp dẫn, một lớp học bên trung tâm chỉ khoảng 15 người nên học viên dễ tương tác với nhau cũng như giáo viên có nhiều thời gian dành cho học viên.
 8. thaohien123

  thaohien123 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  09/12/2015
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  30
  Mình cũng tìm hiểu nhiều nơi và cũng học nhiều chỗ mà ko thấy ok lắm, lên mạng có bạn đó chỉ đến trung tâm anh ngữ ILI học. Thế là mình đến học thấy ok thật đó, ILI dạy giao tiếp rất tốt đó, học chỉ thời gian ngắn là có thể giao tiếp được rồi, tôi được học với giáo viên nước ngoài ko ah, thời học sinh tôi có học qua nên cũng có căn bản rồi, nên việc tiếp thu cũng rất nhanh. Nếu muốn học giao tiếp hay muốn luyện thi các chứng chỉ thì bạn liên hệ ILI mà học nhé, những bạn trong lớp học của tôi ai cũng tiến bộ như tôi hết, ai cũng đánh giá cao ILI lắm.
 9. KhanhLyLy

  KhanhLyLy Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/09/2016
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  20
  mình biết ili học tiếng anh với giáo viên nước ngoài toàn bộ ak,mấy bạn đán tìm hiểu thử sao,mình thấy ở đó có tiềm năng,muốn học tốt thì phải học với giáo viên nước ngoài mới nhanh tiến bộ được
 10. tata_nguyen

  tata_nguyen Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  17/10/2016
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  3
  Trước đây, mình học tiếng Anh rất tệ, rất khó để nhớ từ vựng và ngữ pháp. Nhất là, cho dù có học thuộc cấu trúc câu, mẫu câu, các thì... nhưng mình không sao vận dụng vào làm bài tập được. Cố gắng lắm thì trình tiếng Anh của mình cũng chỉ đủ xài để có điểm ở trường mà thôi. Nhưng gần đây, bạn mình giới thiệu bên ICES nên mình thử học và mình bắt đầu thấy hứng thú. Giờ đây tiếng Anh của mình tiến bộ hẳn, có thể làm tốt bài tập tiếng Anh, giao tiếp được và viết những bài luận theo chủ đề một cách khá dễ dàng. Sđt 0913.335.203

Chia sẻ trang này