1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu uy tín, chất lượng?

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi trinhquancess, 07/11/2015.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. trinhquancess

  trinhquancess Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  07/09/2015
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  0
  Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?” luôn là một câu hỏi khiến nhiều người hiện nay đang quan tâm, bởi tính phổ biến và hữu ích của nó đối với chúng ta là không thể bàn cãi. Vậy học tiếng Anh giao tiếp ở đâu? “Tại nhà? Tại trường? Hay tại các trung tâm? Câu lạc bộ tiếng Anh?

  Bạn có biết 04 lý do khiến bạn cũng như đa phần người Việt kém tiếng Anh là gì không?

  – Nghe quá ít

  – Quá chú trọng ngữ pháp

  – Học những từ không cần thiết

  – Học chỉ để biết- Không ứng dụng.

  Bạn cũng nên biết rằng: Theo thống kê thì có chưa tới 5% dân số Việt Nam trong số những người có đủ khả năng đi học, có thể giao tiếp tiếng Anh 1 cách tự tin trong công việc và cuộc sống. So với các nước khác trong khu vực thì tỷ lệ này là rất thấp.

  Vậy bạn có muốn trả lời câu hỏi “Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?” và nằm trong nhóm 5% ưu tú chúng tôi đã nói ở trên?

  Trước hết, bạn cần phải xác đinh rõ mục tiêu học tập của bạn là gì?

  Mỗi chúng ta khi quyết định học tiếng Anh đều có những lí do nhất định: đi du học, đi làm, giao dịch viên,… Phải xác định học tiếng Anh là để chính bản thân mình tiến bộ, chứ không phải vì bằng cấp, không phải học cho nó có. Đó chính là điều đầu tiên cần lưu ý khi học tiếng Anh. Bạn phải có mục tiêu cho bản thân mình để rút ngắn phạm vi cho câu hỏi. Ví dụ, thay vì lên Google và gõ “Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?” thì bạn hãy chuyển thành “Học tiếng Anh giao tiếp để đi du học ở đâu?”, “Học tiếng Anh giao tiếp để đi làm ở đâu?”

  [​IMG]

  Sau đây, bài viết này xin được phép được tiếp cận dưới góc độ giao tiếp cho người đi làm. Để trả lời cho câu hỏi” Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?”

  Câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi sau khi đã thu nhỏ phạm vi là: học TOEIC. Bởi TOEIC là chứng chỉ quốc tế mà hầu hết các quốc gia áp dụng và chỉ dành riêng cho người đi làm. Trong TOEIC, bạn sẽ được học đủ 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết, và hơn hết là những kiến thức trong TOEIC hoàn toàn xoay quanh các vấn đề trong công việc. Đây có thể coi là 1 lợi thế cho bạn: bạn vừa có thể tiếp thu nhanh hơn kiến thức vì bạn đã có sẵn kiến thức bằng tiếng Việt, mặt khác cũng giúp bạn củng cố khả năng chuyên môn của mình. Bên cạnh đó, TOEIC cũng sẽ giúp bạn những kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế. Bạn sẽ biết văn phong trong 1 chiếc e-mail khác với khi đàm thoại trực tiếp với đối tác nước ngoài như thế nào, cũng như biết được rằng có những nét văn hóa của Việt Nam nhiều khi lại không phù hợp nơi quốc tế. Không học thuật như IELS, TOEFL, TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh có tính ứng dụng thực tiễn nhất trong công việc – hay cũng có thể biết với cái tên tiếng Anh giao tiếp công việc. Như vậy câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp ở đâu đã có câu trả lời.

  Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể tìm đến một địa chỉ luyện thi TOEIC vô cùng tin cậy đó là chúng tôi – JAXTINA English. Với giáo trình tự biên soạn, đi sát vào đề thi TOEIC, cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy tuyệt vời với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm lại được tình yêu tiếng Anh và đạt được mục tiêu TOEIC của mình. Ngoài ra, website Jaxtina.com luôn cập nhật những thông tin mới, phương pháp học hay hoàn toàn miễn phí cho bạn thêm trải nghiệm. Thật quá tốt đúng không nào?

  Vậy còn chờ gì nữa, hãy đến với chúng tôi và giải mã nốt câu hỏi “HỌC TOEIC Ở ĐÂU?” nhé!

  [​IMG]
 2. amypc2727

  amypc2727 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/11/2015
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  có chương trình tiếng anh giao tiếp không ? Mình đang phân vân tham khảo thêm bên anh ngữ TOME nữa nè ???
 3. myyydlove

  myyydlove Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  20/11/2015
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  59
  Anh ngữ TOMe khá tốt đó bạn, bạn cứ đăng kí học thử bên trung tâm đó đi. mình có tham gia học bên trung tâm đó một thời gian á, thầy cô bên trung tâm nhiệt tình với học viên lắm, giàu kinh nghiệm và có phương pháp giảng dạy hay. ngoài ra học phí bên trung tâm cũng khá ổn định nữa. Tham gia chương trình ưu đãi của trung tâm có cơ hội được giảm học phía hơn 7 triệu đồng.
 4. trucphuong46

  trucphuong46 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  01/12/2015
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  28
  Học giao tiếp với ielts chất lượng , 100% giáo viên nước ngoài với học phí rẻ và chất lượng thì mình thấy chỉ có ILI là ok thôi
 5. nganhanguyen

  nganhanguyen Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  06/12/2015
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  26
  Tớ cũng một vote cho ILI nhé mọi người.;-)
 6. huongduonghoa1994

  huongduonghoa1994 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/11/2015
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  43
  Mình có học tiếng Anh ở trung tâm Anh ngữ TOMe nè, thấy bên trung tâm dạy chất lượng lắm, học phí bên trung tâm cũng okie nữa.
 7. lily9594

  lily9594 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/01/2018
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Hi, mình đang học tiếng Anh giao tiếp bên trung tâm Anh ngữ TOMe nè, mình thấy chất lượng bên trung tâm khá ổn, giáo viên bên trung tâm nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy dễ hiểu và hấp dẫn, một lớp học bên trung tâm chỉ khoảng 15 người nên học viên dễ tương tác với nhau cũng như giáo viên có nhiều thời gian dành cho học viên.
 8. susupham

  susupham Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/01/2018
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  mình thấy trung tâm Anh ngữ Tome học được lắm nè, ở đây mình thấy giáo viên dạy hay, hiệu quả, thực hành nhiều, mà học phí cũng rẻ nữa, tầm 500k / tháng. mà có nhiều chương trình học rất hay.
  --- Gộp bài viết: 29/01/2018, Bài cũ từ: 29/01/2018 ---
  oh, mình cũng học ở Tome, rất hiệu quả, giáo viên nhiệt tình, thân thiện, học phí rẻ chỉ tầm 500k/tháng mà chất lượng lắm.
 9. nguyennguyen1212

  nguyennguyen1212 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/01/2018
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Mình thấy học tiếng Anh bên chỗ Anh ngữ TOMe được học với cả giáo viên Việt Nam và giáo viên người nước ngoài thấy nhanh tiến bộ lắm, vì mỗi giáo viên có điểm mạnh và cách thức dạy khác nhau nên học viên dễ tiếp thu được nhiều cái mới khá hay. như giáo viên Việt Nam thì mạnh về ngữ pháp nhiều khi mình không hiểu vấn đề gì thì có thể giải thích bằng tiếng Việt, giáo viên nước ngoài thì mạnh về phát âm từ vựng.
 10. lily9594

  lily9594 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/01/2018
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Nếu đang muốn tìm một trung tâm tiếng Anh tốt bạn thử đến chỗ trung tâm anh ngữ Tome xem sao nhé, chương trình học bên chỗ trung tâm hay và hấp dẫn lắm, khóa học cũng đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, học phí bên trung tâm cũng hạt dẻ nữa, ngoài thời gian học bên trung tâm ra các bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa nữa á, học một thời gian là thấy tiến bộ ngay á. Học hay và thú vị lắm luôn. Ngài thời gian học ra trung tâm còn tổt chức các chương trình ngoại khóa cho các bạn học viên tham gia nữa.

Chia sẻ trang này