1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

học tiếng anh tốt nhất tại HCm

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Tiếng Anh Sài Gòn (Saigon English Club)' bởi mrtrong178, 29/01/2015.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. beautifulgirl

  beautifulgirl Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  21/01/2016
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  42
  Muốn học tốt tiếng anh quan trọng là bản thân có đam mê và thực sự đầu tư vào học thì mới có hiệu quả . Đến trung tâm chỉ hỗ trợ bạn bổ sung kiến thức bạn còn thiếu , chỉ ra điểm yếu bạn cần khắc phục . Quan trọng hơn cả là được giao tiếp trực tiếp với giáo viên bản ngữ để nghe và hiểu cách trò chuyện của họ . Còn việc lựa chọn trung tâm cũng rất quan trọng . Vì nó cũng là phần quyết định khả năng đầu ra của mình . Bản thân mình củng tìm hiểu nhiều trường rồi mình thấy ILI ok đó .
 2. hongtrann

  hongtrann Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/01/2016
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Ơ TP.HCM có nhiều trung tâm dạy tiếng anh cho bạn lựa chọn. Mình có biết trung tâm IEG trên đường Sư Vạn Hạnh Quận 10. Chỗ này tớ thấy nhỏ nhưng dạy khá là chất lượng. Nếu bạn eo hẹp về tài chính có thể học ở đây, học phí thấp so với các trung tâm lơn, mà chất lượng giảng dạy được đảm bảo lắm.
 3. xopkem

  xopkem Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/01/2016
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  19
  ILI là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn học với giáo viên nước ngoài. Hiện mình đang cố gắng phấn đấu học bên ILI cộng với rèn thêm ở nhà nên vốn tiếng Anh cũng tăng lên đáng kể. Cảm ơn ILI nhiều. Chúc ILI ngày càng thành công, đón năm mới nhiều niềm vui. Hẹn gặp ILI trong năm mới.
  Hanh_Phuc_Be_Con thích bài này.
 4. tinhtinh1234

  tinhtinh1234 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/01/2016
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Có nhiều trung tâm cho bạn lựa chọn học tại Tp.HCM. Mình có biết trung tâm IEG dạy cũng được á.
 5. nganhanguyen

  nganhanguyen Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  06/12/2015
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  26
  Tốt nhất hok thì mình không biết nhưng mình thấy ILI hội tụ những yếu tố mà mình tin rằng không những mình mà mọi người cũng đang cần là: chất lượng, thân thiện, giáo viên 100% bản ngữ, nhiệt tình , môi trường tuy nhỏ nhưng gần gũi , mức học phí thì cũng phù hợp với môi trường bản ngữ thôi. Mình thấy nó rẻ hơn so với các trung tâm lớn khác. Mặc dù mình cũng phải tự kiếm tiền để học nhưng được học với môi trường nước ngoài muốn phát âm chuẩn thì chỉ có đầu tư kinh phí như vậy thôi. Mình cũng đã tìm hiểu nhiều nơi nhưng thấy ILI là phù hợp thôi.
  Hanh_Phuc_Be_Convinhkimdoan thích bài này.
 6. hanhoan1994

  hanhoan1994 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/01/2016
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Mình thấy IEG dạy được đó. Bạn qua đó tìm hiểu thêm về chương trình bạn muốn nha! Riêng mình thấy giáo viên ở đây có nhiều kinh nghiệm dạy được lắm, học phí cũng ở mức tầm trung, nên phù hợp để đầu tư tiếng anh lâu dài.
 7. vinhkimdoan

  vinhkimdoan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/12/2015
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  13
  Mình cũng chọn ILI nhen mấy bạn.Vì mình thấy ILI dạy tốt , phương pháp học phù hợp với mình.
  Hanh_Phuc_Be_Conhoangoanh99 thích bài này.
 8. viettoantan

  viettoantan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/11/2015
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Trước đây mình cũng lên mạng, các diễn đàn tìm kiếm, mày mò học tiếng anh giao tiếp, học mãi mà thấy không lên được tý nào. Mấy đứa bạn thấy tụi nó chỉ qua trung tâm IEG học anh văn giao tiếp, mình cũng qua đó tìm hiểu, cũng đăng ký học, mà công nhận thấy 2 phương pháp học khác nhau thật, học trung tâm thấy giao tiếp tốt hơn, có bạn bè cùng học, giáo viên hướng dẫn tốt, với lại ở đây lớp học ít người nữa. bạn ghé qua trung tâm để tìm hiểu thêm đi nha.
 9. liminhky

  liminhky Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  22/03/2016
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  37
  Chắc cũng không có trung tâm tốt nhất đâu. sẽ có trung tâm có những thế mạnh riêng và yếu kém riêng/ Mình học với giáo viên nước ngoài thấy chất lượng, chỉ có điều cơ sở vật chất thì ở mức khá
 10. nhatviettan

  nhatviettan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/03/2016
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Mình thấy bên IEG giáo viên dạy được đó bạn, ai cũng có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm ak, trung tâm cũng có nhiều chương trình đào tạo , bạn có thể ghé trực tiếp trung tâm để tham khảo thêm thông tin cần thiết nha.

Chia sẻ trang này