1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài không khó

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi kimphuquy, 06/12/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kimphuquy

  kimphuquy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/10/2018
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  3
  Giáo viên người Việt dù rất giỏi nhưng lại rất khó để có thể phát âm thuần thục và đúng ngữ điệu như giáo viên bản ngữ. Cho nên khi trình độ của bạn đạt cấp độ nhất định thì tốt nhất nên học tiếng anh với giáo viên nước ngoài.

  Lý do bạn nên học tiếng anh với giáo viên nước ngoài

  Cách phát âm chuẩn: Với giáo viên là người nước ngoài, vì ngôn ngữ chính của họ chính là tiếng Anh nên bạn sẽ có được cách phát âm chuẩn nhất khi học với họ.

  Cải thiện trình độ nghe: Thường thì người học tiếng anh chỉ luyện nghe qua băng đĩa là chính mà ít có cơ hội cọ xát với thực tế. Chính vì thế học tiếng anh với giáo viên nước ngoài rõ ràng sẽ giúp ích cho trình độ nghe của bạn tốt hơn nhiều . Hơn nữa, khi nghe trực tiếp 1 người nước ngoài thì bạn sẽ cảm thấy hứng khởi và dễ nhớ hơn.

  Học được ngữ điệu đúng chuẩn: Để nói tiếng Anh hay và thuần thục thì ngoài cách phát âm còn cần có cả ngữ điệu. Chính vì thế, việc rèn luyện tiếng anh với giáo viên bản ngữ thường xuyên sẽ giúp bạn có được ngữ điệu đúng chuẩn một cách rất tự nhiên.

  Có thêm kiến thức về nền văn hóa mới: Là giáo viên bản xứ nên họ rất am hiểu về văn hóa của quốc gia mình. Họ chính là nguồn cung cấp tài liệu vô cùng quý giá và thiết thực về lối sống và con người mà bạn có thể học hỏi.

  Làm sao để học tiếng anh với giáo viên nước ngoài ?

  Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài bạn sẽ gặp khó khăn ở những ngày đầu, tuy nhiên nếu tìm đến những trung tâm chất lượng uy tín, tin tưởng cao như ACET, ILI, BC, VUS hay IDP thì những khó khăn ấy nhanh chóng qua đi do sự kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy và môi trường thỏa mái sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh, hòa nhập với môi trường bản ngữ, phát âm tốt hơn, chuẩn hơn, tự tin hơn và còn nhiều hơn thế….
 2. muasuong

  muasuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/10/2018
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  3
  Em cũng đang học với giáo viên bản ngữ và công nhận là học với giáo viên nước ngoài mình đã học được không ít, hiệu quả cũng nhanh hơn rất nhiều. Thay vì bạn không hiểu thì giáo viên VN sợ tốn thời giờ giải thích bằng tiếng Việt cho nhanh, còn giáo viên nước ngoài bạn không hiểu thì họ sẽ tìm cách giải thích cặn kẽ đơn giản hơn, dùng cả ngôn ngữ hình thể để giải thích,vvv
 3. Seoul_ty

  Seoul_ty Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  08/04/2016
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  21
  Khi chưa đi học thì em thấy khó thiệt ạ, nhưng mà đi học rồi quen với giáo viên rồi thì không thấy ngại ngùng nữa. Thầy dạy mình ở ILI vui tính lắm, dễ gần nữa. Tính ra mình theo lâu lắm rồi. Ấn tượng rất tốt. Và mình cũng giới thiệu bạn bè mình qua đó học đấy
 4. 0973123689

  0973123689 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  12/02/2019
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  315
  up
  0973352270 thích bài này.
 5. Yunita

  Yunita Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  19/07/2016
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  1
  Mình thì thích học bên ICES hơn vì học bên này mình thấy có hiệu quả hơn mình học hơn 2 tháng là thấy những tình huống giao tiếp hằng ngày trong cuộc sống và công việc mình có thể nói trôi chảy hơn hẳn, vì mỗi ngày mình học 1 chủ đề mà, mình cũng được cô tặng account học online nữa nên mình chủ động việc học hơn, cũng may là học hiệu quả chứ không mình dễ chán lắm. Bạn alo sđt trường hỏi xem nha. 0913.335.203

Chia sẻ trang này