1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

(Học) Tiếng Đức ở Hà Nội

Chủ đề trong 'Đức (German Club)' bởi username, 07/08/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ptd139

  ptd139 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  30/05/2008
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  4
  vẫn cái số điện thoại ấy [:D][:D].
 2. la__bat__vi

  la__bat__vi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/07/2005
  Bài viết:
  2.502
  Đã được thích:
  45
  Em thấy đó là một kiểu làm ăn hợp lý mà . Bác ấy có tài, có tầm thì .. các bác nào tin tưởng được cứ đăng ký học thôi.....^^. Du sao bác ni mới mở trung tâm tiếng, chứ mà lấn sang cả lĩnh vực du học nữa ... chắc .. ở GC có chiến sự đó ^^
 3. Berlin01

  Berlin01 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/11/2010
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Cám ơn bác La bat vi về ý kiến ủng hộ. Mình nghĩ một trong những mục đích chính của German Club là giúp những người mặc dù đã học nhiều khoá tại Goethe nhưng tiếng Đức vẫn kém, và nếu thực sự họ muốn học tôt tiếng Đức thì họ sẽ tìm thấy một lựa chọn khác. Việc này không có gì xấu cả.

  Như đã nói hiện nay mình dậy 4 nhóm. Họ đều đã vẫn đang theo học tại Goethe. Từ khi họ học mình, họ thấy tiến bộ rõ rệt so với khi học ở Goethe. Vậy là họ đến học thôi.

  Vì vậy nếu ai muốn học, có thể liên hệ và đến xem mình dậy thử rồi mới quyết định có học hay không.

  Còn những bác có ý kiến chê hay coi thường việc này, mình chỉ khuyên các bác ấy trước mắt nên tập trung cố gắng hết sức để hoàn thành được việc học của bản thân mình ở Đức đi đã. Học xong rồi, lúc đó hãy nhận xét về người khác.

  Chào thân ái
 4. la__bat__vi

  la__bat__vi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/07/2005
  Bài viết:
  2.502
  Đã được thích:
  45
  Em không dám nhận lời cảm ơn của bác đâu, những cái nghề ăn 1 đồng bạc, nhận 2 viên gạch em chẳng dám làm, hoặc chưa dám làm, nên ko dám .. hó hé ủng hộ gì đâu ạ. Bác muốn werbug thì .. ở phần chữ ký làm thêm ít thông tin về việc học, rồi chịu khó vô đống góp như bác Kẹo - về kinh nghiệm, cuộc sống, cách học ( tất nhiên đừng spam kiểu a thế à, ồ hóa ra thế , nếu ko sẽ bi treo nick ) - một khi bác xây dựng một cái nick có uy tín về chất lượng thuộc chủng loại, ko gì liên qua tới Đức mà bác ko rành, hoặc ko thể trả lời - lại có đóng góp nhiều về công sức, trí tuệ, của cải, tiền bạc, tinh thần, vật chất ... cho Box... thì em nghĩ có lẽ sẽ nhiều bạn theo học thôi, lúc đó bác sợ ko đủ sức mà dạy

  chứ hiện tại bác vào, chỉ nói là rát tốt, nhưng chưa thể hiện trình tiếng của bác tại đây, ko có đóng góp gì để mọi người nhìn ra sự super Siêu của bác - lại cứ werbung như lời kêu gọi cả nước đứng lên ủng hộ bắc triều tiên đánh nam hàn xẻng...., thì dễ bị ném đá lắm hành hình kiểu arập lắm.

  Dân nhà mình chuộng đồ ngoại lắm bác ạ, nên bác mà cứ chém bác hơn Tây là họ ko tin đâu, phải từ từ thuyết phục ..mới được ... thì họ mới tin : bác xịn hơn tây.


  các bác mod nặng tay với bác vật:-ss


 5. pear_pink_rose91

  pear_pink_rose91 German Club

  Tham gia ngày:
  01/03/2008
  Bài viết:
  2.271
  Đã được thích:
  15
  Em làm đấy, ko phải bác htcuong đâu. Bác kia có gì thắc mắc em sẽ trả lời đầy đủ :>
 6. BearPeo

  BearPeo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/11/2008
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Hallo mọi người, mình về Hà Nội được gần 1 tháng và muốn tìm 1 lớp học tiếng Đức ngắn hạn, lớp nhỏ hoặc thầy kèm riêng, trình độ A1 hoặc A2 (hơn người mới bắt đầu học 1 chút), học liên tục, thầy dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt đều được, mọi người biết liên hệ nơi nào thì giúp mình nhé. Danke schoen! :-).
 7. sonic2210

  sonic2210 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/08/2010
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  0
  hơ hơ sau một thời gian học e có thời gian nghỉ giữa hai khoá nên đã quyết định ôn lại những ji mình đã học, thế là từ Tangram chuyển sang ôn themen... sao e thấy đáng sợ thế ... khó hơn tangram kinh đi đc :((
 8. lazymiu

  lazymiu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  13/08/2008
  Bài viết:
  760
  Đã được thích:
  0
  Lop nho thi khoang bao nhieu nguoi ha ban? Hoi trước tớ học ở ĐHHN 1 lớp 8-9 người, còn học ở nhà thầy thì thầy Quang (chủ yếu dậy ngữ pháp) :) :) :) :)
  Hồi trước tớ cũng học ở nhà thầy Ngạn nữa :-" :-" :-" :-" Ngoài ra thì còn nhiều thầy cô lắm :D :D :D :D
 9. BearPeo

  BearPeo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/11/2008
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Học ở ĐHNN thì giờ lớp có đang học rồi ko bạn? Mình thì muốn học lớp thầy cô kèm phát âm và giao tiếp thường ngày, vào học luôn được càng sớm càng tốt, nói chung dưới 10 người là ok, ít hơn càng tốt :-D
 10. ventureMPI

  ventureMPI Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/05/2007
  Bài viết:
  296
  Đã được thích:
  0
  Khu vực Gia Lâm thì học ở đâu hả các bác?

Chia sẻ trang này