1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học tiếng Hàn miễn phí không ở đâu xa

Chủ đề trong 'Hàn Quốc' bởi nhusang112, 12/07/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nhusang112

  nhusang112 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2018
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn giữa hàng trăm kênh học tiếng Hàn miễn phí trên mạng internet để không mất thời gian học tập và đi lòng vòng, hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

  Bộ phim truyền hình Hàn Quốc

  HanCinema : HanCinema là một cơ sở dữ liệu các bộ phim Hàn Quốc và Drama độc lập, khám phá nền điện ảnh Hàn Quốc và phim truyền hình đa dạng, trình duyệt qua phim, phim truyền hình, đạo diễn, diễn viên, nữ diễn viên, các công ty điện ảnh, tin tức cập nhật, tìm phim và thông tin liên quan đến phim ảnh và truyền hình Hàn Quốc.

  Drama Daehan: Trang web duy nhất của Vương quốc Anh dành cho các bộ phim truyền hình Hàn Quốc và các diễn viên của họ. Cung cấp cho khán giả địa phương, bao gồm các tin tức, sự kiện, cung cấp và thảo luận liên quan đến Vương quốc Anh. Đây cũng là tiếng nói của Câu lạc bộ Kịch Hàn Quốc London cho những sự kiện và sáng kiến sắp tới.Diễn viên truyền hình Naver (Naver TV Cast): Xem phim truyền hình Hàn Quốc phát trực tuyến vào máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn. Chương trình cũng có thể được mua để tải về. Đó là một trong những nguồn tốt nhất cho bộ phim truyền hình Hàn Quốc nếu bạn sống ở Hàn Quốc. Hãy thử tìm kiếm "TV 프로그램" hoặc "웹드라마" trong thanh Menu. Một số phim thậm chí có phụđề tiếng Hàn, rất thuận tiện cho bạn học tiếng Hàn online miễn phí!

  Dramafever: Trang web phổ biến để xem bộ phim truyền hình Hàn Quốc qua trang web và ứng dụng trên điện thoại thông minh. Hiện đang có ở Bắc Mỹ và Nam Mỹ, Anh, Úc, UAE, Ả-rập Xê-út và Thổ Nhĩ Kỳ.

  SoompiTV: Bạn có thể xem phim truyền hình Hàn Quốc hợp pháp từ trang này với phụ đề tiếng Anh. Chỉ có ở Hoa Kỳ và Canada. Có một danh mục lớn các chương trình và phim truyền hình.

  Viki: Bao gồm các bộ phim truyền hình, chương trình truyền hình và phim ảnh từ khắp nơi trên thế giới có thể xem trên máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn thông qua ứng dụng.

  Hulu: Phim truyền hình Hàn Quốc, có sẵn tùy thuộc vào vị trí của bạn.

  DramaBeans: Phân tích chi tiết và thảo luận về bộ phim truyền hình Hàn Quốc bằng tiếng Anh.

  Phim Hàn Quốc

  Zumvo: Có một số phim Hàn Quốc mới nhưng cũng có nhiều cửa sổ bật lên. Nhấp chuột phải bằng nút chuột phải sau đó mở bộ phim trong một tab mới để tránh những cửa sổ pop-up này.

  Phụ đề tiếng Hàn

  Cineast: Trang web này có rất nhiều nội dung. Nó có một số phim tiếng Anh với phụ đề tiếng Hàn và một số bộ phim Hàn Quốc. Tìm phần '자유실' để tìm một số phim để xem. Học tiếng Hàn qua phim là một cách hay!

  Đài truyền hình và phát thanh Hàn Quốc

  KBS: Có thông tin về tất cả các chương trình truyền hình nói chung và chương trình truyền hình của đài KBS nói riêng sắp tới. Nhấp vào nút 'trực tuyến' cho phép bạn xem một số lượng giới hạn các chương trình đang được phát sóng tại thời điểm đó.

  MBC: Có thông tin về các chương trình của đài MBC. Bạn có thể xem và tải các tập chương trình ở đây nhưng bạn cần phải đăng nhập để làm như vậy.

  SBS: Các thành viên có thể tải về các tập trước của chương trình SBS yêu thích của họ. Tin tức có thể được xem mà không có thành viên và có một bài báo viết dưới mỗi video tin tức có thể hữu ích cho việc học những từ mới từ chương trình phát sóng.

  EBS: Các kênh giáo dục này có thể được xem trực tiếp miễn phí. Họ là nhằm vào người Hàn Quốc, nhưng một số chương trình có thể được quan tâm.

  Nhạc Hàn

  Học tiếng Hàn miễn phí qua bài hát, tại sao không?

  Allkpop: Trang web với tin tức và diễn đàn về Kpop bằng tiếng Anh.

  Seoul FM: Nghe nhạc trực tuyến Hàn Quốc. Các bài hát gần đây có lời bài hát dễ đọc hơn.

  Đài phát thanh Big B : Đài phát thanh châu Á với kênh cụ thể của Kpop.

  Exo-Love: EXO-Love là một trang web dành cho fan hâm mộ dành cho bạn những cập nhật, tin tức, âm nhạc, video, các cuộc phỏng vấn, và nhiều hơn nữa từ nhóm nhạc mới nhất của SMO EXO.

  Kpoplyrics bằng tiếng Anh (Kpoplyrics in English): Tìm kiếm các bài hát K-pop yêu thích của bạn và tải lời bài hát bằng cả tiếng Latin và tiếng La tinh.

  Gasazip Lyrics in Hangul: trang web Hàn Quốc để tìm lời bài hát tiếng Hàn yêu thích của bạn ở Hangul. Nếu bạn không thể tìm thấy bài hát bằng cách tìm kiếm bằng tiếng Anh, hãy thử sử dụng Hangul.

  CIX Lyrics in Hangul: Tìm kiếm các bài hát yêu thích của bạn và nhận lời bài hát trong Hangul. Tương tự như Gasazip.

  United Kpop: United Kpop là nguồn tin cho sự kiện và tin tức K-pop ở Anh. Họ cũng tổ chức các sự kiện riêng của họ để giúp truyền bá từ về Kpop trên khắp thế giới.

  Báo Hàn Quốc

  Chosun Ilbo: Có tin tức trong trang tiếng Hàn và tiếng Anh được cập nhật vài lần trong ngày. Rất dễ dàng cho bạn học tiếng Hàn mỗi ngày.

  Donga Ilbo: Có tin tức bằng tiếng Hàn và một trang tiếng Anh.

  Joongang Ilbo: Có tin tức bằng tiếng Hàn. Bao gồm một cột song ngữ có thể hữu ích để nghiên cứu tin tức bằng tiếng Hàn.

  Hankook Media Network: Có tin tức bằng tiếng Hàn.

  Freelanguage.org: một tạp chí học ngôn ngữ trực tuyến miễn phí.

  Hội thảo của Hàn Quốc

  Meetup.com: Có một số giao lưu ngôn ngữ ở Seoul mà bạn có thể tìm thấy trong buổi họp mặt, và bạn nên tìm một trong số đó phù hợp với lịch biểu của bạn. Languagecast là một trong những nhóm hoạt động giao lưu ngôn ngữ thông thường ở Seoul. Cũng có thể tìm thấy trao đổi ngôn ngữ ở các thành phố khác nhưng tốt hơn là kiểm tra với nhà tổ chức để xem liệu có nhiều người nói tiếng Hàn tham gia.

  Trao đổi ngôn ngữ Anh, Seattle, Nhật Bản, Hàn Quốc (meetup.com/fr-FR/Seattle-Japanese-Korean-English-language-exchange): Một cuộc hội họp xã hội nơi bạn có thể học bất kỳ ngôn ngữ này thông qua trao đổi với người bản xứ trong một môi trường thoải mái. Mọi người đều được chào đón, và họ mời bạn đến gặp những người mới và kết bạn mới!

  Trao đổi tiếng Hàn

  Hanlingo : Một cuộc trao đổi ngôn ngữ - ẩm thực nơi ai đó dạy bạn Hàn Quốc để đổi lấy một số thức ăn (hoặc cà phê hoặc bia). Bạn cũng có thể tìm thấy mọi người để dạy các ngôn ngữ khác để đổi lấy những điều này. Người dùng đăng sẵn và thành phố của họ để giúp bạn tìm một trận đấu tốt.

  PenPalKorea: Bạn có thể sử dụng điều này để tìm một penpal để viết thư. Không giống như nhiều trang web khác, đây là miễn phí để sử dụng. Người dùng đang tìm kiếm một penpal, không nhất thiết phải trao đổi ngôn ngữ vì vậy hãy chắc chắn để xác định những gì bạn đang tìm kiếm trong hồ sơ của bạn.

  Korean4Friend: Trang web này có thể được sử dụng để tìm trao đổi ngôn ngữ. Nó cũng có một diễn đàn mặc dù nó không thường xuyên lui tới.

  Hi!PenPal!: Miễn phí sử dụng dịch vụ penpal. Không được sử dụng quá thường xuyên.

  Mylanguageexchange: Trao đổi ngôn ngữ này được sử dụng miễn phí, học tiếng Hàn miễn phí dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng bạn cần phải trả phí để trở thành thành viên cao cấp để bắt đầu cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, nó được sử dụng tương đối thường xuyên.

  Global Seoul Mates: Một cộng đồng học ngôn ngữ tổ chức giao lưu ngôn ngữ và các sự kiện bên lề quốc tế 4 lần mỗi tuần xung quanh Seoul. Họ có một buổi thảo luận tiếng Hàn dài trước khi trao đổi ngôn ngữ với giáo viên người bản xứ dạy kỹ năng nói. Giá là 10.000 won và bao gồm một bài học giờ, đồ uống và sau đó 3 giờ trao đổi ngôn ngữ.
  >>> Xem thêm: Đề thi topik 1

Chia sẻ trang này