1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học tiếng Hàn!

Chủ đề trong 'Hàn Quốc' bởi thuytrieudem, 12/10/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thuytrieudem

    thuytrieudem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2006
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    Học tiếng Hàn!

    Chào mọi người mình đang học tiếng Hàn ở một trung tâm ở HN.Mình thấy học ở đây rất hay vì có cả giáo viên Hàn và Việt giảng dạy. Nếu bạn nào có nhu cầu học tiếng Hàn hay đi du học thì liên hệ với mình qua số điện thoại nhé: 0988770263
  2. thuytrieudem

    thuytrieudem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2006
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    Nếu các bạn không liên lạc qua điện thoại với mình được vì nhiều lúc mình tắt máy có thể liên hệ qua mail với mình. Trung tâm này học khá hiệu quả mà học phí lại phù hợp khoảng 560.000 một tháng tính cả tiền tài liệu.
  3. huyenK50

    huyenK50 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2006
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Ban co the noi ro hon ve trung tam ban dang hoc duoc khong? Minh cung dang tim trung tamde hoc nhung chua biet nen chon trung tam nao.
  4. thuytrieudem

    thuytrieudem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2006
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    Chào bạn!
    Đây là địa chỉ của trung tâm đó: Số 5-Trung Yên 3-Trung Hoà- Cầu Giấy-Hn
    Nếu bạn có nhu cầu học và biết thêm thông tin thì gọi điện trực tiếp đến trung tâm nhé :04.7831850
  5. sayxin777

    sayxin777 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2004
    Bài viết:
    909
    Đã được thích:
    0
    Đào tạo cơ bản cho đối tượng không bíêt gì như mình có hiệu quả không? Sợ đầu óc tớ nó tăm tối nên học khó lắm, khổ cái lại thích học nó mới bỏ xừ chứ.
  6. mylinh2

    mylinh2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2004
    Bài viết:
    283
    Đã được thích:
    0
    Có địa điểm nào gần Láng Hạ không bạn???
    [​IMG]
    Cơ sở của mình sản xuất loại cồn khô , dùng cho các nhà hàng , khách sạn, quán bình dân chuyên về Lầu và buffet. So với bình gas mini thì nấu bằng cồn khô an toàn hơn nhiều, không gây nổ và nếu biết sử dụng đúng cách sẽ tiết kiệm được nhiên liệu. Nếu tính: 1kg cồn khô (tương ứng 20 viên nhỏ):trị giá:18.000 đồng /kg sẽ nấu được 10 cái lẩu, 1 cái lẩu sử dụng tối đa 2 viên cồn, trong khi đó, bình gas mini 10.000 - 12.000 đồng/bình chỉ sử dụng được 2 lần nấu. , Cảm giác của khách hàng đối với các nhà hàng ?oSau khi sử dụng cồn khô thay cho bình gas mini, khách hàng rất thích vì có cảm giác an toàn, thoải mái hơn khi ăn uống.Những ngày đầu, chúng tôi mời khách hàng mua sản phẩm đồng thời tặng kèm thêm bếp nấu bằng inox (nếu mua từ 30kg trở lên sẽ tặng 1 bếp trị giá 55.000VND)
    Xin mời liên hệ vào số điện thoại:0904133988(Chị Oanh),mua từ 5 kg trở lên sẽ phục vụ tận nhà, nếu là thành viên ttvn sẽ giảm thêm tuỳ theo số lượng. Rất mong các bạn ủng hộ
    Bạn nào vào xem mà rỗi rãi thì up giúp mình nhé,mình cảm ơn rất nhiều, nick của mình là:smallcat75tm@yahoo.com nhé.
  7. thuytrieudem

    thuytrieudem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2006
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    mình biết mỗi trung tâm đấy thôi vì mình học ở đấy mà
  8. anhthu411

    anhthu411 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    có ai chỉ cho tớ cách dowload phông chữ tiếng hàn với.
    Tớ không đọc được gì cả
  9. koreancas

    koreancas Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Đã có một bài hướng dẫn cách setup để hiển thị được chữ Hàn và type được chữ Hàn trên Windows, bạn đọc lại nhé. Bài này được stick ở trên đầu box Hàn Quốc này đấy.

Chia sẻ trang này