1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học tiếng nhật N5 tại tphcm

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi dieple172, 29/08/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dieple172

  dieple172 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/03/2016
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn tìm hiểu về các chứng chỉ thi tiếng nhật thì đều biết học tiếng Nhật N5 là một chứng chỉ đầu tiên thấp nhất trong quá trình học. Trong tiếng Nhật sẽ có các cấp độ học cao dần từ N5 – N4 – N3 – N2 – N1. Học tiếng nhật N5 bạn sẽ đủ điều kiện để có thể sang hoc các trường nhật ngữ tại Nhật để chuẩn bị các dự định học tập sắp tới như trung cấp nghề, cao đẳng, đại học.

  Tìm hiểu về chương trình học tiếng nhật N5 có lộ trình ra sao?

  Để đạt được trình độ N5 bạn sẽ phải học qua 2 bộ chữ Katakana và Hiragana là 2 bộ chữ bắt buộc để bắt đầu học tiếng Nhật nó cũng như bộ bảng chữ cái tiếng việt mà học sinh việt nam phải học trước khi học ghép chữ đánh vần.

  Tiếp theo để học tiếng nhật N5 bạn sẽ học hết 25 bài học trong giáo trình Mina no nihongo. Giáo trình này được sử dụng ở hầu hết các trung tâm học tiếng Nhật ở Việt Nam, đủ để bạn thi được chứng chỉ JLPT cấp độ N5.

  Những yêu cầu khi học tiếng Nhật N5 với học sinh.

  Học xong khóa học tiếng Nhật N5 bạn phải đặt được những yêu cầu sau:

  Có thể đọc và hiểu được ở mức độ nhất định các câu, đoạn văn đơn giản như trong các bài đã học. Có thể dùng được bảng chữ hiragana, katakana và các chữ cái kanji căn bản.

  Nghe hiểu các đoạn giao tiếp thường gặp trong cuộc sống hàng ngày với những câu thoại ngắn, dễ nghe thì cần phải nắm được thông tin cần thiết.

  Lượng từ vựng N5 không quá nhiều khoảng 700 từ thông dụng. Chữ Kanji đối với N5 có khoảng 90 chữ trên tổng số 2000 chữ . chính vì vậy bạn cần kiên trì học từ vựng và từ Kanji để làm tiền đề cho những bài học nâng cao hơn cho chứng chỉ N4.

  Phần nghe của học tiếng Nhật N5 cũng chỉ là những đoạn hội thoại căn bản. Thường mọi người sẽ nghe nhiều các đoạn hội thoại ở cấp độ cao hơn đề rèn luyện phản xạ nghe. Ví dụ học N5 những có thể nghe cả cấp đọ N4 để có thể kích hoạt não bộ phải xạ với tốc độ cao hơn.

  Học tiếng Nhật N5 ở TpHCM

  Nếu bạn sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh đang tìm kiếm 1 trung tâm học tiếng Nhật tphcm thì bạn có thể đến với trung tâm tiếng Nhật Jellyfish education để học tập. Đây là một chí nhánh trong tổng số 5 chi nhánh của trung tâm hiện có gồm: hà nội, hải phòng, huế, đà nẵng, và tphcm. Với vốn 100% của Nhật Bản, công ty được đặt trụ sở tại tầng 4 tòa nhà MB Bank , số 538 cách mạng tháng 8, Phường 11, quận 3, TpHCM. Trung tâp đào tạo tiếng Nhật N5 cho các du học sinh chuẩn bị sang Nhật , cũng như các cấp từ N5 đến N1.

  Với phương châm học tập trọn đời, các học viên của khóa học tiếng Nhật N5 hoàn toàn có thể yên tâm học tập đủ điều kiện lấy chứng chỉ N5 cũng như học lên cao hơn nữa.

  Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138

  Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng.

  Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế.

  Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

  Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ trang này