1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học tiếng Tây Ban Nha tại TP. HCM

Chủ đề trong 'Tây Ban Nha' bởi lyccamynilu, 07/06/2015.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. lyccamynilu

  lyccamynilu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/06/2015
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới sau tiếng Anh, và có số lượng người sử dụng nhiều thứ 2 trên thế giới sau tiếng phổ thông Trung Quốc. Tiếng Tây Ban Nha cũng là 1 trong 5 ngôn ngữ chính thức của Liên Hợp Quốc. Ngày nay thì tiếng Tây Ban Nha đang ngày càng phổ biến hơn và được nhiều người theo học hơn, cơ hội đi du học và nhu cầu công việc đòi hỏi tiếng Tây Ban Nha cũng đang rất rộng mở.
  Ở Việt Nam, tiếng Tây Ban Nha đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu. Việc các bạn tham gia theo học tiếng Tây Ban Nha là cơ hội để mở rộng sự hiểu biết, phát triển khả năng ngôn ngữ và nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai của bản thân. Trường BARCELONA ESCUELA DE ESPANOL được thành lập với mục tiêu tạo môi trường cho các bạn tham gia trải nghiệm ngôn ngữ và tìm kiếm tương lai tươi sáng nhất.

  GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT VỀ BARCELONA ESCUELA DE ESPANOL

  [​IMG]

  BARCELONA ESCUELA DE ESPANOL là trường đào tạo tiếng Tây Ban Nha tại thành phố Hồ Chí Minh với mục tiêu muốn giới thiệu rộng rãi về ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha tới Việt Nam. Barcelona Escuela de Espanol ban đầu được sáng lập bởi 1 một phụ nữ người Tây Ban Nha với 1 cộng sự Việt Nam. Chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng của hệ thống đánh giá châu Âu. Sau khi hoàn thành chương trình học tại đây, học viên sẽ được hỗ trợ tham gia kỳ thi DELE và nhận được bằng cấp ngôn ngữ châu Âu với có giá trị vĩnh viễn.

  Tại Barcelona Escuela de Espanol, các khóa học được giảng dạy bởi giáo viên bản xứ 100%, với bằng cấp sư phạm, khả năng truyền đạt cũng như kinh nghiệm lâu năm trong giáo dục và đào tạo. Barcelona Escuela de Espanol tự hào là trường ngoại ngữ duy nhất có các khóa học tiếng Tây Ban Nha được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Ngoài các khóa học dành cho trẻ em, Barcelona Escuela de Espanol cũng giới thiệu và thiết kế những khóa đào tạo dành các người lớn và doanh nghiệp từ căn bản đến cao cấp.

  Barcelona Escuela de Espanol chú trọng vào việc rèn luyện cho học viên khả năng giao tiếp một cách tự tin và linh hoạt. Các khóa học đặc biệt chú trọng đến vấn đề ngữ âm, giúp học viên có thể phát âm giọng chuẩn Tây Ban Nha ngay từ ban đầu.

  Barcelona Escuela de Espanol có các chương trình như sau:
  Trình độ A1 (sơ cấp) – 2 khóa x 36 giờ = 72 giờ
  Trình độ A2 (sơ trung cấp) – 2 khóa X 45 giờ = 90 giờ
  Trình độ B1 (trung cấp) – 3 khóa * 45 giờ = 135 giờ
  Trình độ B2 (cao trung cấp) – 4 khóa * 45 giờ = 180 giờ

  Sau khi hoàn thành khóa học và thi chứng chỉ B2, học viên có thể đăng kí học bằng tiếng Tây Ban Nha ở các trường đại học và sau đại học tại Tây Ban Nha và các nước Mỹ La Tinh.

  Thời gian học: Tối 2.4.6, 3.5.7 hoặc sáng/chiều 7.CN
  Để đăng kí, vui lòng liên hệ Miss Thủy (0934.179.505)
  Địa điểm học: 125 - 127 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1.

  Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây :
  https://www.hoctiengtaybannha.org
  hoặc Facebook https://www.facebook.com/HocTiengTayBanNhaTPHCM
 2. lyccamynilu

  lyccamynilu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/06/2015
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

  Cũng giống như tiếng Anh, trình độ tiếng Tây Ban Nha được đánh giá bằng chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha chuẩn DELE. DELE (Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ), được cấp bởi Bộ Giáo Dục và Văn Hóa Tây Ban Nha, là một sự chứng nhận chính thức về mức độ nắm vững ngôn ngữ Tây Ban Nha cho công dân các quốc gia mà tiếng Tây Ban Nha không phải là ngôn ngữ chính thức. Chúng kiểm tra khả năng của bạn về đọc, viết, nói và hiểu ngôn ngữ Tây Ban Nha. Mỗi bài thi bao gồm năm kỹ năng cho các trình độ B1, B2, C1 và C2 (đọc hiểu, kỹ năng viết, nghe hiểu, ngữ pháp và từ vựng, và diễn đạt bằng lời nói). Và bốn kỹ năng cho các trình độ A1 và A2, mỗi kỹ năng bao gồm các bài tập khác nhau.
  Để có được chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha, thí sinh phải vượt qua tất cả các kỹ năng trong cùng một ngày thi. Kết quả “no apto” (không đạt yêu cầu) của một trong những phần của bài thi nghĩa là thí sinh đã trượt kỳ thi. Thí sinh sẽ phải thi lại toàn bộ các phần của bài thi trong tương lai. Những chứng chỉ này không chỉ được công nhận bởi các tổ chức chính thức của các nước nói tiếng Tây Ban Nha mà còn được công nhận bởi các tổ chức, các trường đại học và các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Có 6 mức độ khác nhau trong Khung tham chiếu chung của Châu Âu về ngôn ngữ:
  Khung tham chiếuA1A2B1B2C1C2
  DELEDELE A1DELE A2DELE B1DELE B2DELE C1DELE C2

  Trình độ A1

  Với phương pháp giảng dạy chủ động, học viên được giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha ngay từ những ngày đầu tiên, được học để hình thành và sử dụng các cách diễn đạt hàng ngày, đáp ứng các yêu cầu cơ bản như: hiểu và giới thiệu được thông tin cá nhân, gia đình và nghề nghiệp. Sắp xếp và giải thích tính thường xuyên của các hoạt động hoặc sự kiện theo thứ tự thời gian. Mô tả người, địa điểm và sự vật. Hiểu và diễn đạt các sở thích cá nhân và của người khác, hoặc hiểu và diễn đạt vị trí, đường đến các địa điểm hay các toà nhà và diễn đạt sự đồng tình, không đồng tình.
  Trình độ A2

  Kết thúc trình độ A2, học viên có khả năng đối phó dễ dàng nhưng hiệu quả trong các mối quan hệ xã hội, sử dụng các cách diễn đạt đơn giản và thông dụng theo những công thức cơ bản. Tự đối phó trong các hoạt động xã hội cơ bản, các tình huống xã hội ngắn, biết làm thế nào để hỏi và đáp lại các lời chào hỏi, lời mời và lời đề nghị, yêu cầu và chấp nhận xin lỗi, đưa ra lời khuyên bảo, v.v…Học viên có thể mô tả đơn giản về các sự việc trong quá khứ (nói về kinh nghiệm, về quá khứ, kể chuyện) và môi trường xung quanh, cũng như các vấn đề liên quan đến các nhu cầu trước mắt và nhu cầu hàng ngày.
  Trình độ trung cấp B1

  Những học viên đạt trình độ B1 có khả năng giao tiếp phù hợp trong các chủ đề hàng ngày như gia đình, công việc, sở thích, du lịch và các sự việc hiện tại, giải thích hợp lí sự chính xác bằng lời nói hoặc viết, sử dụng kho từ vựng, cấu trúc và công thức sâu rộng nhưng dễ hiểu. Học viên cũng có khả năng đối phó với những văn bản gốc của người bản địa trong một phương ngữ tiêu chuẩn. Học viên diễn đạt lưu loát các thì quá khứ, hiện tại, tương lai, và biết thêm một số thể giả định.
  Trình độ nâng cao. B2

  Kết thúc trình độ B2 học viên có đủ năng lực ngang tầm với trình độ yêu cầu ban đầu của giáo dục nâng cao (khóa học chuẩn bị vào đại học hoặc tương tự). Học viên có thể sử dụng ngôn ngữ Tây Ban Nha trong các bối cảnh và tình huống quen thuộc, làm các bài tập hàng ngày với mức độ tự chủ, mặc dù trong một vài trường hợp có thể yêu cầu sự giúp đỡ của người bản xứ, có thể nói là thông thạo tiếng Tây Ban Nha đủ để đối phó trong các tình huống bình thường của cuộc sống mà không cần đến các thuật ngữ chuyên ngành.
  Trình độ cao cấp C1

  Những học viên đạt trình độ C1 sở hữu một kho tài nguyên đủ rộng lớn và phong phú để có thể giao tiếp lưu loát và tự nhiên. Do đó, học viên có thể lập văn bản có cấu trúc hoàn chỉnh. Do vậy, học viên có khả năng làm quen với bối cảnh, mục đích và người nói.
  Trình độ cao cấp C2

  Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ C2 chứng nhận trình độ ngôn ngữ cần thiết để đối phó với những tình huống yêu cầu cách sử dụng ngôn ngữ cao hơn và thể hiện sự hiểu biết về những tập quán văn hóa.Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây
  Website https://www.hoctiengtaybannha.org
  Facebook https://www.facebook.com/HocTiengTayBanNhaTPHCM

Chia sẻ trang này