1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HỌC TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT QUA MÓN BÁNH NƯỚNG GÀ KẸO DẺO

Chủ đề trong 'Nhật (Japan Club)' bởi hoanghaokosei, 08/02/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hoanghaokosei

    hoanghaokosei Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2016
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Bạn có hứng thú với nấu ăn không? Ngày hôm nay các bạn hãy cùng Nhật ngữ Kosei thực hiện món bánh nướng gà kẹo dẻo siêu dễ làm và cũng siêu dễ thương này nhé. Với món bánh này các bạn có thể làm tặng ba mẹ, anh chị hay dành tặng cho người yêu của mình cũng vô cùng độc đáo. Qua đó các bạn sẽ trau dồi được vốn từ vựng vô cùng phong phú về chủ đề nấu nướng. Cùng theo dõi video và khám phá công thức nấu nướng thôi nào.

    Trình chơi Video

    00:00
    01:00

    Nguồn: Tastemade Japan

    https://www.youtube.com/user/tastemadejp

    材料:Nguyên liệu

    《クッキー生地》: Bánh nướng
    ・バター : Bơ… 50g
    ・グラニュー糖 : Đường hạt nhỏ…40g
    ・卵 : Trứng…1/2個 quả
    ・小麦粉 : Bột mì…130g
    ・マシュマロ : Kẹo dẻo…4個: 4 miếng
    ・パインマシュマロ : Kẹo dẻo thông …4個: 4 miếng
    ・チョコペン: bút chocolate… 適量 :số lượng thích hợp
    ・ブラックチョコレート : Chocolate đen…80g
    ・クリームチーズ : Kem phô mai…80g
    ・抹茶チョコレート : Chocolate trà xanh…80g
    ・ピスタチオ: Qủa hồ trăn…適量 :lượng thích hợp
    ・ドライフルーツ: trái cây khô….適量: lượng thích hợp
    ・ピンクペッパー: hạt tiêu hồng…適量: lượng thích hợp
    ・スポンジ : Miếng bọt biển…適量: lượng thích hợp

    ■手順
    【事前準備】
    ・クッキー生地を作っておく。
    1)室温に戻したバターにグラニュー糖を加え、白っぽくなるまですり混ぜる。
    2)といた卵を少しづつ加え、都度よく混ぜる。
    3)ふるった薄力粉を加え、ゴムベラ でさっくりと混ぜる。
    4)まとまったら冷蔵庫で3時間ほど休ませておく。

    1. マシュマロにチョコペンでひよことニワトリの顔を描く。ニワトリは赤いハートのアイシングでトサカ を作る。
    2. クッキー生地を伸ばし、丸型で抜く
    3. 10cmのマフィン型 にしき入れ、180度のオーブンで15分焼く。
    4. 溶かしたブラックチョコレートと抹茶のチョコレートにクリームチーズを混ぜ、2種のフロスティングをつくる。
    5. 焼きあがったクッキーカップにスポンジを入れ、その上からフロスティングを絞る。ブラックチョコレートのフロスティングはモンブランの絞り口、抹茶のフロスティングは丸口で絞る。ピスタチオやピンクペッパーをトッピングする。
    6. マシュマロひよこを乗せて完成!

    Trình tự thao tác:

    Chuẩn bị trước khi làm bánh bột:

    1, Đưa bơ về nhiệt độ phòng, thêm đường vào trộn lên cho tới khi hơi trắng.

    2,Cho từ từ trứng vào từng chút một rồi trộn thật đều.

    3, Rây bột và trộn thêm bột mì, có thể trộn bằng thìa một cách dễ dàng .

    4. Nếu có tủ lạnh cho vào khoảng 3 tiếng cho bột nghỉ.

    Các bước làm bánh:

    1, trên miếng kẹo dẻo dùng bút chocolate để trang trí khuôn mặt của con gà, dùng trái tim màu đỏ bằng kem để làm mào gà.

    2, Cán miếng bột ra, dùng vật hình tròn để cắt lấy miếng bột.

    3,Đưa hình bánh xốp vào cốc đựng 10cm. Nướng bánh bằng lò nướng 180 độ trong 15 phút.

    4, Trộn đều kem pho mát vào trong chocolate đen và chocolate trà xanh đã tan chảy, làm thành hai loại kem phủ.

    5, Đặt miếng bọt biển lên bánh đã nướng, bóp kem phủ lên trên. Vắt kem chocolate đen lên, kem chocolate trà xanh vắt lên theo một vòng tròn. Rắc quả hồ trăn và hạt tiêu hồng lên đầu.

    5, Đặt một con gà lên là hoàn thành!

    Công thức nấu nướng thật đơn giản phải không nào, chắc hẳn các bạn đã có số vốn từ vựng kha khá rồi đấy. Các bạn hãy thường xuyên theo dõi thêm các bài viết của Kosei về công thức nấu nướng để góp nhặt thêm nhiều từ vựng hơn nữa nhé.



    —————————————————————
    TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT KOSEI

    Đăng kí tư vấn và trải nghiệm khóa học tại link: https://goo.gl/agSFfm
    Cơ sở 1: Số 11 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội
    Cơ sở 2: Số 3 – Ngõ 6, Phố Đặng Thùy Trâm, Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
    Facebook/Nhatngukosei
    Email: nhatngukosei@gmail.com
    Hotline: 0966 026 133 – 046 6868 36

Chia sẻ trang này