1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có cơ hội mở quầy thuốc

Chủ đề trong 'Hoạt động xã hội.' bởi giahan1234, 10/07/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. giahan1234

  giahan1234 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/06/2018
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Bây giờ em có mong muốn học Văn bằng 2 Dược Sài Gòn nhưng băn khoăn học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có tự mở quầy thuốc không?

  Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược xin phép trả lời như sau:

  Công việc của người học khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 là gì ?

  Cũng giống như thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy thì Van bang 2 cao dang duoc sai gon làm những công việc như sau:

  Làm việc tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ thực hiện nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi dây chuyền sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu,…Có thể làm ở các trường Y dược: làm việc tại khoa Y Dược của các Y dược với vai trò là trợ giảng,…đồng thời có thể làm ở cơ sở sản xuất: Dược sĩ có vai trò kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng, tránh thuốc giả, hoặc làm các công việc tại cơ sở bán buôn.

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có cho phép tự mở quầy thuốc không?

  [​IMG]

  Thông tư của Bộ Y tế đề ra để có thể mở quầy thuốc bắt buộc phải có bằng cấp từ Trung cấp Dược lên có chuyên môn có ít nhất 2 năm tại cơ sở dược quy định của bộ có thể sẽ có được chứng chỉ nghề Dược là chủ quầy thuốc, chủ đại lý bán thuốc của doanh nghiệp hay người quản lý tủ thuốc Trạm y tế...

  Học Văn bằng 2 Dược Sài Gòn cần chọn nơi nào?

  Để đạt được những hiểu biết khó hơn ở chuyên ngành Dược. Do đó các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn phải chọn lựa cho chính mình một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chuyên nghiệp được nhiều học viên chất lượng tốt nhất, có môi trường thực hành riêng. Vậy Địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Dược?

  Một trong số nơi đáp ứng việc trên mà sinh viên có thể quyết định học xứng tên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, tại đây Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị thực hành tiên tiến của Bộ Y tế. Chương trình dạy học được giảm bớt, với mục đích đào tạo kỹ năng và tay nghề, mức học phí thấp,… và đây vượt trội mà chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn đem lại cho bạn. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn một trong số cơ sở đào tạo chuyên nghiệp với phương châm đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành.

  Bên cạnh đó, Trường còn mở thêm hệ liên thông gồm: liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm.

  Thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về Truong cao dang y duoc sai gon.

  Nguồn: Cao đẳng dược lâm đồng

Chia sẻ trang này