1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học viện Cái Bang - Part 89 - Tưng bừng lập thành tích chào đón năm mới 2011

Chủ đề trong 'Game Show' bởi Snoop_dog, 25/07/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Marrickvill

  Marrickvill Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/10/2007
  Bài viết:
  2.094
  Đã được thích:
  0
  Lâu lâu mới về, lại thấy tin buồn liên quan đến thím Nhọ.
  Mong rằng có sự nhầm lẫn gì ở đây.
  Cũng lâu không thấy Nhọ khuấy động gì, không hô hào CB dậy tập thẻ dục buổi sáng.
  GS lại có thêm sự mất mát.
 2. Noname1979

  Noname1979 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/08/2009
  Bài viết:
  1.015
  Đã được thích:
  0
  Híc sao biết tin muộn thế
  Thầy Hoàn check lại tin chưa
 3. hoanbeo

  hoanbeo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/08/2005
  Bài viết:
  8.824
  Đã được thích:
  1
  Em đã liên lạc được với Silver_palace. Silver có xác nhận là đã từng gặp Nhọ ngoài đời, thỉnh thoảng vẫn liên lạc với Nhọ qua đt, nhưng ko chịu tiết lộ gì thêm vì còn phải kiểm chứng thông tin. Hiện tại Silver đang ở SG nên cũng hơi khó, gọi số di động của Nhọ thì tò tí te, đt bàn thì ko thấy ai nhấc máy.
  Bác Nông thì chưa thấy hồi âm.
  Tóm lại là vẫn phải chờ
 4. silver_place

  silver_place Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/11/2004
  Bài viết:
  4.817
  Đã được thích:
  3
  Có lẽ là tin này đã đúng. Suốt từ hôm qua đến nay, ngồi đâu, đứng đâu mình cũng cảm giác muốn oà khóc cho nhẹ nhàng, vì những gì Sì Nhọ đã dành cho mình, rất nhiều điều.
  Cả TTVN này, ngoài Silver ra, chắc hẳn chưa ai được gặp Nhọ cả (Bác Nông - Newfarmer trong box Nam Định), không rõ trong năm 2009 có gặp Sì Nhọ không nhưng theo Silver biết, trước đó cũng chưa từng gặp. Tuy nhiên Bác Nông và Silver là 2 người biết... một số thông tin có liên quan đến Sì Nhọ.
  Mình vẫn chưa thể gọi vào số máy bàn của gia đình Nhọ được. Có lẽ gia đình đang trong tang gia bối rối nên không nghe điện thoại được. Số di động Silver gọi thì bây giờ đã không còn liên lạc được nữa rồi.
  Sẽ trả lời cho các bạn một số thông tin!
  Mình copy một bài viết đã viết về Nhọ, trước khi gặp Nhọ tại Hà Nội. Vì mong muốn được chia sẻ với các bạn ở đây, về những tình cảm của mình đã dành cho Sì Nhọ.
  Có một niềm vui vượt qua được mọi khoảng không gian của từng thế giới, thật - ảo!
  Tặng NhoDensisi - 5/4/2008


  Sài Gòn đang mùa nắng gắt. Mới buổi sáng đến công ty cảm giác chân bị rát nếu mặc váy, và nếu mặc áo ngắn tay cũng thấy bỏng nắng. Vừa đi đường vừa vu vơ nghĩ đến bạn. Mình nghĩ đến bạn cả ngày hôm qua, khi đi ngủ và cả buổi sáng nay. Mình nghĩ đến và tự hỏi, bạn là ai? Gầy hay béo? Xinh hay xấu? Cao hay thấp? Già hay trẻ? Về nhà, mở máy tính lên, đọc vài dòng rồi gập lại, tắt đi.
  Mình với bạn biết nhau dưới một cái nick name trên một diễn đàn và không có hề có một thông tin gì khác. Mình là Mod quản trị và biết bạn là một thành viên quen thuộc thường tham gia viết bài. Những suy nghĩ vu vơ, những điều khi mình diễn tả bằng ngôn ngữ nói không thể hết được, mình viết lên và bạn đọc hàng ngày.
  Mấy tuần nay mình không khỏe, Sài Gòn rất nắng và mình hay bị chảy máu cam. Thấy mệt và muốn viết gì đó, giữ riêng khoảng lặng cho chính mình. Hàng ngày bạn lên đọc. Bạn nói những vu vơ nguyên nhân, cách để đối phó, trị nó và đôi khi trêu chọc mình nữa.
  Chẳng nói năng gì, mình vẫn độc thoại với chính bản thân. Bạn vẫn dành những khoảng thời gian để nói những điều vu vơ, để quan tâm tới sức khỏe của mình mặc dù cũng chỉ là độc thoại.
  Rồi một ngày mình không online vào diễn đàn. Bạn lên hỏi chẳng phải với người nào, cũng chỉ là những câu hỏi vu vơ, độc thoại: "Em sao rồi? Còn chảy máu cam nữa không? Không thấy em mà lo lo. Dù thế nào cũng mong em hãy tự chăm sóc chính mình. Mình không muốn thấy em cứ bị chảy máu cam mãi thế".
  Lặng người đi vì chẳng biết nói gì, và mình nghĩ đến những việc bạn đã làm...
  Khi mình tổ chức những cuộc thi viết nhằm mục đích gắn kết mọi người lại với nhau hơn, mặc dù có những người chưa từng gặp mặt bao giờ, mình kêu gọi tài trợ, ủng hộ. Bạn đề nghị chuyển khoản cho mình, vì bạn ở xa.
  Khi mình ngỏ ý muốn cám ơn bạn đã tham gia, mình muốn biết thông tin của bạn để làm điều ấy, dù chỉ là một cuộc điện thoại nhưng bạn nói, nó không cần thiết.
  Khi mình đùa rằng, mình chuẩn bị về quê ăn Tết nhưng sẽ về muộn, có khi chiều 30 Tết mới xuống sân bay. Bạn viết email cho mình nói, nhà bạn ở sân bay về rất tiện. Bạn sẽ cho mình mượn xe máy để về quê, vì lúc mình xuống sân bay sẽ không còn xe để về nhà nếu không có ai đón. Bạn cũng bảo, ngoài Bắc trời đang rất lạnh, bạn sẽ chuẩn bị áo lạnh cho nữa.
  Mình tin những điều bạn nói là thật.
  Và một khoảng thời gian mình cũng lờ đi điều ấy, bởi chẳng biết nói năng gì khi đã khiến bạn tưởng, mình sẽ về quê.
  Có những người cũng biết bạn,
  Họ cũng có nói những điều về bạn,
  Nhưng mình chẳng quan tâm đến điều ấy lắm. Bạn và mình, chỉ là những người có thể chia sẻ cho nhau một phần trong thế giới cuộc sống của chính mình thôi mà.
  Mình chẳng quan tâm bạn già hay bạn trẻ, bạn xinh hay xấu, bạn béo hay gầy, bạn cao hay thấp.
  Cái mình quan tâm là, đôi khi mình có những niềm vui thật vu vơ từ những điều mình gọi là "món quà của cuộc sống" khi biết chia sẻ, dành cho nhau những gì thật lòng nhất, xuất phát từ trái tim, không một chút tính toán.
  Để người khác có những phút thật lặng trong cuộc sống đầy tất bật, lo toan.
  Sáng nay ra đường, nhớ đến câu bạn nói, mong rằng Tết năm nay sẽ được đi chợ Viềng xuân ở quê mình nếu mình về quê. Rồi mình nhớ đến việc hôm qua đã nói chuyện với một người bạn là, nhớ đặt trước cho mình một cặp vé bay khứ hồi. Gần Tết mình hỏi mà không có vé thì đừng trách. Hơi buồn cười vì có hơi xa, nhưng thường thì người ta có một chút nóng lòng, một chút mong ngóng thì người ta có thể nói bất cứ khi nào mình nhớ đến.
  Sáng nay ra đường mình nghĩ đến vài điều chẳng liên quan đến nhau mà người ta chỉ thấy hay chứ không thật sự hiểu chính xác. Ví dụ như câu: "Có một nỗi buồn không tan trong thời gian không đáy". Rồi mình lại nghĩ, tại sao có điều ấy lại không có điều: "Có một niềm vui vượt qua được mọi khoảng không gian của từng thế giới, thật - ảo!"

  http://ttvnol.com/forum/namdinh/484545/trang-81.ttvn
  Được silver_place sửa chữa / chuyển vào 08:53 ngày 09/08/2010
 5. Noname1979

  Noname1979 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/08/2009
  Bài viết:
  1.015
  Đã được thích:
  0
  Chưa bao giờ gặp Nhọ ngoài đời, chỉ trao đổi 1 số PM và có chat với nhau một vài lần trên YM nhưng chỉ mong tin đó không phải là sự thật
 6. lestgo

  lestgo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/10/2007
  Bài viết:
  4.416
  Đã được thích:
  0
  .... Thì hôm đấy em mới quyết định đi lang thang các box quen thuộc xem có gì thay đổi không mà.. Hic, không ngờ mình lại đến muộn
  Silv ơi viết tiếp đi em, anh biết là em rất xúc động khi biết tin này , thôi, cuộc sống vốn là như vậy mà em. Sinh có hẹn, tử bất kì. Không ai tránh được qui luật đấy cả, chỉ có điều nó để lại cho ta những đau đáu trong lòng, những bâng khuâng hụt hẫng ..
  Mọi người đang chờ em viết tiếp đấy.
 7. kid_lam_dieu

  kid_lam_dieu Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/10/2002
  Bài viết:
  7.215
  Đã được thích:
  1
  em đọc ở fb Tím mới biết tin buồn
  đọc dòng cuối ss viết là Nhọ còn không dám tin, đọc tiếp comt, thì thấy ss nói thầy Đú vào nhà CB
  nổi hết gai ốc nãy giờ khi đọc tin về Nhọ rồi. hu hu
  xin chia buồn với gia đình thím Nhọ
 8. kawaii298

  kawaii298 87-89 HN Moderator

  Tham gia ngày:
  12/08/2007
  Bài viết:
  8.346
  Đã được thích:
  1
  Cũng đúng đợt nhà em có chuyện buồn
  nên giờ mới biết
  Chia buồn cùng gia đình Nhọ :((
 9. milosa

  milosa Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  12/05/2002
  Bài viết:
  2.176
  Đã được thích:
  0
  Ká bợm đừng khóc nữa
 10. Marrickvill

  Marrickvill Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/10/2007
  Bài viết:
  2.094
  Đã được thích:
  0
  Cái Bang dậy thể dục nhịp nhàng nào

Chia sẻ trang này