1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học viện CEO Việt Nam chính thức ra mắt cơ sở Hồ Chí Minh

Chủ đề trong 'Tiến tới Đại hội mạng TTVNOnline lần thứ IV' bởi dh0311, 28/11/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dh0311

  dh0311 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/07/2017
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Học viện CEO Việt Nam là một thương hiệu yêu thích của các doanh nghiệp, những người đi làm và học sinh, sinh viên tại Việt Nam.
  [​IMG]


  Trong suốt những năm hoạt động vừa qua, Học viện CEO Việt Nam đã đồng hành, tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp; đào tạo cho hàng ngàn giám đốc điều hành, trưởng phòng kinh doanh; hướng nghiệp, hỗ trợ cho hàng vạn học sinh, sinh viên hướng tới thành công. Nhưng tất cả những giá trị đó mới chỉ được lan tỏa trong khu vực Miền Bắc, điều đó gây ra những thiệt thòi ít nhiều tới các người ở xa, nhất là khu vực Miền Nam.

  Chương trình đào tạo thực tiễn cùng người thầy thực tiễn

  Toàn bộ chương trình đào tạo tại Học viện là thành quả trong suốt 15 năm vận hành và tư vấn doanh nghiệp của Chuyên gia - Doanh nhân Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam, nhằm mang đến cho doanh nghiệp và người học những giải pháp thực tiễn, cụ thể nhất cho công việc kinh doanh của mình từ những người mới bắt đầu khởi nghiệp đến nhân viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh hay giám đốc điều hành.

  Chủ tịch Ngô Minh Tuấn chia sẻ: “Trong cuộc sống phải lấy tự nhiên làm gốc, có hai thứ cần hoàn thiện một là thế giới quan - luôn quan sát thế giới xung quanh để có cái nhìn thực tế nhất và hai là cá nhân mỗi người, mỗi vật tồn tại trong thế giới - phải thuận theo tự nhiên”. Cũng chính bởi xuất phát từ quan niệm sống đó, các chương trình giáo dục tại Học viện CEO Việt Nam luôn được ông vận hành xuất phát từ sự nghiên cứu thực tế xã hội, áp sát nhu cầu của xã hội, của chính doanh nghiệp để tạo ra những khóa học thực tiễn và thiết thực nhất cho cộng đồng với “các chương trình đào tạo thực tiễn bởi những người thầy thực tiễn”. Tiếp thu và kế thừa tinh hoa của Đạo Phật cùng với giá trị cốt lõi: “Nơi hội tụ những con người giá trị, những sản phẩm giá trị để lan toả giá trị”, CEO Việt Nam không chỉ chú trọng vào giáo dục nghề nghiệp, kỹ năng và chuyên môn mà còn mang tới cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam một làn gió mới về tư tưởng giúp định tâm, an lạc hơn trong công việc và cuộc sống.

  Mọi người thường nói đùa với nhau: “Đây như một ngôi chùa, tất cả mọi người đều có thể tu tập”. Học viên có thể quay trở lại học lại bất cứ khi nào mà không phải nộp thêm học phí, đến khi hài lòng và làm được thì thôi.

  Chia sẻ và lan toả giá trị

  Để thực hiện mục tiêu này Học viện CEO Việt Nam đã và đang triển khai bằng những dự án cụ thể: Tài trợ dự án hướng nghiệp cho hàng ngàn trường THPT, ban giám hiệu các trường có thể tham khảo và đăng ký. Tài trợ dự án Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp cho sinh viên các trường Đại học, sinh viên khối kinh tế và những người trẻ đam mê kinh doanh tham khảo. Chuỗi chương trình thức tỉnh thanh niên Việt Nam. Kênh chia sẻ dành cho doanh nghiệp và các cấp quản lý. Đặc biệt là chương trình giao lưu trực tiếp với chủ tịch Ngô Minh Tuấn để giải quyết mọi vấn đề trong công việc và cuộc sống.

  Niềm vui cho học sinh, sinh viên và doanh nhân tại TP. Hồ Chí Minh

  Trong suốt hơn 2 năm vừa qua, đã có tới hàng ngàn cuộc điện thoại, tin nhắn với những nội dung: “Dự án có ở HCM không ạ?”, “Ở HCM làm thế nào để tham gia ạ?”… Và, có tới hàng trăm học viên là giám đốc, trưởng phòng, nhân viên, sinh viên phải lặn lội đường xa từ Nam ra Bắc để được tham gia và nhận được những giá trị kể trên.


  [​IMG]

  Lễ ra mắt Học viện CEO Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong kế hoạch xây dựng và phát triển cộng đồng CEO Việt Nam. Thời gian: 14h00, chủ nhật, ngày 26/11/2017 tại địa điểm: Camellia Room - Khách sạn 5-Star REX SÀI GÒN - 141 Nguyễn Huệ - Q.1 - Hồ Chí Minh

  Tưng bừng khai giảng các khóa học Khởi nghiệp – Ceo Beginner; Chuyên viên kinh doanh và tổng kết, trao chứng chỉ khóa Trưởng phòng kinh doanh

  Ngay trong buổi lễ ra mắt cơ sở Hồ Chí Minh, Học viện kết hợp tổ chức Lễ Khai giảng cho 100 học viên khóa chuyên viên kinh doanh 01 và Ceo Beginner 01. Đồng kết hợp Lễ tổng kết và trao chứng chỉ hoàn thành khóa Trưởng phòng kinh doanh. Đây được xem là dấu mốc đánh dấu bước phát triển đầu tiên của Học viện CEO Việt Nam tại cơ sở TP.HCM.

  Liên hệ Học viện Ceo Việt Nam

  Add 1: Toà nhà CEO Việt Nam - 152 Trân Vỹ - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

  Add 2: Toà nhà CEO Việt Nam - 298 Ung Văn Khiêm - P.25 - Bình Thạnh - TP.HCM

  Add 3: Toà nhà Business One - 106 Tả Thanh Oai - Thanh Trì - Hà Nội

  Website: http://ceovietnam.edu.vn | http://ceocorp.vn

  Tel: (+84) 438 550 888 Hotline: (+84) 986.77.66.22 - (+84) 976.77.66.22

  Email: Care@ceovietnam.edu.vn

  Nguồn: cafebiz.vn

Chia sẻ trang này