1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội 3C(Chim cánh cụt)- Hội những người đã ly hôn- Ngôi nhà của tình thương và trách nhiệm (tầng3)

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi coisoi, 07/08/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Monkey2004

    Monkey2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2006
    Bài viết:
    656
    Đã được thích:
    1
    [​IMG]
    Ngôi nhà trong mơ của em đấy !Hihi nhà mình có ai muốn ké không ?
    Được Monkey2004 sửa chữa / chuyển vào 12:50 ngày 13/08/2007
  2. coisoi

    coisoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2007
    Bài viết:
    580
    Đã được thích:
    0
    @ 3C Xin chào cả nhà ! Chúc 1 tuần mới vui vẻ.
    @ gioioi76 : Nhìn chữ kí của bác em nghĩ chắc bác thicks rượu. Coisoi tửu lượng kém nhưng cũng xin kính bác 1 ly .
    Mạo muội dám hỏi quý tính đại danh của bác là gì ? Để cả nhà còn biết mà dễ xưng hô , chứ cứ gioioi thì .......cùi bắp quá.
    Bác bảo là :"chưa phải là thành viên 3C nhưng đã theo dõi hoạt động " của 3C từ 3 năm qua rồi . Thế sao bác k0 tham gia ngay từ đầu , hay nếu k0 thicks thì bác cứ tiếp tục "theo dõi" tiếp đi , cớ sao tự nhiên ngày 09-08-2007 tự nhiên bác lại có nhã hứng lập nick vào chơi thế ?
    Trích dẫn câu này , em thấy hơi vô lý :"Chú chắc là thành viên mới nên không hiểu rỗ tôn chỉ của 3C là "Ấm áp - thân thiện" (là anh tự nghĩ ra đấy)"
    Bác chưa Post tôn chỉ của bác lên thì bố ai mà bít đc. mà bác bắt em fải hiểu ? Sặc sữa Vinamilk . Nếu bác k0 thick viên gạch nhỏ của em thì ta lập cuộc thi làm tôn chỉ đi. Có fải em bon chen đâu.
    Mà bác "nghĩ ra" cái tôn chỉ của bác thì bác đã thực hiện đc. chưa ?
    Hay vừa mới post bài mở hàng bác đã thở ra những lời lẽ thật khó hiểu. Bác thông cảm em dốt nát ,"chưa hiểu hết hết sự đời " k0 hiểu thâm ý của bác là gì .
    Đến bài thứ 2 thì em lại càng k0 hiểu nổi cái "ẩn ý " trong từ "dê béo , dê xồm " mà k0 hề giải thicks lấy 1 câu . Để rui` khi thằng em dốt nát này làm "ồn ào, xô bồ " lên thì bác mới lên tiếng.
    Chính bác mới là ng` khơi mào ra cái vụ ầm ĩ này nhé . Từ trước có ai ý kiến gì coisoi này đâu. Nếu k0 có Scandal của coisoi này thì k0 bít cuộc đấu khẩu vì bác bài xích chị em phụ nữ giữa chị em 3C và bài viết số 2 của bác còn đi đến đâu ?
    ( Em hỏi nhỏ bác nhé : có fải bác chữa thẹn = cách phê bình em sau khi bị chị ngondensang2007 sạc cho 1 trận tẽn tò k0 ?)
    Mà em viết là viết theo đúng ý của bác đấy chứ , em "xét 1 cách toàn diện" cơ mà chứ có fải là "chỉ thích có hoa đẹp thôi" như bác nói đâu. Thế hoá ra bác tiền hậu bất nhất à ?
    Em viết thế vì thấy bác nói cũng có lí vì ngay bản thân em lúc mới xem Toppic của 3C cũng nghĩ chị em 3C là những con dê béo , ( xin thay mặt những ý nghĩ sai lầm em : Cao Đức Thuận xin gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả chị em 3C)
    Chính vì thế nên em nghĩ rất kĩ bài viết của em
    là 1 đòn phủ đầu cho những ý nghĩ sai lầm đó . Em nhất định k0 sửa . Bác thicks thì đi mà bảo Mod xoá đi.
    Trích :"Chị em 3C đều là những người có nhiều tâm sự và 3C luôn đoàn kết lại, chống lại cái sự xoi mói của người ngoài (vì thế mà anh không thâm nhập được) "
    câu này em cũng thấy hơi khó hiểu
    Bác đã theo dõi 3C rất lâu , và định thâm nhập chị em 3C với mục đích gì ? Mà sao lại k0 " thâm nhập" đc. ? Nếu bác có ý tốt thì sao k0 như mọi ng` gia nhập 3C 1 cách đàng hoàng , minh bạch . Mà cứ lén lén lút lút , hành tung thật bí ẩn , xin lỗi bác nhé cứ như là kẻ lừa đảo , trộm cắp ý .
    Nếu bác khẳng định chắc chắn 100% rằng bác k0 hề có ý nghĩ đen tối với chị em 3C thì em xin tự nguyện ra khỏi Toppic của 3C chứ k0 cần bất cứ 1 ai fải đuổi cả.
    Trích tiếp:"Vậy thì cứ sống cho hết ngày hôm nay đi đã, ngày mai biết bao giờ mới tới. 3C thì khác, ai cũng con đàn cháu đống, lo cho mình chửa xong mà vẫn còn một đàn rơ mooc chạy ầm phía sau. Có ai nghĩ là lo cho chúng nó lắm làm gì không nhỉ ? rồi mai sau chúng nó lại như bố (hoặc mẹ) chúng bây giờ - chỉ mang lại một đống phiền muộn to tướng cho các cụ - đáng nhẽ được yên hưởng tuổi già. Thế sao không hưởng sự yên bình, vui tươi ngay bây giờ đi và truyền lại cái sự vui vẻ, trẻ trung cho đám trẻ thơ ngây đấy."
    Thật là ích kỉ , vô trách nhiệm . Ích kỉ , vô trách nhiệm đến thế là cùng. Nói ra mà k0 suy nghĩ thà đừng nói còn hơn .
    Sảnh tay , sảnh chân thì còn đỡ đc. chứ sảnh mồm thì có mà ...... đỡ = ......răng . Để ng` ta nói cho thì k0 còn có lỗ để mà chui xuống đâu.
    Em nghe mà ngứa quá k0 chịu đc. Em có chút ngu ý xin mọi ng` chỉ giáo :
    Thế theo bác là đẻ con ra rùi mặc xác chúng nó a` ? Đời cua cua máy , đời cáy cáy đào ah` ? Chỉ biết sung sướng bản thân , mặc kệ lũ trẻ lớn lên ra sao thì ra à ? Thế nếu có chị 3C nào lấy bác thì bác mặc kệ cái loại con anh , con tôi , con chúng ta ah` ?
    Mặc sức "vui vẻ" với nhau và :"truyền lại cái sự vui vẻ, trẻ trung cho đám trẻ thơ ngây đấy." à ?
    Ối "gioioi" là giời đất ơi ! Đúng là chỉ có giời sinh voi thì giời mới sinh cỏ thui nhé .
    Bó tay. com k0 còn gì để nói với ông này nữa , có nói nữa cũng ......
    @ bác hanoi1973 : xoá ảnh hả ? hihi sory bác nhé , bi giờ em k0 thể xoá ảnh hay sửa chữa gì nữa rui` hihi Quá 24h rui` còn đâu (nếu còn thì em cũng cóc xoá hehe). Nếu bác k0 thicks thì bác và bác gioioi cùng nhau mà bảo Mod xoá nhé, vô tư đi .
    Em đã xin lỗi là lịch sự rùi đấy chứ em k0 xin lỗi thì làm quái gì đc. em nào ? Thicks bia hay gì thì em cũng chiều tuốt.
    Ảnh của bác em thấy cứ để đấy là hay nhất. Thế mới là XH chứ , trên đời này làm quái gì có cái gì cũng màu hồng đâu.
    Bất kể hay dở ta đều fải chấp nhận hết . Chỉ có điều là góp ý với nhau cùng rút kinh nghiệm thui . Chứ trên Toppic này mà k0 chấp nhận đc. thì ngoài đời làm sao sống đc. Tốt nhất là bỏ quách nhau tiếp đi cho rảnh nợ khỏi fải nhìn thấy cái xấu của nhau nữa hehe
    Tiểu đệ trong lúc bực tức có gì quá lời mong các sư huynh, sư tỉ chỉ giáo nhé . Nếu đệ nghe thấy hợp tình , hợp lý thì xin nhận của tiểu đệ 1 lạy .
  3. Monkey2004

    Monkey2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2006
    Bài viết:
    656
    Đã được thích:
    1
    MÙA THU CHO EM
    Sáng tác : Ngô Thụy Miên
    Người post : Nguyễn Miên (Hì hì hì )
    http://www.nhacso.net/Music/Song/Tru%2DTinh/2007/02/05F622EA/
    [​IMG]
    Em có nghe mùa thu mưa giăng lá đổem có nghe nai vàng hát khúc yêu đươngVà em có nghe khi mùa thu tớimang ái ân mang tình yêu tớiem có nghe nghe hồn thu nói mình yêu nhau nhé
    [​IMG]
     
    [​IMG]
    Em có hay mùa thu mưa bay gió nhẹem có hay thu về hết dấu cô liêuVà em có hay khi mùa thu tớibao trái tim vương màu xanh mớiem có hay hay mùa thu tới hồn anh ngất ngây.
    [​IMG]
    [​IMG]a 
    Nắng úa dệt mi emvà mây xanh thay tóc rốinhạt môi môi em thơm nồngtình yêu vương vương má hồngsẽ hát bài cho emvà ru em yên giấc tốingày mai khi mưa ngang lưng đồichờ em anh nghe mùa thu tới.
    [​IMG]
    [​IMG]
    Em có mơ mùa thu cho ai nức nởem có mơ mơ mùa mắt ướt hoen miVà em có mơ khi mùa thu tớihai chúng ta sẽ cùng chung lốiem với anh mơ mùa thu ấy tình ta ngát hương...
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được Monkey2004 sửa chữa / chuyển vào 16:58 ngày 13/08/2007
  4. coisoi

    coisoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2007
    Bài viết:
    580
    Đã được thích:
    0
    Chị Moon yêu mùa thu thía nhỉ ! em cũng rất thích mùa thu
    nhưng em thấy mùa thu cứ đượm buồn thế nào ý . Mà nó lại báo hiệu rằng " nếu tôi đi qua thì mùa đông băng giá lại kéo đến" .Mà em lại sợ rét lắm hihi .
    Em thick mùa xuân hơn nó như có 1 sức sống mãnh liệt . Như trải qua mùa đông khắc nghiệt thì ý chí dường như mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn . Như là 1 sự khẳng định sau khi vấp ngã và trải qua khó khăn gian khổ thì tôi cứng rắn hơn , quyết k0 đầu hàng số phận , tôi vẫn tự đứng lên = chính đôi chân của mình như sự đâm chồi nảy lộc của cỏ cây , hoa lá . Tôi sẽ vui tươi , yêu đời như tiếng chim hót thánh thót , hươu nai ngơ ngác gặm cỏ , như tiếng suối chảy róc rách từng đàn tôm cá tung tăng bơi lội.
    Và sẽ mãi mãi là nàng tiên mùa xuân xinh đẹp.
    Tặng chị bài hát này thay cho lời chúc chị luôn vui tươi như mùa xuân của em , và trầm lắng nhưng rất đáng yêu như mùa thu của chị .
    http://my.opera.com/dnh/blog/2006/12/17/mua-chim-en-bay
    http://nhacso.net/Music/Song/Tru%2DTinh/2007/03/05F624F3/
    Mùa chim én bay.
    Sáng tác: Hoàng Hiệp
    Thơ: Diệp Minh Tuyền
    Khi gió đồng ngát thơm, rợp trời chim én luợn
    Cây nẩy đầy chồi xanh mây trắng bay yên lành
    Em chợt đến bên anh dịu dàng như cơn gió nhẹ
    Mà lòng anh để ngỏ cho tình em mơn man.
    Em là cánh én mỏng chao xuống giữa đời anh
    Cho lòng anh xao động thành mùa xuân ngọt ngào
    Én về én lại xa, mùa xuân không ở lại.
    Bên anh em gần mãi
    Nên đời vẫn, đời vẫn xuân trào.
    [​IMG]

    [​IMG]
    [​IMG][​IMG]
    Màu xanh hi vọng.
    Được coisoi sửa chữa / chuyển vào 22:28 ngày 13/08/2007
  5. coisoi

    coisoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2007
    Bài viết:
    580
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    màu xanh hi vọng!
    quái nhỉ ? cái ảnh đẹp nhất thì k0 thể nào Post lên đc. Thế mới đau , đã thử mấy lần rùi , ức chế quá. Fải chấp nhận thui hihi
    thui bù = cái ảnh này vậy
    http://www9.ttvnol.com/uploaded2/coisoi/patin02.jpg[/img
    hi vọng lần này k0 bị bà chằn cathnga fản đối . Nếu k0 quả này em xin bật bãi luôn kekeke
    Oái cái ảnh đi trượt Patin với Týt hình như vừa Post lên đc. xong , lại biến đâu mất rui` ??? mạng cùi bắp quá
    hì đi học về k0 có cái gì chơi , chán quá , vào các Box khác toàn bọn Spam lung tung , bực cả mình nên lại tìm đường vào 3C chơi tí hi vọng k0 bị fản đối hêhê cho thằng em vào đây chơi cho lành mạnh nhé , k0 có lại lạc vào mấy box đen thì ......
    Sáng rùi dậy mở hàng phát nào .
    Em đang tìm cái bài gì mà có lời như thế này này ( k0 nhớ rõ , hình như của Văn Cao thì fải , ai bít thì PM hộ em nhé ) để tặng bà Nga hi` suốt từ hồi vào Toppic 3C chưa khen "bả" đc. lâý 1 câu toàn chê , lại còn gọi là "bà chằn" nữa mới chết chứ , hi` mình vô tâm quá k0 bít bà chị có tủi thân k0 nhỉ , thương quá cơ :
    Anh như tiếng hát ,em như tiếng đàn, lòng bao ước mơ
    Không gian trầm lắng ,....( cái gì nữa nhỉ ?) , môi em hé rung
    Muốn nói cùng em , đôi lời trìu mến
    Đưa nhau tới cõi mơ hồ nào đây
    ten tén ten tèn .......hi` hi` củ chuối quá các bác nhỉ
    .............
    Gặp nhau từ muôn kiếp trước
    Nhớ nhau , tới thủa bạc đầu
    Em đã u sầu , và đam mê
    ........hehe em quên hết rùi . Bài này nghe từ hồi bé tí ý , hồi = tuổi Týt thì fải . Lúc đó nhà mới mua đc. cái "Cát sét" Sony , và 1 cái băng của Văn Cao thì fải em thích quá , suốt ngày bật lên nghe , đi học về là lại đài với đóm , cứ như ông cụ non ý hihi . Hồi đó nghe mãi mà k0 bít chán , hết băng lại bật PM , nghe đọc truyện đêm khuya . Ôi cái giọng kể thật ấm áp , truyền cảm , như lời của mẹ ý . Và cả chuyện cảnh giác nữa nghe sợ ơi là sợ , sợ hơn cả nghe kể truyện ma ý .
    Thảo nào mà bi giờ em thấy mình có fần hơi lãng mạn và hơi bị cảnh giác cao độ thì fải , bà Nga cứ bảo là "em thì lúc nào cũng nghi nghi , ngờ ngờ" . CHUYỆN COISOI MÀ!
    Tặng bà chị tạm bài này vậy , em cũng thicks lắm.
    http://nhacso.net/Music/Song/Tien-Chien/2007/07/05F63444/
    Bến Xuân

    Sáng tác: Văn Cao
    Thể hiện: Ánh Tuyết
    Nhà tôi bên chiếc cầu soi nước.
    Em đến tôi một lần.
    Bao lũ chim rừng họp đàn trên khắp bến xuân.
    Từng đôi tung cánh trắng ríu rít ca....u...ù....ú...
    Cành đào ngàn nắng chan hoà.
    Chim ca thương mến, chim ngân xa...hu..hù...hú....
    Hồn còn ngây ngất trầm ngâm.
    Dìu nhau qua dốc cuối chân đèo.
    Còn thấy chim khen lời âu yếm.
    Tới đây chân bước còn ngập ngừng ,mắt em như dáng thuyền soi nước.
    Tà áo em rung theo gió nhẹ thẹn thùng ngoài bến xuân....
    Điệp khúc:
    Ruộng mênh mông che lấp kín non xanh,ôi cánh buồm đâu còn chen lấp sắc xuân.Ai tha hương nghe ríu rít oanh ca.
    Cánh nhạn vào mây thiết tha lưu luyến tình vừa qua...
    Được coisoi sửa chữa / chuyển vào 08:42 ngày 14/08/2007
  6. cathnga

    cathnga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2007
    Bài viết:
    367
    Đã được thích:
    0
    @hanoi1973: Ảnh của bác post thành lịch sử của tầng 3 rùi, bỏ làm gì nữa.
    Mọi người tranh luận nhiều chuyện vui thật nhưng quyên mất 1 chuyện quan trọng là 2/9 này cho các con đi chơi đâu nhỉ??? Tớ thì đi đâu cũng sẽ đăng ký ít nhất 1 suất cho cháu Týt nếu như mẹ cháu bận. Trong trường hợp như vậy, mẹ cháu có nhời nhờ gia đình bác Hoà, cùng tiểu đại ca Khải, cô Miên, chú Đại để 1 mắt kèm cháu. He, ngại quá, nhưng mà cháu thích đi chơi với gia đình 3c lắm.
  7. doduchoc

    doduchoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2004
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Dạo này nhà mình thơ thẩn wá nhỉ .
    Chúc cả nhà ngủ ngon nhé .
  8. Monkey2004

    Monkey2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2006
    Bài viết:
    656
    Đã được thích:
    1
    Cảm ơn coisoi nhiều nhé !Bài này cũng là một trong series sưu tầm trong blog của chị.Vì chưa đến thời điểm nên chưa post lên blog.
    Cám ơn mùa xuân !Nhưng một năm có 4 mùa , mỗi mùa đều có vẻ đẹp và có những ưu điểm nhược điểm của nó như Xuân - Hạ - Thu - Đông = Sinh - Lão - Bệnh - Tử của đời người mà em !
  9. walkman2007t

    walkman2007t Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    Hay quá, hôm nay vào 3C được thấy đủ cả thi ca nhạc họa...và những điều thật dễ chịu. Mới thấy cuộc sống luôn tươi đẹp và rất đáng yêu! Thanks !
  10. ngondensang2007

    ngondensang2007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2005
    Bài viết:
    508
    Đã được thích:
    0
    Chúc cả nhà vui vẻ, sức khoẻ và hạnh phúc ạ!
    Em đang cúm đây nên thèm sức khoẻ quá!
    Hôm trước còn đủ sức tranh luận với các Bác, hôm nay cúm , khản cả cổ, chắc trời phạt em các tội lắm mồm, hì
    @ Monkey : Sao mà ao ước của em giồng chị thế nhỉ? Ở cái nhà như thế ai chẳng muốn ở ?Cho chị ghé 1 chân
    Ảnh post cũng đẹp mê hồn luôn. Đúng là ở VN thiệt thòi, khí hậu khắc nghiệt thật nên các cảnh đẹp thế toàn thấy ở nước ngoài nhỉ? Ko biết đến bao giờ mới có ở VN?
    @ Coisoi: Em tham gia tranh luận là phải theo tinh thần Yoga, thiền trước 30phút cho tĩnh tâm mới được tranh luận nhé!
    Tranh luận cũng phải lịch sự đấy , nếu có ai bất lịch sự ko xin lỗi e thì e ít tuổi hơn cũng phải xin lỗi người ta nhé!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này