1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội 3C tầng 5 (Chim cụt cánh) - Ngôi nhà của tình yêu thương và trách nhiệm!!!

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi thuytien2004, 29/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. newlife06

    newlife06 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2006
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    @ Chị Lan: CHị đang dùng lời lẽ vu khống để xúc phạm danh dự cá nhân người khác rồi đấy.
    Tôi không đôi co với chị trên này nữa, bạn bè những người tôi chơi thì hiểu tôi là được. Tôi có những người bạn thân ở đây đã chơi với nhau 5-6 năm nay, tôi là người như chị nói thì tôi có chơi được với họ lâu như vậy không? Hơn nữa, ngay trong điều chị nói đã mẫu thuẫn rồi, một người phụ nữ kênh kiệu thì không đi mồi chài đàn ông đâu. Tôi cũng thà để người ta nhận xét tôi ghê gớm còn hơn là bị họ nói tôi dở hơi. Chị có dám đối chứng với những người mà chị đang lấy ra để vu khống tôi không? tôi sẵn sàng gặp từng người để xem chị dựng chuyện đến đâu.
    Được newlife06 sửa chữa / chuyển vào 13:47 ngày 17/11/2008
  2. thuxua78

    thuxua78 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2008
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Em đọc mà chả hiểu gì cả.
    Các chị ơi, bình tĩnh đi nào, có gì thì từ từ nói. Không hợp nhau thì không cần đôi co nữa
  3. sakura3c

    sakura3c Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2008
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    Hi mọi người !
    Đọc những dòng mọi ng post lên mà thấy căng thẳng quá. Theo sakura, chúng ta tham gia những cộng đồng này là để tìm vui, chia sẻ những khó khăn, tâm sự. Không nên tạo thêm áp lực nữa khi chúng ta đã chịu đựng quá nhiều thứ rồi. Đôi khi mọi ng vì cái tức không kiềm chế, có thể muốn giải tỏa ngay suy nghĩ, nhưng sau đó chẳng mang lại điều gì, thậm chí có thể là sự mâu thuẫn ko cần có. Xét về phương diện cá nhân, có thể sẽ có mâu thuẫn giữa ng với ng, nếu cứ thẳng thừng chỉ để thỏa mãn sự tức giận, oán trồng oán, chúng ta mất đi một ng bạn. Chi bằng một nhịn chín lành, ko thích thì ko chơi với nhau, ko tạo sự đối kháng để vào một hôm nào đó, chúng ta lại có thể giúp nhau qua hoạn nạn. Vài suy nghĩ cá nhân mong mọi người đồng cảm. Chúc mọi ng nhà 3c mãi là bạn.

    Được sakura3c sửa chữa / chuyển vào 12:10 ngày 17/11/2008
  4. cathn75

    cathn75 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    0
    Xin chào ! Tôi thấy có 2 thành viên ở đây chỉ trích New life, là chị ngọn đèn sáng và chị điều kì lạ . Cá nhân tôi cho rằng, chưa cần xét đến việc những điều các chị chỉ trích có đúng sự thật hay không , nhưng việc 2 chị làm như vậy là không đứng đắn, như đáng ra tầm tuổi các chị nên cư xử . Nếu các chị bàn luận chuyện này riêng với Newliffe tôi cho rằng sẽ là hợp lí hơn, chứ không phải đem ra đây. Đọc mấy bài hôm qua tôi cứ tưởng các chị muốn xây dựng lại một ngôi nhà sạch và đẹp ở đây chứ, hóa ra bây giờ tôi thấy nó cũng không sạch và đẹp như tôi tưởng . Tôi không tham gia bên ttvn này nữa. Còn việc tôi sẽ tham gia ở đâu và chơi với ai thì đó là quyền hạn của cá nhân tôi, phải không nhỉ .
    TB:Các chị có nghĩ vì sao mà hiện nay chỉ còn vài cái nick quen thuộc của nhà 3C vào đây post bài nữa không? Tôi nhân thấy rất nhiều thành viên tích cực khác của nhà 3c đã không còn vào đây nữa . Vậy, họ cũng là đàn ông để cái cô Newlife kia mồi chài cả sao ?
    Sau bài này, tôi sẽ không tham gia bất kì ý kiên nào ở đây nữa .
  5. August70

    August70 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2007
    Bài viết:
    591
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn tất cả những lời đóng góp quý báu của các thành viên từng tham gia ngôi nhà chimcutcanh này.
    Bây giờ các bạn chính thức không tham gia nữa thì không nên đôi co và post những bài không liên quan gì về hội Chimcutcanh ở ttvnol này làm gì nữa.
    Cảm ơn các bạn nhiều.
    @ Cả nhà:chúng ta nên xây dựng ngôi nhà của chúng ta sạch và đẹp hơn nhé,đừng đôi co với những thành viên mà họ không muốn tham gia ở đây nữa nhé.

  6. talinh

    talinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/06/2006
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    Xin gửi một số tâm sự của 79 tới tất cả các thành viên 3C, tất cả những người bạn dù còn tham gia hay không còn tham gia nhóm 3C này nữa!
    79 được tham gia 3C cũng khá lâu, từ cái ngày chưa được cầm quyết định ly hôn. Trong quãng thời gian đó, 79 đã được làm quen, được giao lưu và học hỏi những quan điểm sống, được chia sẻ cách nuôi dạy con cái... từ những con người thật, những công việc thật trong gia đình 3C. Thậm chí cái tên "cô 79", "mẹ 79" được các con gọi một cách thân thương làm 79 cảm thấy rất vui và cảm động, cái tên này cũng xuất phát từ ngôi nhà của tình yêu thương và trách nhiệm này đấy!
    Một thời gian khá dài, 79 đã được mọi người tin tưởng chọn làm trợ lý rồi là TTK của gia đình mình. Với tâm huyết mong muốn cho tất cả những người trong gia đình 3C đã từng vấp phải những đau thương bất hạnh trong cuộc sống hôn nhân như hoàn cảnh của mình được vui vẻ, được chia sẻ với nhau, 79 nghĩ 79 đã cố gắng hết mình và chắc chắn rằng mọi người cũng cảm nhận được điều đó.
    Vậy nhưng, nhìn lại bức tranh nhà 3C trong thời gian gần đây, 79 cảm thấy như có một số người luôn lấy ý kiến chủ quan cá nhân mình để áp đặt lên hoạt động của cả một tập thể. Đó là điều mà 79 cảm thấy thật đáng buồn. Buồn hơn nữa, những thành viên lớn tuổi, đáng ra tự thấy mình phải là tấm gương để các thành viên nhỏ tuổi hơn học tập, vươn lên trong cuộc sống thì lại gây nên những điều đáng phiền lòng cho tất cả các thành viên còn lại, cả cũ và mới.
    Đây là một diễn đàn để chúng ta chia sẻ tình yêu thương và trách nhiệm cơ mà! Tại sao lại mang những quan điểm chủ quan để thoá mạ nhau? Đây có phải là cách để xây dựng một gia đình 3C đoàn kết? 79 chỉ mong mọi người hãy bình tâm lại và suy nghĩ xem cái chúng ta cần là gì? Có lẽ nên làm sao để công việc ổn định, kiếm đủ tiền nuôi con, nuôi mình, có tiền vui chơi giải trí, có những người bạn hiểu chúng ta, có những người bạn sẵn sàng chia sẻ khi ta khó khăn hơn là chúng ta cứ đối kháng với nhau.
    Vài lời tranh thủ giờ nghỉ trưa vậy thôi. Chúc mọi người luôn vui vẻ!

  7. HaNoi1973

    HaNoi1973 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2003
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Tình hình có vẻ là rất tình hình. "Cảnh sát 3C" có ý kiến thế này. Tất cả mọi người tạm rời nhà đi tránh lụt trong vòng 1 tuần.
    VÌ CĂN NHÀ CHUNG 3C, KHÔNG AI POST BÀI VÌ BẤT CỨ LÝ DO GÌ.
    1 tuần trôi cả, hy vọng sau trận lụt sẽ cứu vớt được gì chăng....
    Tôi không cấm được các bạn post bài của mình vì đây là trang web chung, nhưng trước khi làm điều đó - hãy dành 1 phút nghĩ xem mình đang làm gì và mình có thể làm gì cho mọi người.

    "NẾU CÒN SỐNG ĐƯỢC ĐẾN NGÀY MAI"
    Được hanoi1973 sửa chữa / chuyển vào 14:04 ngày 17/11/2008
  8. dieukyla

    dieukyla Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2007
    Bài viết:
    332
    Đã được thích:
    0
    Em ơi post lịch trình và giờ xuất hành cho mọi người đê!
    Món vịt om sấu trưa nay ăn ngon ghê cơ. kiểu này kế hoạch giảm cân để làm cô râu của tớ chắc bị đổ bể roài ...hichic
    Được dieukyla sửa chữa / chuyển vào 14:18 ngày 17/11/2008
  9. dieukyla

    dieukyla Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2007
    Bài viết:
    332
    Đã được thích:
    0
    Em trai chắc bị choáng nhỉ? Nhưng yên tâm chuyến Ninh Bình nếu đi sẽ vui lắm đó! Đầm Vân Long và Kênh gà rất đẹp. Nhớ mang máy ảnh đi phục "bà con" nhá
  10. HaNoi1973

    HaNoi1973 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2003
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    @dieukyla: Hiền à, em có đang phấn khích lắm thì cũng nên tôn trọng Anh một tý chứ. Em tạm nghỉ 1 tuần đi cho nó khỏe người rồi tuần sau làm gì thì làm có được không ???
    -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
    Tình hình có vẻ là rất tình hình. "Cảnh sát 3C" có ý kiến thế này. Tất cả mọi người tạm rời nhà đi tránh lụt trong vòng 1 tuần.
    VÌ CĂN NHÀ CHUNG 3C, KHÔNG AI POST BÀI VÌ BẤT CỨ LÝ DO GÌ.
    1 tuần trôi cả, hy vọng sau trận lụt sẽ cứu vớt được gì chăng....
    Tôi không cấm được các bạn post bài của mình vì đây là trang web chung, nhưng trước khi làm điều đó - hãy dành 1 phút nghĩ xem mình đang làm gì và mình có thể làm gì cho mọi người.
    ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này