1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội ALONE !!! Danh sách thành viên xem tại trang 57 (cập nhật ngày 19/02/05)

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi skid_row, 25/11/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nara

    nara Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2003
    Bài viết:
    881
    Đã được thích:
    0
    cái này thì phải hỏi hội trưởng sờ kid thui , nhưng tình hình là dạo này hội trưởng bận tối mắt tối mũi , chắc cũng chả nghĩ gì đến chuyện off đâu , chỉ tiếc là lần off trước tết ko chuọ được kiểu ảnh nèo ,
  2. Giat_9C

    Giat_9C Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2004
    Bài viết:
    473
    Đã được thích:
    0
    Lần trước thấy bác sờ kít bảu là tháng 3 sẽ off hay sao ý
  3. afl_vn

    afl_vn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    744
    Đã được thích:
    0
    uhm, em chào mọi người thực ra em vào đây từ hôm qua rồi, nhưng lúc đấy đang vội, nên cũng ko post được. hôm nay em quyết tâm vào đây làm màn chào hỏi thực ra em ko có ý định đăng kí làm thành viên của Hội (những người không muốn) ALONE đâu, nhưng tiếng lành đồn xa, tiếng dữ cũng đồn xa, em nghe quảng cáo cái hội này vui lắm nên vào đây chơi bời phát, chắc mọi người ko nỡ phản đối Còn bản thân em thì cũng ko có gì. Em tên Ly, con gái, nick của em là afl_vn, đọc theo tiếng Anh là ây éf eo(l), còn dân dã thì là a fờ lờ (anh fở xào lăn hay anh fớ lớ, tuỳ ý thích mỗi người...), ngắn gọn thì mọi người cứ gọi là a hay gọi tên em cũng được. Thôi, viết mấy dòng này, sau này quen biết em sẽ viết nhiều hơn.
    Tiện đây, cho phép em được gửi lời chào .... (ko biết dùng từ gì để diễn tả hết tình cảm trong tim) tới anh Thử Lần Nữa Coi (PTA: please try again)
  4. Giat_9C

    Giat_9C Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2004
    Bài viết:
    473
    Đã được thích:
    0
    Ối giời ơi , Ly ui là Ly , nhanh thía , sáng nay vừa mới hỏi , tối đã vào ngay rùi
    này , không được ''ngấp nghé'' hay la gửi lời trái tim j j cho anh PTA 9 hay la thu lan nua coi cua ấy) đâu nhá
  5. lucke

    lucke Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/04/2004
    Bài viết:
    2.776
    Đã được thích:
    0
    Cho tớ tham gia với? Mà ai là chủ xị nhóm này thế ? Cho lucke tham gia hội với được không?Có điều kiện gì không thế?
    Nick : lucke
    YIM : viettuong@yahoo.com

  6. afl_vn

    afl_vn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    744
    Đã được thích:
    0
    ơ, Giat_9C là ai thế? Mình quen nhau à mà tớ có "ngấp nghé" gì anh PTA đâu, tớ chỉ chào anh ấy thôi, thế mà đã có người doạ nạt sợ quá
  7. Giat_9C

    Giat_9C Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2004
    Bài viết:
    473
    Đã được thích:
    0
    Uh , mình có wen nhau đâu , chỉ biết nhau thui, hi hi ,
  8. PleaseTryAgain

    PleaseTryAgain Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2003
    Bài viết:
    1.522
    Đã được thích:
    0
    Thay mặt toàn thể thành viên của Hội ALONE chào mừng thành viên mới. Rất mong sự đóng góp nhiệt tình của em trong Hội ALONE.
    Không ngờ tiếng lành đồn xa thế không biết được. Mình vinh dự thật, thành viên mới vừa đến đã được "gửi lời .. không thể diễn tả được trong trái tim"
    Bây giờ thành viên tham gia nhiều nhưng tình hình "âm thịnh, dương suy" vẫn xảy ra. Mong rằng sắp tới sẽ không có tình trạng này xảy ra.
  9. bluemoon85

    bluemoon85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Bài viết:
    1.693
    Đã được thích:
    0
    trời mới có mấy tuần mà em đã thấy bác PTA trình độ hẳn lên ,bác ơi bác cho em hỏi bác làm cách nào mà thành viên mới đến đã gửi lời chào nồng nhiệt thế ạ,còn bao nhiêu bậc tiền bối trong hội thì chẳng thấy afl gửi lời chào nồng thắm gì cả.Bác bảo sẽ dạy em mà em chờ dài cổ chẳng thấy bác dạy bất cứ bí quyết gì cả.
  10. skid_row

    skid_row Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2004
    Bài viết:
    3.353
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị xem kĩ hướng dẫn sử dụng ngay trang 1 của topic, hi hi!
    Đúng là dạo này skid bận muốn rồ người, đâm ra vụ ọp ẹp phải đợi đến cuối tháng 3 ! Pà con thông cảm nha !

Chia sẻ trang này