1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội ảo thuật bài !

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi A_Ngoc, 23/10/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. A_Ngoc

    A_Ngoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2003
    Bài viết:
    163
    Đã được thích:
    0
    Hội ảo thuật bài !

    Bạn hát không hay? đánh đàn chưa giỏi? Bạn sẽ làm gì khi đi họp lớp, khi dự tiệc sinh nhật hay lấy cảm tình của cô gái mới quen ?
    Chỉ với một bộ bài gọn nhẹ bạn có thể làm cho tất cả cung ngạc nhiên, thích thú và bạn có thể nhận được sự vui vẻ của mọi người, biết đâu là lại được vài cô bé dễ thương đến làm quen !!!
    Vì thế tôi rất mong muốn được thành lập Hội ảo thuật, nơi tụ họp những người yêu thích ảo thuật bài và các thể loại ảo thuật khác.
    Bạn có thể tham gia lớp học ảo thuật tại Hà Nội, bao gồm tất cả các màn ảo thuật liên quan đến bài, được tổ chức vào 3 buổi tối lệ phí 50K. Đảm bảo học xong bạn thấy ko hay hoặc không làm được thì sẽ được hoàn trả lại tiền
    Liên hệ: IM: first_eyes_162 , tel: 095 336 0604 -- Anh Ngoc
    P/S: 8h tối thứ 7 tới (29/10) sẽ biểu diễn tại quán Opera trong Bách Khoa, mời các bạn quan tâm tới tham dự.
  2. bonghong_dangyeu

    bonghong_dangyeu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/07/2002
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    0
    mình cũng rất khoái ảo thuật nhưng chả biết gì cả ,thế có mở lớp dậy ko vậy ?
  3. A_Ngoc

    A_Ngoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2003
    Bài viết:
    163
    Đã được thích:
    0
    hihi, thì bạn yên tâm chưa biết rồi sẽ biết, sau đó là làm được, gửi msg vao nick tớ nhá: first_eyes_162
  4. savatage84

    savatage84 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/02/2004
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0
    A_ngoc cũng vào đây cơ à.Okie nếu không liên lạc được với chú A_ngoc thì liên lạc với tớ de join lun vao class cua to hen''
    YIM trinhduyanh85
    0912950369
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này