1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội bà mẹ

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi linhmeomeo, 16/02/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phuongthao90

  phuongthao90 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/08/2012
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Mình cũng sắp trở thành bà mẹ đơn thân :((
 2. linhmeomeo

  linhmeomeo Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/07/2002
  Bài viết:
  2.107
  Đã được thích:
  0
  Lâu lắm chẳng vào ttvn chơi. 1 điều chẳng mong lắm là càng ngày lại càng có nhiều người giống mình, cả trên mạng lẫn ngoài đời.
  Thật may cho mình là thời gian gần đây đã được yên ổn để nuôi con. Đôi khi ra ngoài vẫn có người này người kia hỏi chuyện về papa của Tommy but mình chỉ cười. Chả muốn giải thích nhiều.
  Hôm gặp một con bé (Em họ của 1 người quen), nó bảo ntn: Em học cùng lớp vs chồng cũ của chị. Anh ấy bảo đi học là chuyện phụ, còn nguyên nhân chính là để được ở gần con. Nghe xong tí ngất. Hóa ra nó ở ngay gần mình bao nhiêu lâu mà chả biết, chả thấy đến thăm con lần nào, thế mà cứ nói như thật ý. Một lần khác, gặp một số người nữa, đều bảo: bỏ nhau rồi mà nó vẫn chu cấp chừng tỏ là nó rất có trách nhiệm đấy. =)) Hóa ra chăm con cứ có tiền là ok sao? Còn cái khoản chu cấp nó là ntn: Lúc ly hôn, mình chả đề nghị chu cấp gì. Sau 7 ngày, hắn tới tòa, đề nghị ghi thêm vào biên bản mỗi tháng sẽ cấp cho con 500k "Để người khác không nói em là vô trách nhiệm" Sau đó, hắn gửi mỗi tháng 1m, và nói với rất nhiều người (đại loại có một số người có hỏi lại mình nên mình mới biết) ntn: Tòa án chỉ quy định 1 tháng gửi có 500k thôi nhưng em vẫn gửi hẳn 1m, nói chung là đủ để nuôi thằng bé =)). Buồn cười, cũng chả muống giải thích vs ai. Đầu năm vừa rồi, tnhien thấy chuyển vào tk của mình 6m, giật hết cả mình, chả hiểu sao tnhien hào phóng thế? Sau mới biết là gửi tiền của năm nay =)). nhưng nói vs chồng của sếp mình là: Em gửi hẳn nửa năm đầu tiên luôn, nửa năm sau em lại gửi tiếp =)) nói vs người ngoài thế, but thực tế thì số tiền 6m đó là của cả một năm 2012 này luôn. Điều làm mình cảm thấy bực mình và buồn cười ở chỗ người ta cứ nói một đằng làm một nẻo. Nếu thật sự thương con thì cần gì phải làm màu như thế nhể? Đó là hắn ta còn kiếm ra tiền (vẫn hay khoe khoang là chả ai sn 83 mà giỏi giang như mình, một năm để dành ra tới mấy chục tr. :)) chứ nếu phải người thật sự k kiếm ra tiền, k có tiền để chu chấp cho con thì vẫn cứ phải chịu cơ mà? Nếu thật sự yêu thương thì người ta đâu cần phải khoe khoang như thế chứ?
  Càng ngày lại càng thấy qđ ly hôn của mình là đúng đắn.
 3. bonghinbonghin

  bonghinbonghin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/08/2012
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Mình cũng mới trở thành mẹ đơn thân, giờ một nách hai con, đứa lớn 4 tuổi, đứa bé 1 tuổi.
  Trước chồng mình còn sống thỉnh thoảng vẫn hay trêu mình là một nách hai con, hồi đấy mình mới sinh bé thứ hai. Chắc thấy cái từ 1 nách hai con nghe nó cứ ngồ ngộ nên cứ thích nói vậy, ai ngờ nó vận vào người thật. Buồn, thương các con quá, thương chồng, lần đầu tiên biết thế nào là tuyệt vọng
 4. thuyalone

  thuyalone Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/08/2012
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  em cũng có ý định làm mẹ đơn thân. nhưng về phía các cụ nhà em hắc mắm tôm lắm, đang cố thuyết phục.
  số khổ yêu đc 2 người thì toàn người có vợ. số mình làm người thứ 3 rùi.
  có bác nào có hoàn cảnh giống em ko.:-ss
 5. bienmenhmong

  bienmenhmong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/08/2005
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Hai bé con giờ sẽ là động lực giúp bạn vượt qua cú shock này dù nỗi buồn thì chẳng dễ dàng gì vượt qua. Dù thiếu vắng người đàn ông trong gia đình vì bất cứ lý do gì , những người mẹ đơn thân đều phải mạnh mẽ hơn dù sâu thẳm trở nên yếu đuối hơn rất nhiều. Thương!
 6. rangkhenh1285

  rangkhenh1285 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/05/2005
  Bài viết:
  486
  Đã được thích:
  0

  thằng nào ly hôn xong cũng ra vẻ hào phóng giống nhau nhỉ.
 7. linhmeomeo

  linhmeomeo Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/07/2002
  Bài viết:
  2.107
  Đã được thích:
  0
  Thì giống nhau mà. Nếu bọn họ tốt thì ce mềnh tội giè nuôi con một mình cho con nó khổ ra T_T
 8. mit.uot

  mit.uot Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/08/2012
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  1
  Em thì chưa có ck. Nhưng nghĩ đến cảnh mà nuôi con 1 mình thì không biết mình có làm được không nữa.....
  Tự nhiên lại sợ lấy Ck... hic hic hic
 9. rangkhenh1285

  rangkhenh1285 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/05/2005
  Bài viết:
  486
  Đã được thích:
  0
  mẹ Linh dạo này ít lên đây nhể. Câu chuyện chồng chu cấp tiền nuôi con cũng gần giống bạn. 1 năm rồi chả có xu sứt nào mà trong khi đó làm ăn được, du lịch cunggf bồ tẹt, lại đưa hẳn cái ví dày khộp cho bồ đi sắm quần áo nhá. Mình vẫn làm việc va nuôi con bằng mồ hôi công sức của mình, chả gửi tiền nuôi thì khỏi thăm luôn. được cái mình xa tít nên cũng lợi chứ ở gần thì mệt. Nhắc đến chồng cũ sao lòng thấy bực mình lạ. So sánh với chồng hồi yêu và mới cưới khác với anh chồng lúc đi bồ và ra toà,ly hôn này thế.
  cùng nắm tay tiến lên chứ nhể
 10. linhmeomeo

  linhmeomeo Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/07/2002
  Bài viết:
  2.107
  Đã được thích:
  0
  Ừa, dnay tnhien cứ lười lười, chả muốn vào, k đọc thì thôi, đọc tâm sự của mọi người xong tnhien nghĩ tới mình lại thấy bực bội :)
  Mềnh thì k lăn tăn chuyện có chu cấp hay k vì từ đầu đã k yêu cầu gì, để hắn tự nguyện thôi. Cơ mà ghét cái kiểu cứ ra ngoài khoe khoang "em vẫn chu cấp thường xuyên, tiền em gửi nói chung đủ nuôi thằng bé" ~.~ nghĩ mà ớn. Cả cái vụ kêu đi học chủ yếu để gần con trong khi cả tháng chả thấy mẹt bao giờ. Con bé học cùng lớp mà k nói mềnh vẫn tưởng nó ở tận đâu chứ k phải ngay gần nhà mềnh. Haizzzzzzzzz may là hắn sắp lấy vợ nên dnay cũng ít làm fien 2 mẹ con, k chắc suốt ngày ức chế, chả làm đc vc giè luôn.
  Dù có chuyện gì thì tỷ muội chúng ta vẫn sẽ cố gắng nuôi con thật tốt. Fighting! [r2)]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này