1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi các bác có bạn gái về Dancing

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Black_Hands, 10/07/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. redbuttlerkt

    redbuttlerkt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/01/2004
    Bài viết:
    1.369
    Đã được thích:
    0
    hix hix ! ngày xưa năm 3 em học Kiến trúc , phải học cái môn khỉ gió này , khổ đến là .......nhục! hết chát cha cha , rum ba ,valse ,tango , ....( loạn lên hết ! ) , mà toàn lũ đực rựa , hôm thi , em làm vai nam , kéo 1 thằng cu béo ục ịch lướt mà ......cứ như ôm con lợn trong dây chuyền tự động của những lò mồ ẩy ! lãng mạn phết ! may mà tối hôm ấy làm quả lobby vận động hành lang ông thầy giáo thì phăng teo học bổng !
    nghĩ cũng khổ , bác nào có em học ngoại thương nhẩy , cứ eo trong tay , mắt nhìn mắt , rùi .......nào xoay , nào quay , nào bồng , nào bế , .....nghe vãi linh hồn luôn ! xem phim nuớc ngoài nhiều , từ thế kỷ 17,18 ( hình như thế !) , nó mời bạn nhẩy rất tự nhiên ! xét cho cùng , ở Phương tây , nó thành 1tập tục rồi , giống như bạn cũ gặp lại , người ta chạm má để chào vậy ! nhưng mà ở VN mình thì em nghĩ nó khác , có thằng đàn ông nào để vợ mình " hand in hand , face to face " tiếp đó là 1 cánh tay vòng qua eo ( có thằng cha nó còn đặt tay thấp hơn ....) vợ mình , rồi .........nghe mà phát điên mất thui ! . Mà những điệu nhẩy thường làm những tâm hồn nó đồng điệu lắm ( giống như từng bước nhẩy ) , hix hix , xem cái phim " shall we dance " mà ớn ! - Mỹ nó còn bị vậy , huống chi VN !
    tôi cá bác nào trong topic này dám để bạn gái nhẩy '' tango hay lambada " ( kiến thức của tôi về lĩnh vực này kém nên chỉ biết 2 kiểu nhẩy kích động , đặc biệt lambada , tango đẹp thật nhưng .....) ! nào , bác nào > giờ tay cái ????????
  2. redbuttlerkt

    redbuttlerkt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/01/2004
    Bài viết:
    1.369
    Đã được thích:
    0
    chả có bà vợ nào để ông chồng đi chụp ảnh nude hết ! số người chụp ảnh Nude ( mang tính nghệ thuật ! ) đến trên bàn tay ! bạn so sánh khập khiễng như 1 thằng chân cao chân thấp vậy ( chính xác hay không chính xác nào ? ) ! hehe
    theo tôi , chụp ảnh Nude , nó đòi hỏi cả 1 trình độ thẫm mỹ rất cao , vuợt qua cái dung tục trần thế , mới có 1 bức ảnh đẹp ! cho nên chồng đi chụp ảnh Nude ko lo bằng vợ đi nhẩy đầm ! còn những cảm xúc phát sinh trong và sau khi nhẩy đầm thì tôi đã có chút thiển ý bài post trên !
    trong mỗi thằng đàn ông đều có 1 chút ích kỷ ! vậy thôi , đời ạ !
  3. sentenced1806

    sentenced1806 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2006
    Bài viết:
    5.234
    Đã được thích:
    3
    Điều 1 : đề nghị bác chủ topic nói đúng sự thật , vì theo những gì em được biết thì bác nên xem lại xem bác hay vợ bác nói chia tay trước
    Điều 2 : em k tranh cãi về nghệ thuật với bác nào mù nghệ thuật như bác Rett .
    Cảm ơn !
  4. Black_Hands

    Black_Hands Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    2.557
    Đã được thích:
    0
    Bác chủ topic đây , anh ko nói là ai chia tay trước hay sau cả, mà vì anh đã nói là ko thích như vậy nhưng người yêu anh vẫn cứ làm kể cả phải chia tay nhau. Phải làm sao đây hả em ? chỉ vì chuyện nhảy thôi mà có thể từ bỏ tình yêu của mình dễ đến vậy sao, anh vẫn muốn học nhảy để có thể nhảy cùng cô ấy, chỉ có điều nhìn người yêu nhảy với người khác thì ko ai chịu được . Như mọi người đã nói em hiểu chứ, chả thằng đàn ông nào chịu đc cả hoặc là có 1 số ít sống thoáng hơn thì anh ko biết Vẫn hy vọng cô ấy sẽ cân nhắc giữa tình yêu và môn dancing, nếu ko được thì đành ngậm ngùi vậy, mặc dù rất yêu cô ấy nhưng anh ko có cách nào khác. Cám ơn em và các bạn. Redd... tớ hiểu ý của cậu.. thanks
  5. BOLAKHOI

    BOLAKHOI Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2005
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Ke ke, chú này chịu khó khổ luyện nhảy nọc, nhảy nhót... các kiểu đi. Và việc cáo biết rằng chú chỉ muốn "em nhảy với anh" chưa đủ đâu; Công thành chiến, Nga Mi chiến, phòng ngự tích cực, nâng cấp pháo đài..., phức tạp lắm. Nếu làm đủ các biện pháp đó mà cáo vẫn muốn tách ra thì có nghĩa là chú cần phải dùi mài thêm. Có vấn đề gì thì bỏ là khỏi, không hối tiếc.
  6. DTNT

    DTNT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2003
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    0
    Cô ý đam mê nhảy hơn bác thì dễ cô ý bỏ bác nếu bác cấm cô ý nhảy thật, còn ko thì có thể cô ý chỉ doạ như vậy thui. Nếu ko thì bác đành đi học nhảy, cố dùi mài cho đẹp hơn dzai khác thì chắc là cô ý sẽ chỉ nhảy với bác thui. Nói thế chứ ko dễ đâu à nha, cái gì cũng thế thiên bẩm gấp 10 lần trâu bò ý chứ. Mình cố gắng lắm nhưng chân tay vẫn vụng về thì đành phải chịu thôi.
    Làm gì có chị nào chịu cho chồng đi chụp nuy, trừ khi chị ý cũng làm ng mẫu ảnh nuy thì lại là chuyện khác, mà nghệ thuật với dung tục trông thì có vẻ chỉ cách nhau 1 gang tay, nhưng thật ra thì nó khác nhau rất là xa đấy chứ.
    Cơ mà cô ng iu bác chắc phải đam mê nhảy lắm mới thế, chứ em thì em chả thik mấy ng mà mình chẳng có tình ý gì chạm vào chân vào cẳng, thấy ghê ghê.
  7. redbuttlerkt

    redbuttlerkt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/01/2004
    Bài viết:
    1.369
    Đã được thích:
    0
    continue " văn bản hoá " mọi chuyện của sentenced1806
    điều 3 : bác trai nào ko muốn mang tiếng mù nghệ thuật , cứ để vợ nhẩy đầm:mắt nhìn mắt , tay trong tay , vai kề vai , người sát người , eo trong tay , rồi bồng bế , lướt , rùi .........( stop đây chứ ko bác Black-hands tắt thở mất ! )
    điều 4 : bác gái nào muốn cống hiến cho nhân loại những bức ảnh siêu hiện thực (xứng đáng trao huân chương " bà vợ Việt nam anh hùng " ) thì cứ để chồng đi chụp nude !
    SIGN: tôi ko phải là người đàn ông mọc sừng để vợ đi nhẩy đầm rồi tự nhủ rằng đó là 1 thứ văn hoá dancing thôi mà , ....tôi phòng trước còn hơn để mỗi lần đi soi gương thấy 1 chiếc sừng to vãi ....." ( to scarlet )
    o bác Black-hands : Phòng hơn chống , trong tình yêu chả có thằng nào nói trước đc điều gì . Vợ mình cũng là con người , ai mà chả rung động khi lướt nhẹ nhàng và lãng mạn trong tay 1 thằng đẹp giai , trong những giai điệu mà cần sự đồng điệu ( tâm hồn , thể xác ) ! hy vọng bác ko để cái lý do nghe tưởng chừng loãng xẹt này ( nhưng ko hề loãng xẹt chút nào ! ) mà nói say goodbye !
    Được redbuttlerkt sửa chữa / chuyển vào 15:02 ngày 12/07/2006
  8. superdancer

    superdancer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2006
    Bài viết:
    1.293
    Đã được thích:
    0
    Thôi xin các bác. Em cũng là dân chuyên đi dancing đây ah.. Dancing chỉ là giải trí . là giao tiếp. Chấm hết. Còn các bác chưa đi sâu vào lĩnh vực này thì đừng có ngồi đó mà kêu ca.
    Bộ bác tưởng con gái cứ nhảy với ai là thích người đó hử? Hê hê. Thế thì không biết từ lúc đi học nhảy cho đến lúc tìm được partner cô nàng yêu bao nhiêu người hử?
    Tâm lý chung của bon con gái là thich nhảy với người yêu mình hơn là với người khác. NÊN BÁC ĐI HỌC NHẢY ĐÊ, VÀ CỐ GẮNG HỌC CHO THẬT TỐT VÀO.
    Thưa các bác là em và cả người yêu em cũng đã nhảy với rất nhiều người, nhưng e vẫn thích nhảy với người yêu em hơn. Hê he , và người yêu em cũng thế. Vì nhảy với người yêu minh mới biểu lộ được cảm xúc, mới thấy PHÊ.
    TÚM LẠI LÀ ĐI HỌC ĐI BÁC ƠI. BÁC HÃY BẢO CÔ BẠN GÁI CỦA BÁC CHỈ THÊM CHO.
    CHÚC VUI VẺ NHA . BIẾT ĐÂU LÀNG DANCESPORT LẠI SẮP CÓ THỂM MỘT NHÂN TÀI MỚI
  9. CrazyMaster

    CrazyMaster Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2004
    Bài viết:
    1.787
    Đã được thích:
    1
    He he BH dân Rock mà kém thoáng thế?! Nên tôn trọng sở thích của nhau chứ (sở thích thuần tuý thôi nhé )
    Cậu có niềm đam mê, sở thích gì nhỉ? Rock và mô tô? Giờ nếu người yêu muốn cậu chỉ toả những bài nhè nhẹ và đi xe đạp điện cậu có chịu không?!
    "Nhưng đi mô tô và chơi Rock không chạm vào con nào cả!" Hì hì! Nếu cậu nghĩ thế thì giờ là lúc hiểu rằng đó chỉ là những lí lẽ biện minh ích kỉ thôi.
    HIx! CM là vua ghen đây. Và hơn một lần mất người yêu rồi đấy...
    Chúc hạnh phúc. Và hãy luôn là thuyền trưởng trên con tàu cuộc đời mình.
  10. Black_Hands

    Black_Hands Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    2.557
    Đã được thích:
    0
    Thanks bro, ai bẩu bác là ko "những bài nhè nhẹ và đi xe đạp điện " , he he Có lẽ cũng nên thay đổi suy nghĩ một chút các bác nhẩy, nói vậy chứ người yêu em cũng như em cả, nghiêm túc thì có thừa, chắc tại lúc đó máu ghen nó tràn màng phổi nên mới vậy, hé hé Cám ơn các bác rất nhiều đã góp ý chân thành.
    T/B : có khi mình nhảy giỏi rồi lại sinh ra thay lòng đổi dạ thì bỏ mịa =)) :D :)) , just 4 fun only !
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này