1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỡi các cao thủ, giúp em 1 tay cưa đổ cáo này với, khó quá.

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi espn_hbo, 25/02/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. mandarhy

    mandarhy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/08/2005
    Bài viết:
    262
    Đã được thích:
    0
    Thằng bé này vớ vẩn.
    Cáo đã nói là muốn mọi sự không quá nhanh và mọi chuyện vẫn phải nằm trong tầm kiểm soát của cáo, tức là mọi thứ phải chầm chậm lại.
    Cáo nói thế này là mở đường đấy, cậu Cáp nên có thái độ tôn trọng sự tự do và cho Cáo thời gian để chuẩn bị đầy đủ về mặt tư tưởng, không là mọi chuyện sẽ rất gượng ép. Chỉ cần tỏ ý là okie, đồng ý với Cáo, vậy Cáo chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng đi nhé, Cáo thích cậu rồi thì sẽ thu xếp mọi chuyện rất nhanh, yên tâm .
    Lần sau nếu có đi chơi gặp mặt thì chỉ cần tư tưởng thoải mái thôi, xem như là đã có hứa hẹn, cứ việc tỏ ra thoả mãn là Cáo đã ở trong rọ của cậu rồi mà mặc kệ Cáo muốn hạnh hoẹ gì thì hạnh hoẹ. Xem như cậu không thèm chấp. Lúc đấy Cáo sẽ như một đứa trẻ con thôi. Rất đơn giản, lúc đấy là lúc Cậu có thể tiến tới được. Vậy là chiến thắng. Chúc may mắn nhé.
  2. ma_sieu

    ma_sieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2006
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Xong rồi đấy, đừng mắc sai lầm nào nữa sư huynh sẽ thành công thôi.
    Sợ rằng việc đến đây hết chuyện để nói với anh em ( tế nhị quá mà ko thể nói)
  3. mandarhy

    mandarhy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/08/2005
    Bài viết:
    262
    Đã được thích:
    0
    Quên mất, phải nói thêm một chút nữa.
    Thái độ của cậu bây giờ nên tỏ ra với Cáo là thật dịu dàng, luôn nhìn Cáo thật trìu mền, nhưng đừng có như thôi miên đấy nhé. Kiểu ngụ ý là oh, Cáo cứ lanh chanh như thế đáng yêu lắm, thật hiếm người ở từng đấy tuổi mà còn trẻ con (nhầm, trẻ trung ) đến vậy. Làm sao để Cáo không biết phải xử sự sao với Cậu: bốp chát không được, bởi cậu có đôi co đâu, lanh chanh thì tự biến mình thành trẻ con, mà diu dàng thì lại hợp ý cậu quá .
    Cứ thế này, chú Cáp nhà ta ăn dưa bở quá nhỉ. PHải khao cả làng thôi.
  4. RomanAbramovich

    RomanAbramovich Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2003
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Cáo loại này không còn thích kiểu yêu đương lãng mạn sến rùi.Máu lấy chồng rùi.Nhiệm vụ của chú là cày ải tích cực vào đổi được con xe gì đó đồng thời chứng tỏ chú có khả năng và tiềm lực khá để nó có thể dựa dẫm vào(nó đang cân nhắc điều đó đấy).Tuy nhiên lúc nào chú hẹn hò với nó thì cũng chuẩn bị vài chiêu để nó cảm thấy mới lạ và thích thú như chú đã làm.Đừng bắt chước người khác làm gì.Con này nếu mà lọai ngon thật thì những gì mà các chú trên đây bày cho chú chắc nó cũng từng đựoc thưởng thức rồi,chú mà lặp lại chỉ tạo cảm giác nhàm chán thôi.Tóm lại nhiệm vụ hàng đầu là bây giờ fải kiếm tiền.
  5. binhnhat

    binhnhat Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    06/01/2006
    Bài viết:
    782
    Đã được thích:
    7
    Cơ hội đang ở trong tay espn-hbo rồi. Đừng nôn nóng, hấp tấp mà phạm phải sai lầm. Có thể cậu rất muốn xác định rõ tình cảm giữa cô ấy và cậu, nhưng đối với cô ấy lúc này có lẽ còn quá sớm. Đừng cố ép nho chín khi nho còn đang xanh. Cái gì đến sẽ đến, đừng lo.

    Cậu cũng nên bỏ chút thời gian để luyện thêm Anh văn, sẽ rất hữu ích đấy, có gì không biết thì cứ qua cái cô học chuyên Anh hỏi
    Chúc cậu may mắn
  6. Caubevuitinh

    Caubevuitinh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    2.021
    Đã được thích:
    0
    tự dưng nảy nòi đâu ra con ếch xanh này vào dạy đời. Nhà ông nuôi **** à mà cứ tiền tiền. Con gái bây giờ, nhất là những đứa trưởng thành từ lò AMS cách nghĩ nó không như thế đâu. Tiền nó vẫn tự kiếm, tự sống, cần léo gì dựa vào ai, mà có dựa nó có bố mẹ chả sướng hơn à . Dựa vào chồng để rồi làm Osin
    Có mấy con **** cao cấp núp bóng diễn viên , người mẫu nó mới thế . Công nhận là tuổi này rồi, nó cũng chả lãng mạn sến nhưng mà đôi khi một bó hoa, một bản nhạc dịu dàng lúc căng thẳng hiệu quả cực kì.
    Ông truyền hình cáp thế là chiến thắng đến 70% rồi. Em kia cũng hiểu tấm chân tình của ông rồi. Về mặt tâm lý thì con trai thường thích có sự mới lạ nên thường muốn thay đổi ngay mức độ quan hệ, thân mật. Nhưng mà con gái thích những gì giản dị, bình thường trong phạm trù quen thuộc của mình. Bây giờ ông THC cứ tiếp tục nói chuyện bt thôi, đừng có kiểu giám sát em ý trên 24/24 là hỏng đấy. Cơ bản là ông nghĩ đến em ý nhiều quá đâm ra Mọi chuyện giờ cứ để em ý chủ động, cuối tuần có thể em ý sẽ gợi ý đi xem phim hoặc ca nhạc gì đó chẳng hạn. Hoặc là ông chủ động rủ cũng được, xem em ý trả lời thế nào. Chứ tầm này lại ra quán ngồi nữa thì zô ziên.
  7. Nam_Thuy

    Nam_Thuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2006
    Bài viết:
    287
    Đã được thích:
    0
    Tốt hơn cả là hãy làm những biện pháp thử nghiệm từ từ. Cậu phải là người xung trận nên cậu biết hơn ai hết. Phải tự lực thôi, lúc này là khẳng định bản lĩnh của đàn ông đó. Chúc thành công <Có thể tìm sở thích của nàng và mời nàng về thứ mà nàng thích nhưng tuyệt đối không để lộ tại sao mình biết>
  8. RomanAbramovich

    RomanAbramovich Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2003
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Hay hay.Từng dùng chiêu này tán đổ 1 em.Lửa gần rơm lâu ngày nó cũng bén.Đợt đó là thi học kì Anh văn 2 đại cương tòan qua nhà em nó hỏi bài,tòan lựa lúc bạn nó đi học.Hỏi bài thì ít mà ngồi sờ nắn em thì nhiều. .Thi xong kết quả anh 9 đ em nó 8.5đ.Em nó bắt đền anh quá trời làm anh sau đó tuần nào cũng fải xúc than(bắt chứơc chú ESPN) mệt nghỉ.
  9. critical_section

    critical_section Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/02/2006
    Bài viết:
    831
    Đã được thích:
    0
    Dào ôi, các bác bình tĩnh đi nào. Có gì đâu mà phải nặng lời với nhau cơ chứ. Bỏ qua, bỏ qua đi nhé.
    @bác Quarker: Bác nói thế bác HBO hiểu nhầm, làm thật là bác ấy từ gà H5N1 chuyển sang gà bị viêm phổi cấp là chết đấy ạ.
    @codocbenem: em là cao thủ tự bao giờ thế? Em sống 22 năm nay còn chưa thấy mặt mũi tình đầu tròn méo ra sao mà bác lại phong em làm cao thủ thì em ngại quá.
    @bác HBO: em bị cận mấy độ mà bác lại post cái email không có dấu, font thì bé như con kiến thế kia làm em đọc toét hết cả mắt.
    Bác HBO nì, em nói thế này, không muốn làm mất tinh thần bác, chỉ là em thấy sao nói vậy thôi.
    Em chưa kinh qua cái tuổi 24 để biết em lúc đó suy nghĩ như thế nào. Nhưng mà em cũng quen thân với nhiều gái 82 lắm ạ. Các gái ấy theo em thấy là có tầm nhìn xa trên 100km trong mưa, còn trời quan mây tạnh thì tầm nhìn xa chắc đến cả ngàn km. Đến em mang kính viễn vọng ra nhìn cũng không nhìn xa bằng các chị ấy. Chị 82 ở cùng với em đấy ạ, vừa đi làm, vừa học master, mỗi 6 tháng lại gom tiền đóng tiền học cho thằng em đang du học tự túc, rồi thì chị ấy còn đang suy tính lập công ty này nọ. Các chị 82 khác cũng thế ạ, các chị ấy suy tính trong đầu xem làm sao mua được nhà, được xe, làm sao thăng chức, tăng lương, mấy tuổi thì nên lấy chồng, mấy tuổi thì nên đẻ con để con thông minh, học giỏi, không bị bệnh down, chồng nên lớn hơn mình mấy tuổi để có thể hoà hợp về sinh lý ặc..ặc.
    Em thấy cách dễ ăn điểm nhất với các chị từ 82 trở lên là "làm ra nhiều tiền, ngoan hiền chịu khó", còn có duyên, thông minh, đẹp trai các thứ sẽ là yếu tố phụ quyết định khi 2 người bằng điểm nhau.
    Em cũng nói thêm luôn về việc à ơi, đi uống nước các thứ. Năm em học cấp 3, thằng bạn cấp 3 rủ mãi mà ko bao giờ đi uống nước chung với nó vì cứ nghĩ trong đầu rằng "phải thích nhau thì mới đi uống với nhau". Đến bây giờ, cứ ai mời mà em rảnh là em đi luôn. Em ra đường cứ gặp giai đẹp, vui tính là em cứ vui vẻ nói chuyện, trêu ghẹo, khen đủ kiểu đấy ạ. Ai mà nhắn tin hỏi thăm em, nếu em rảnh thì em cũng trả lời đầy đủ. Nhưng mà xong rồi em quên mất tiêu, không để tâm đâu. Cho nên bác HBO nhé, em cũng chẳng biết chị nhà bác như thế nào.Nhưng mà một số cô gái hay "đong đưa tà lưa" như em hay cho các anh trai ăn dưa bở, vì thật là em thấy có gì quá đáng trong việc đi chơi, ăn uống, xem phim nói chuyện đâu ạ?Miễn sao đừng có hun hít với lên giường là được. Cho nên bác cũng nên xem chừng ăn dưa bở nhé.
    Thôi em chúc bác bình an. Đến chủ nhật em lại vào đây nghe ngóng tình hình của bác tiếp vậy.
  10. tetuong02

    tetuong02 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    705
    Đã được thích:
    1
    Tiên cô của hiền đệ espn_hbo đang cân nhắc liệu có nên "buông" rơi phất trần để cùng song luyện "hàm mô công" với chú hay k.? Thiên thời - địa lợi - nhân hoà khá thuận, chỉ cần đệ espn_hbo thân thủ nhanh nhẹn một chút sử dụng "hấp em đại pháp" là sẽ khắc chế ngay được tiên cô.
    Thời gian tới song song với việc lên đỉnh TVTY nhiều chuyện cùng với các bậc trưởng lão ở đấy.. Đệ cố gắng dành chút thì giờ ghé thăm cái quán lá GDGT, kiếm tí thịt mỡ làm vài chung rượu.. có rất nhiều cao thủ biết đâu lại kết giao thêm được các huynh đệ đàm đạo việc quân cơ.

Chia sẻ trang này