1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội các trường PTTH thuộc Vĩnh Yên : Lê Xoay_Trần Phú_Chuyên Vĩnh Phúc ...

Chủ đề trong 'Vĩnh Phúc' bởi hooligano0o, 26/01/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. bonongcoc

  bonongcoc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/01/2006
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Chả xem được. Post trực tiếp đê. Đây là em gái mình nhé, Trần Phú 12H khoá 96-99. Chị thì cá xấu hơn nên ko pót hình, hic.
  [​IMG]
 2. Ho_li_ten_thong

  Ho_li_ten_thong Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  02/05/2003
  Bài viết:
  510
  Đã được thích:
  0
  sao nhìn quen quen....không biết có là bạn gái của em hồi nào không nữa,...bà chị thông cảm nhé...
  Nhà bà chị bán gì thế?,...để em còn biết mà vào....biết đâu lại bán đồ lót thì....
 3. bonongcoc

  bonongcoc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/01/2006
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Ôi trời, chú nói quá chuẩn. Nhà chị bán đồ đó đó.
  Mà ko bít Triumph, Vera thật hả, nó là của nữ đó, còn J.Buss là của nam? Chú chắc chưa có tý tình iu nào hả ? Chưa mua tặng bạn gái biu giờ ah?
  Thế thì phải bắt đầu đi. Cái này mà tặng các cô thì cấm ai chê .
  Quảng cáo tý, mong cả nhà thông cảm.
 4. mxktl

  mxktl Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/12/2004
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Nhìn thấy quen, học cùng nhau rùi. Lớp cô Hương chủ nhiệm. Hay là nhớ nhầm nhỉ.
 5. lanhuong301281

  lanhuong301281 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/03/2006
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Xin chao ban dong mon,
  Minh hoc lop co Huong chu nhiem day. K biet danh tinh cua dang ay la gi?
 6. amateur25

  amateur25 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/02/2005
  Bài viết:
  1.461
  Đã được thích:
  0
  Gớm, nhà cô cứ nói quá lên thế.
  Bác nà bác ứ tin.
  Chẳng nhẽ lại bẩu bạn gái lại đây anh đo xem size nó bằng chừng nào để đi mua à.
  Thế có mà...
 7. mxktl

  mxktl Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/12/2004
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Nhớ rùi, hoá ra là Lan Hương. Danh tính hả, đố u đoán được đấy. Tớ chỉ học cùng u năm lớp 10 thôi, cái lớp gọi là 10A2 đấy. Đảo qua đảo lại toàn người quen.
 8. Ho_li_ten_thong

  Ho_li_ten_thong Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  02/05/2003
  Bài viết:
  510
  Đã được thích:
  0
  Zạy hả chị...người yêu em cỡ như chị thôi...lần nào đó em rẽ qua lấy hàng của chị đo nhé.......có được không?
 9. bonongcoc

  bonongcoc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/01/2006
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Lý thông hơi bị phạm thượng đấy nhé . Chị là đã có chồng, 2 con. Người yêu em mà như chị ah????. Có mà chít. Sao mà khéo chọn người yêu thế
 10. hooligano0o

  hooligano0o Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/04/2005
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  10 lời khuyên lúc khởi nghiệp
  Lời khuyên thứ nhất: Hãy làm những gì bạn yêu thích. Bạn sẽ dành rất nhiều thời gian, năng lượng để bắt đầu việc kinh doanh và xây dựng nó thành một doanh nghiệp thành công, cho nên điều tối quan trọng là bạn phải thực sự yêu thích một cách sâu sắc những gì mình làm, cho dù nó có là cho thuê hồ câu cá, làm gốm hay tư vấn tài chính.
  2. Khởi nghiệp khi bạn vẫn đang còn đi làm cho người khác. Người ta có thể sống mà không có tiền trong bao lâu? Không lâu lắm! Trong khi bạn có thể mất khá nhiều thời gian trước khi doanh nghiệp mới của bạn thực sự kiếm ra tiền. Đi làm thuê cho người khác trong khi bắt đầu doanh nghiệp riêng của mình có nghĩa là bạn vẫn có tiền trong túi trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.
  3. Đừng bắt đầu một mình. Bạn cần một hệ thống hỗ trợ khi bạn bắt đầu một doanh nghiệp (và cả sau đó nữa). Một thành viên trong gia đình hoặc một người bạn mà bạn có thể chia sẻ ý tưởng, họ biết lắng nghe một cách cảm thông và cho rằng ngay cả khi thất bại thì việc khởi nghiệp của bạn cũng là một bài học vô giá. Sẽ tốt hơn nếu bạn tìm được một cố vấn giàu kinh nghiệm, nếu bạn đủ khả năng, để đăng ký vào một chương trình đầu tư cho những người khởi nghiệp. Sự chỉ dẫn của người dày dạn kinh nghiệm là cách hỗ trợ tốt nhất.
  4. Việc đầu tiên là tìm khách hàng. Đừng đợi cho tới khi bạn khai trương chính thức công việc kinh doanh của mình mới tìm kiếm khách hàng, bởi vì việc kinh doanh không thể sống sót nếu thiếu họ. Xây dựng mạng lưới. Tạo dựng các quan hệ. Bán hoặc thậm chí cho không sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bạn không thể bắt đầu công việc marketing quá sớm.
  5. Viết kế hoạch kinh doanh. Lý do chính để viết kế hoạch kinh doanh như một việc làm cần thiết đầu tiên là nó có thể giúp bạn tránh được việc lãng phí thời gian và tiền bạc vào việc bắt đầu một công việc kinh doanh không dẫn tới thành công. Người ta nói rằng không lập kế hoạch chính là lập kế hoạch cho thất bại.
  6. Nghiên cứu. Bạn sẽ thực hiện rất nhiều nghiên cứu thông qua việc viết kế hoạch kinh doanh, nhưng đó mới chỉ là bắt đầu. Bạn cần phải trở thành một chuyên gia về lĩnh vực, sản phẩm và dịch vụ của mình, nếu như bạn chưa thực sự là một chuyên gia. Tham gia vào các nhóm xã hội hoặc các nhóm chuyên môn trong lĩnh vực của bạn trước khi bắt tay xây dựng doanh nghiệp là một ý tưởng hay.
  7. Nhờ chuyên gia giúp đỡ. Vì bạn chỉ điều hành một doanh nghiệp nhỏ, không có nghĩa là bạn phải trở thành chuyên gia trong mọi vấn đề của doanh nghiệp. Nếu bạn không phải là một kế toán hay một người trông hàng, hãy thuê họ. Nếu bạn cần soạn hợp đồng, và bạn không phải là luật sư, hãy thuê họ. Bạn sẽ lãng phí thời gian và có thể là cả tiền bạc nữa, trong một giai đoạn dài, để tự làm những việc mà bạn chưa đủ khả năng làm.
  8. Lên kế hoạch cho đồng vốn. Tiết kiệm, nếu bạn phải làm như vậy. Hãy tiếp cận các nhà đầu tư tiềm năng và những người cho vay. Tính xem kế hoạch tài chính phải cần đến của bạn là bao nhiêu. Đừng khởi nghiệp với ý nghĩ sẽ đi đến ngân hàng và rút tiền. Các nhà cho vay truyền thống không thích những ý tưởng mới và không thích những doanh nghiệp không chứng minh được khả năng tài chính.
  9. Chuyên nghiệp ngay từ đầu. Tất cả mọi việc về bạn và cách bạn điều hành công việc của mình cần phải làm cho mọi người thấy rằng bạn đang tiến hành một công việc kinh doanh nghiêm túc và chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa là bạn phải chuẩn bị tất cả những thiết bị cần thiết như danh thiếp, điện thoại liên lạc, địa chỉ email công việc, đối xử với mọi người một cách chuyên nghiệp và lịch sự.
  10. Quan tâm tới các vấn đề pháp lý và thuế trước tiên. Sẽ khó khăn hơn rất nhiều khi phải giải quyết một đống lộn xộn rắc rối đằng sau nếu không để ý ngay đến những vấn đề này. Bạn có phải đăng ký kinh doanh không? Bạn phải nộp những khoản thuế nào? Bạn có phải nộp bảo hiểm và thuế thu nhập cho nhân viên không? Loại hình doanh nghiệp mà bạn lựa chọn sẽ ảnh hưởng như thế nào tới vấn đề thuế thu nhập doanh nghiệp của bạn? Hãy tìm hiểu về các trách nhiệm pháp lý và thuế của bạn trước khi bạn bắt đầu hoạt động và kinh doanh.
  (Theo Diễn Đàn Doanh Nghiệp)

Chia sẻ trang này