1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các thành viên xem hướng dẫn sử dụng tính năng của diễn đàn tại đây.
 3. BQT xin thông báo: Hiện tại một số hệ thống dịch vụ của diễn đàn đang gặp sự cố. Chúng tôi đang nỗ lực khôi phục lại hệ thống trong thời gian sớm nhất. BQT thành thật xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này.
 4. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi cách chế biến nước nha đam, lô hội

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi loichoiboi, 18/09/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. loichoiboi

  loichoiboi Thành viên mới

  Hỏi cách chế biến nước nha đam, lô hội

  Xin các pác chỉ giáo dùm cách chế biến nước nha đam, lô hội để uống giải khát hàng ngày với ạ. Vì em nghe nói nha đạm có rất nhiều công dụng nhưng không biết chế biến thì lại gây hại gì đó.
  Cám ơn cả nhà nhiều
 2. how_do_i_live

  how_do_i_live Thành viên mới

  Mua lá nha đam về, lọc bỏ lớp vỏ xanh bên ngoài đi, chỉ lấy fần trắng trong ở bên trong cho vào máy xay xay lên. Cho chút đường vào rồi uống. Sinh tố nha đam này rất mát, làm đẹp da. Ngoài ra bạn còn có thể lấy cái fần trắng trong đó đắp lên mặt hàng tối, da sẽ mịn màng và trắng hồng.
 3. dangnguyetminh_gt

  dangnguyetminh_gt Thành viên mới

  Mà cái lá nha đam ấy mua ở đâu thế các bác? Hà Nội, ở các siêu thị có ko nhỉ?
 4. emlacuoide

  emlacuoide Thành viên mới

  lá nha đam thì nhiều lắm,nếu muốn mua để bôi mặt thì nên mua 1 cây ý ạ,ở trên chợ Bưởi có nhiều,tầm 30k 1 cây,còn nếu muốn mua để nấu nước thì nên mua lá trong METRO(ở đấy hình như gọi là Long tu) vì lá to và nhiều nước,giá ko đắt lắm đâu ạ

Chia sẻ trang này