1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

hỏi cách chế biến Tôm Hùm sống

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi hama83, 17/04/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hama83

    hama83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/06/2006
    Bài viết:
    2.800
    Đã được thích:
    0
    hỏi cách chế biến Tôm Hùm sống

    Vừa được người bạn cho con tôm hùm sống tươi nguyên hoảng 1 ký. Bác nào có biết cách chế biến, chỉ bảo dùm em. Tks
  2. linhkhue3

    linhkhue3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2008
    Bài viết:
    461
    Đã được thích:
    0
    Làm món này , món này rất ngon .
    Tôm hùm sốt kem bơ và hương vị rum
    http://www.youtube.com/watch?v=3g1aNxAaKx0&NR=1
  3. hama83

    hama83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/06/2006
    Bài viết:
    2.800
    Đã được thích:
    0
    cám ơn bác
  4. NgumoVer3

    NgumoVer3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2008
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    0
    Tôm hùm, nếu ăn gỏi đc là ngon nhất. Lóc thịt ra, ướp đá xong chấm mù tạt + giấm thì tuyệt cú mèo. Eo ơi, nhỏ nc miếng òy
  5. NgumoVer3

    NgumoVer3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2008
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    0
    Nếu ko ăn đc sống, ra mua ít bia. Về hấp, đến gần chín rưới ít bia lên ngwòi con tôm. Lại đun, đến chín hẳn, rwói 1 lượt nữa, lại hấp tiếp độ 2 fút nữa. Ngon đừng hỏi. Ra chấm muối chanh với mù tạt thì vị quên chết nuôn
  6. xhiendang

    xhiendang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2010
    Bài viết:
    338
    Đã được thích:
    0
    Đọc bài của bác mà em nhỏ dãi ra bàn phím rồi đây
  7. tuxedo1893

    tuxedo1893 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/01/2010
    Bài viết:
    1.092
    Đã được thích:
    0
    đúng là hấp là dễ và ngon nhất, mua ít cây xả về lót xuống đáy nồi, cho tôm rồi đổ bia vào hấp nhưng hấp cá, mang ra nhấm riệu thì tuyệt vời

Chia sẻ trang này