1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi cách chữa bệnh bằng Yoga, Khí công, Đông y...

Chủ đề trong 'Yoga - Khí công - Nhân điện - Thiền' bởi chung_trinhquang, 23/03/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. TRANTHIENNHAN

    TRANTHIENNHAN Moderator

    Tham gia ngày:
    18/08/2005
    Bài viết:
    2.663
    Đã được thích:
    9
    Vậy thì bác đừng có ăn lẩu tốn tiền, chỉ cần luyện ... "huỳnh hoa bảo điển" thôi....
    Bảo đảm ko hết tương tư kông lấy tiền !
  2. kundalini2

    kundalini2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2006
    Bài viết:
    1.519
    Đã được thích:
    1
    Bệnh này ai gây ra người ấy chữa được..
    Chỉ có cách bắt người gây ra bệnh quay lại chữa cho mình. Bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn khác, có thể thích hơn bệnh tương văn tư, hoặc đau khổ hơn.
    Cách tức thời: hiệu chỉnh luân xa tâm, cho nó quay tròn, đều, chậm, sẽ bớt được phần nào.
    Cách lâu dài: Gặp đối tượng, phóng khí qua bách hội, kích bách hội của đối tượng, đem tình yêu của mình hoà vào dòng khí. Làm nhiều sẽ thấy hiệu quả ngay
    Cách đề nghị:(cách này hay, áp dụng không khó nếu có duyên): học nhân điện lên lớp cao, chủ động rủ đối tượng học nhân điện, khai mở cho đối tượng, (for free), dòng khí phát vào LX của đối tượng mang đầy tình yêu thương..
    Biết là nói ra lại bị quạt là ăn lẩu, nhưng đây là làm "công đức" nên kêệệ..
    u?c kundalini2 s?a vo 01:49 ngy 06/03/2007
  3. muoi_mot

    muoi_mot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2002
    Bài viết:
    569
    Đã được thích:
    0
    Không nên lạm dụng thái quá chuyện phóng khí/ năng lượng/ điện vào đối tượng mình có cảm tình để kích thích tình cảm dù là trực tiếp hay là từ xa.
    Thứ nhất là tự làm mất sự hồi hộp, lãng mạn trong sự cưa cẩm, chinh phục? Có thể là mình sẽ dễ dàng hơn đấy nhưng biết đâu "cả thèm chóng chán"; hoặc tự nhiên "lấy dây buộc vào cổ" sau này muốn gỡ ra cũng khó.
    Thứ hai là về nghiệp báo, ông Edgar Cayce trong thời gian còn sống đã chữa bệnh và soi kiếp cho rất nhiều người và tìm thấy nguyên nhân sâu xa của những người nam bị yếu sinh lý, bất lực, những người nữ bị HD là vì từ thời Atlantic họ đã lạm dụng công năng để quyến rũ người khác giới.
    Chỉnh luân xa tim cho hoạt động ổn định lại là hợp lý.
    Và trong khi tương tư thì tâm trí động loạn nên cần dành thêm ít thời gian thiền tĩnh. Đây là cơ hội quý để quan sát tâm mình. (Tham khảo topic Tình Yêu và Tu Luyện: http://5nam.ttvnol.com/Yoga/500113.ttvn )
    Được Muoi_Mot sửa chữa / chuyển vào 14:43 ngày 06/03/2007
  4. dat_mel

    dat_mel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2005
    Bài viết:
    1.671
    Đã được thích:
    0
    Tình yêu thương mà nhà bác truyền vào làm đối tượng tỉnh táo. Nó đang chuẩn bị yêu mình. Tự dưng thông minh đột xuất thấy mình "củ chuối" và co giò "sút" cho một phát.
    Rồi sau đó chắc khi đi học NĐ nàng cầm tay một chàng khác ngồi cùng học với miềng
    Thôi bác ạ. NĐ không làm được gì mấy vụ cá nhơn vậy đâu
  5. muoi_mot

    muoi_mot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2002
    Bài viết:
    569
    Đã được thích:
    0
    À còn nữa, đây là sự chuẩn bị. Hàng ngày chăm chỉ tập dưỡng sinh cho tốt rồi mình sẽ có sức thu hút hấp dẫn tự nhiên mạnh hơn những người khác. Về mặt khoa học mà nói thì người đào hoa là người hấp dẫn người khác giới vì dương khí nhiều, và có đầy đủ nội tiết tố tỏa ra xung quanh. Biết đâu, có những lúc trực giác, ngoại cảm tốt sẽ tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của đối phương.
  6. kundalini2

    kundalini2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2006
    Bài viết:
    1.519
    Đã được thích:
    1
    Câu trả lời của anh chỉ làm cho người ta thích phóng điện thôi,
  7. geotimes2005

    geotimes2005 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2006
    Bài viết:
    1.096
    Đã được thích:
    0
    Bà con cứu giúp cho một đứa bạn nhà em ! chả là hồi bé thông minh học giỏi nhưng sau bị tai nạn thì bị động kinh, đi chấm phẩy, nhìn thấy người ta giật giật thương quá mà không có pháp thành ra phải nhờ đến bà con.
    Bà con xem có giải quyết một lần được không hay là phải là cả một quá trình, món nào hợp nhất với người này thì bà con tư văn vấn cho.
    Người ta không thuần một bệnh à nha, sờ đến chỗ nào cũng thấy bệnh hết ấy, lại còn có cả bệnh chán sống nữa cơ, bà con xem cứu giúp, báo động khẩn cấp rồi, năm nay lại là năm tuổi nữa, híc !
  8. dat_mel

    dat_mel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2005
    Bài viết:
    1.671
    Đã được thích:
    0
    Trong tay nhà bác bây giờ có đủ mọi thứ rồi. Sao không mang ra mà dùng?
    Với trình độ lớp 5 thì đủ để nhà bác tự tin giải quyết trường hợp đó. Nếu vưỡn chưa đủ tự tin thì nhà cháu sẽ giúp.
  9. geotimes2005

    geotimes2005 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2006
    Bài viết:
    1.096
    Đã được thích:
    0
    Nhà em là muốn tìm pháp cho người ấy tự tập cơ ! đấy chỉ là giải pháp tạm thời thôi.
  10. dat_mel

    dat_mel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2005
    Bài viết:
    1.671
    Đã được thích:
    0
    Hihi. Trong lúc tìm bậy tìm bạ thì cứ làm cái tạm thời đi. Haha. Giúp được ai cái gì thì cứ giúp đi. Lại còn bày đặt tạm với chả không tạm

Chia sẻ trang này