1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi cách để chồng không lấn át mình nữa

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi vuhoang2005, 29/12/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vuhoang2005

    vuhoang2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2008
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Hỏi cách để chồng không lấn át mình nữa

    chả hay gì khi đưa chuyện trong nhà lên đây, nhưng mà tớ ức lắm rồi, ko biết làm cách nào, nhờ cao kiến của mọi người xem có ai giúp được tớ không

    vấn đề là vợ chồng nhà tớ thi thoảng cãi nhau, chuyện này thì nhà nào chả thế, nhưng mà cứ mỗi lần cãi nhau chồng tớ cứ ngậm tăm, ko chịu nói gì. Tính tớ hay nói nên im lặng ko chịu được, toàn phải nói, mà thành ra cứ như mình là người làm lành mà có những khi lỗi sai lè lè do anh xã.

    Làm cách nào giúp tớ im lặng được, ko chủ động làm lành trước bây h, không ông kia cứ được đằng chân lân đằng đầu
  2. Ngongnghenh

    Ngongnghenh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2008
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    Thế thường thì lỗi do ai ? Người ta đã im lặng là quá hay, quá bản lĩnh rồi còn gì ! Đàn ông mà chấp nhận im lặng cho dù đúng hay sai khi cái nhau, tranh luận là một điều không phải ai cũng làm được. 2 vợ chồng thì ai mở miệng trước chả được, việc gì phải sĩ diện với nhau.
    Đàn bà, con gái các cô thật lắm chuyện. Chả nhẽ muốn chồng cô cũng đôi co với cô từng câu một mới hả dạ cơ à?
  3. Ngongnghenh

    Ngongnghenh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2008
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    Trong gia đình phải như thế. Nếu anh ấy im lặng, bạn cũng im lặng thì không khí sẽ nặng nề thêm.
    Nếu bạn muốn thử thì hôm nào cái nhau bạn thử cố im lặng thật lâu xem anh ấy có nói chuyện trước không? Mà mình cũng chẳng khuyến khích như thế.
  4. mercury412

    mercury412 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2008
    Bài viết:
    1.066
    Đã được thích:
    0
    Lúc mầy ốm, cả mẹ lẫn 2 chị có ai chăm mầy như anh Tr
    Mầy mổ ko đi lại được anh ý xxx cho mầy, ai mà nghe kể cảm động rớm nước mắt, mầy còn đòi hỏi gì nào, rách việc thế
    Hoặc là bỏ cho xong, hoặc là chấp nhận, lắm điều
  5. ilovevni

    ilovevni Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2008
    Bài viết:
    742
    Đã được thích:
    0
    Sang box hạnh phúc gia đình nhé. lên đường mạnh giỏi.
  6. binhanh_tqvn

    binhanh_tqvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    1.091
    Đã được thích:
    0
    thì cũng thử 1 lần ko nói xem . tối mà ngủ cùng thì đừng cho ôm nữa , .... xem thế nao.
    Được binhanh_tqvn sửa chữa / chuyển vào 14:37 ngày 29/12/2008
  7. ac_nhu_con_thu_nhoi_bong

    ac_nhu_con_thu_nhoi_bong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/12/2003
    Bài viết:
    1.432
    Đã được thích:
    0
    Vợ , Nợ , Sợ . Cùng vầng ... " ợ " ! im lặng thì bắt nói , mà nói thì bắt im . ức quá bỏ ra ngoài , thì vểnh mỏ lên hỏi đi đâu ? đi ... chứ đi đâu . bực hết cả mìn !
  8. ilovevni

    ilovevni Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2008
    Bài viết:
    742
    Đã được thích:
    0
    Sang đây nhanh thế. từ Hỏi gì đáp nấy sang đây mất mấy phút. Welcome to HPGĐ.
  9. littlestarhcm

    littlestarhcm Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    615
    Đã được thích:
    0
    Đàn ông thường họ ko có tính đôi co hơn thua, bắt từng câu nói đâu..Tớ nói thiệt....Mà chồng im lặng là còn nhịn bạn hoặc cứ cho là..ông ấy ko thèm quan tâm để ý...cốt cũng là ko muốn gây chuyện cãi nhau với bạn. Mà tớ nói thiệt, mấy chàng tính như thế..bạn mà nói nhiều quá..đến lúc chàng chịu đựng ko nỗi bùng lên ..là có mà tiêu. Vì mấy chàng như vậy thường ko nói ra đâu nhưng bực bội gì cũng để trong lòng..tới khi phát ra thì hơn cả núi lửa ấy.
    Mình thì cứ có việc bực mình thì cứ nói chồng cho mình nói, nhưng phải nói thật ngắn gọn, rõ ràng ko vòng vo. XOng thì nói" tính em bực thì phải nói. Em nói ra rồi. ANh thấy em đúng sai thế nào thì anh bảo em. Anh im thế, em lại ko đúng đúng ý anh ..Em ko muốn mình làm gì anh phiền". Thế rồi cứ bình thường với chồng. Nếu chuyện đó ko có gì thì anh ấy sẽ ko nói, còn nếu như chàng cũng đang bức xức thì cứ cho chàng nói..nhưng bạn phải im.
    Vì một người nói thì cần có người nghe. Đàn ông họ rất khó chịu cứ bị nói bên tai...Nếu là bạn , bạn cũng mệt nữa là...
  10. esc_force

    esc_force Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/01/2007
    Bài viết:
    2.835
    Đã được thích:
    0
    Em không đồng ý với ý kiến của bác. Em nghĩ vợ chồng nên nói chuyện thẳng thắn với nhau, mình nghĩ thế nào phải nói cho đối phương biết thì mới có hướng mà giải quyết chứ. Mình nói ra ý kiến của mình và cũng nghe đối phương trình bày, chứ không phải là cãi nhau um lên, không ai thèm nghe ai. Chứ im lặng như nhà bác nặng nề lắm.
    Bỏ qua lỗi lầm của người khác, không để bụng khi người ta đã biết lỗi em mới thấy là bản lĩnh, chứ cứ im lặng nhưng vẫn cho mình là đúng, người kia là sai, chẳng thèm nói chuyện thì em chẳng thấy có gì là bản lĩnh cả.
    Được esc_force sửa chữa / chuyển vào 10:29 ngày 30/12/2008
    Được esc_force sửa chữa / chuyển vào 10:37 ngày 30/12/2008

Chia sẻ trang này