1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi cách download nhiều files từ Megaupload

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi langthang084, 01/07/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. langthang084

    langthang084 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2007
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    0
    Hỏi cách download nhiều files từ Megaupload

    Có bác nào biết cách down nhiều files cùng 1 lúc ( hay trong cùng 1 ngày cũng được) từ trang megaupload ko? em đã thử change IP nhưng ko thành công. Bác nào giúp em cái
    Thanks
  2. tv_fan

    tv_fan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2005
    Bài viết:
    1.061
    Đã được thích:
    0
    Dùng change IP/ Proxy không ăn thua đâu bạn à, vì lúc nó chuyển sang proxy của nước khác thì lúc đó đang bị dùng thì mình cũng không download được, với lại nhiều tool cứ chuyển sang cho mình cái proxy chậm như rùa bò - down lâu quá nên đành phải bỏ .
    Nếu ở Việt Nam thì bạn tham khảo service của bọn http://www.sieuthivip.net thử xem, chỉ cần trả tiền qua SMS. Còn ở nước ngoài thì không limit download, cứ down tuần tự từng file này đến file khác.
  3. nguoi_lang_thang

    nguoi_lang_thang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/10/2006
    Bài viết:
    3.127
    Đã được thích:
    1
    1/ Đối với IE & Maxthon (kể cả những trình duyệt mà có nhân IE như Avant Browser)
    - Trước tiên, vào Menu Start --> chọn Run --> Rege*** --> OK
    - Trong cửa sổ Registry E***or, bạn chọn nhánh :
    [HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurr entVersionInternetSettings5.0User AgentPost Platform]
    - Lưu ý : nếu bạn không tìm thấy User Agent (do sử dụng trình duyệt IE 7.0 trở lên) thì hãy chọn nhánh dưới đây:
    [HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurr entVersionInternet SettingsUser AgentPost Platform]
    - Tiếp theo, bạn nhấn phải chuột vào mục Post Platform --> chọn New --> chọn tiếp String Value và đặt tên cho giá trị vừa tạo là Alexa Toolbar
    - Sau cùng, bạn khởi động lại máy để việc thêm User Agent có tác dụng. Bây giờ bạn đã có thể tự do down file từ MegaUpload mà không gặp phải thông báo lỗi "All download slots (100) assigned to your country (Viet Nam) are in use"
    2/ Đối với Firefox : bạn chỉ việc cài thêm User Agent Switcher 0.6.8 cho FireFox
    - Trước tiên, bạn dùng trình duyệt Firefox để truy cập trang http://addons.mozilla.org/firefox/59/
    - Sau khi đã Install và cài Add-on này vào bạn phải tắt trình duyệt và mở lại
    - Sau khi mở lại trình duyệt Firefox, bạn vào menu Tools --> chọn User Agent Switcher --> chọn Options --> chọn tiếp Options
    - Hộp thoại User Agent Switcher Options lại hiện ra, bạn nhấn nút chọn mục User Agents --> nhấn nút Add và điền vào các thông số vào bảng Add User Agent như sau:
    + Description : MEGAUPLOAD
    + User Agent : Mozilla/4.0 (compatible; MSIE 6.0; Windows NT 5.1; SV1; Alexa Toolbar) (cẩn thận nhé, phải đánh y hệt đấy)
    + Nhấn OK 2 lần để hòan tất việc thêm User Agent.
    - Từ bây giờ trước khi down 1 file nào từ MegaUpload, bạn chỉ cần vào Tools này, chọn User Agent Switcher và chọn MegaUpload mà bạn vừa mới thêm vào, vậy là có thể down file từ MegaUpload mà không cần phải bận tâm đến việc tìm kiếm proxy hay sử dụng chương trình giấu IP nữa
    ----------------------------
    theo cách này thì down 1 lúc mấy file cũng đuợc
    em đã thử rồi

Chia sẻ trang này