1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội café Box Phú Thọ...

Chủ đề trong 'Phú Thọ' bởi bigmans_hn, 06/06/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. fox8x

    fox8x Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/08/2005
    Bài viết:
    4.396
    Đã được thích:
    0
    Bác lại nghĩ em không biết chế à? Halflìe thì em không thích, còn chế thì có khi anh em mình cũng nên gặp gỡ một lần cho biết mình biết ta. Em là em không nương tay đâu. Em phá B-E giỏi lắm đó. Với lại, các bác yên tâm, em dẫn bạn đi thôi... cần có góc khuất là để xem các góc khuất khác... !
  2. linh_kotex

    linh_kotex Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2004
    Bài viết:
    1.330
    Đã được thích:
    0
    Da trắng,chân dài.................duyệt
  3. romeo_kta

    romeo_kta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2005
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    duyệt với em thui àh nha!đừng có vớ vẩn, xử lý luôn đó.
    mà nhớ là bàn ở góc khuất đó.cảm ơn bác nhiều
  4. linh_kotex

    linh_kotex Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2004
    Bài viết:
    1.330
    Đã được thích:
    0
    Các chú doạ anh thế này có khi không dám đi mất.Thôi,thế hệ sau là thế hệ trẻ của các chú,anh già rồi không bon chen nữa,về nhà ở ẩn thôi.
  5. romeo_kta

    romeo_kta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2005
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    thôi hỏng rùi các bác ơi!đau em quá trơi đi,con vợ em nó phải về HP ngay chiều chủ nhật mất rùi.mịa, thế là ko đưa đến các bác xem mặt được rùi.thui đến đó xem chị nào xinh thì tính sau!
  6. coldman7

    coldman7 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    Mà ko có địa điểm nào khác ah,cái phòng đấy có lẽ hơi bé
  7. coldman7

    coldman7 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0

  8. romeo_kta

    romeo_kta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2005
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    thui!cái phòng đó được rùi, dù sao cũng không nhiều người lắm, mùa thu rồi, càng chật càng ấm cúng chứ sao?
  9. haiminhdang

    haiminhdang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2003
    Bài viết:
    727
    Đã được thích:
    0
    Sau một thời gian ngắn ngủi im hơi lặng tiếng, đi về lầm lũi ở cái box này... Sau một hồi suy nghĩ, trăn trở mất mấy ngày liền...Em quyết định đăng kí để được offlife với mọi người, mặc dù nghe Linh_K doạ dẫm làm tớ hơi hãi. Cho em đăng kí nhé.
    Mặc dù là đi buổi tối em kinh kinh, mà 20h thì khá muộn, Chùa Láng thì em chưa đi bao giờ, chắc mai kia fải đi mò đường một phát mới ổn, nhỉ? Đạp xe từ Mai Dịch lên Chùa Láng có xa lắm không nhỉ, chắc cũng khoảng 5-->8km.
    Để em về gạ gẫm thằng chồng em đi cùng em cho đỡ sợ, nhỡ đâu đến đấy có ai bắt nạt thì còn có người bênh chứ, vì thế có thể chuẩn bị thêm một chỗ nữa cho em đc ko ạ? ( nhưng mờ em chưa chắc chắn là em rủ rê được nó đi đâu nhé).
  10. all4country

    all4country Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2005
    Bài viết:
    1.492
    Đã được thích:
    0
    Ngày 28 là có cấm đường đấy. Mọi người chọn đường đi cẩn thận nhé! Hic! Còn mình mong đến ngày hôm đó cái chân khỏi được!
    Cấm xe trên nhiều tuyến đường Hà Nội trong lễ kỷ niệm 2/9
    Cập nhật lúc 14h49" , ngày 25/08/2005

    Các ngày 28, 29, 31/8 (từ 18h-24h) và ngày 2/9 (từ 6h-12h), toàn bộ phương tiện giao thông không được hoạt động trên một số tuyến đường nội thành.
    Theo phương án số 665/GTCC tổ chức phân luồng phương tiện giao thông từ 28/8 phục vụ lễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9 của Sở GTCC Hà Nội, các tuyến đường này gồm: Hoàng Hoa Thám (từ Ngọc Hà đến Hùng Vương), Phan Đình Phùng, Quán Thánh, Thanh Niên, Hoàng Diệu (từ Phan Đình Phùng đến Trần Phú), Bắc Sơn, Hùng Vương, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thái Học, Tràng Thi, Hàng Khay, Tràng Tiền, Kim Mã (từ Nguyễn Thái Học đến Nguyễn Văn Ngọc), Liễu Giai (từ Kim Mã đến Đội Cấn), Đào Tấn, Bà Huyện Thanh Quan, Chùa Một Cột, Hoàng Văn Thụ, đường trước nhà Quốc hội.
    Sở GTCC cũng phân luồng cho xe tải ra vào thành phố. Cụ thể, từ 6h đến 12h ngày 2/9, xe tải từ phía Nam đi theo đường Pháp Vân, Nguyễn Tam Trinh, Minh Khai, Nguyễn Khoái, Trần Khánh Dư, Trần Quang Khải qua cầu Chương Dương. Xe tải từ Quốc lộ 1, Quốc lộ 5 đi về phía Nam theo hướng ngược lại. Đối với xe tải từ Quốc lộ 1, 6, 32 qua cầu Thăng Long sang phía Bắc đi theo đường 70 đến Nhổn (hoặc đường 70, Láng - Hòa Lạc, Phạm Hùng), Quốc lộ 32, Phạm Văn Đồng. Xe tải từ phía Bắc xuống theo hướng ngược lại. Đối với các xe ôtô từ Bắc Thăng Long đi Quốc lộ 1 và Quốc lộ 5 đi theo đường Vực Dê, Quốc lộ 3.
    Nguồn: ở đây

Chia sẻ trang này