1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội chán ( ghét ) các MOD...!!

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi Mrxitrum, 24/07/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. phamquanghung46kd1

    phamquanghung46kd1 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/02/2007
    Bài viết:
    1.900
    Đã được thích:
    0
    oaì, các Mod là những người ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng? đã làm được đến mức như thế này theo em cũng là giỏi lắm rồi! Các bác chỉ giỏi trách móc mà không nhìn nhận vào những cố gắng của các Mod!
    Nói thẳng ra, em chả nịnh nọt gì các Mod cho phí nước bọt, nhưng chung quy lại, các Mod có được gì đâu, cái gì cũng ảo, mà đổi lại, suốt ngày phải chăm chăm cho box! Đương nhiên sai sót là không thể dính khỏi!
    Em làm một phiếu anti hội này!
  2. phamquanghung46kd1

    phamquanghung46kd1 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/02/2007
    Bài viết:
    1.900
    Đã được thích:
    0
    giọng của các thành viên hội này toàn là thách thức, thử hỏi các bác đặt mình vào địa vị các Mod, bị xúc phạm thế trong khi mình phải làm không công! các bác nghĩ sao?
  3. thanhdqu

    thanhdqu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/01/2002
    Bài viết:
    4.065
    Đã được thích:
    0
    Tớ đâu có thách thức ai !!! Đừng vơ đũa cả nắm thế.
    Ghét là một chuyện, chẳng lẽ ghét một ai thì ko được nói ra sao. Bạn cứ thử một lần ghét một ai đó xem sao, tớ nghĩ bạn còn chửi bậy ra miệng là khác.
    Anyway, ko bàn cãi về việc này nữa. Bạn thích nghĩ sao thì nghĩ. Tớ thấy có cái topic này trước sau cũng bị lock thôi, đừng phản ứng mạnh quá, mất vui, việc gì cần làm các mod sẽ làm. Nhỉ ??
    PS: tớ cũng đâu có muốn tham gia hội này, chẳng qua nhân tiện có cái topic thì bày tỏ bức xúc của mình một tí thôi. Chào thân ái và quyết thắng
  4. phamquanghung46kd1

    phamquanghung46kd1 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/02/2007
    Bài viết:
    1.900
    Đã được thích:
    0
    ờ ờ ờ.... những cái gì đây nhỉ????
    Mà thôi, đây là chuyện của Mod, tự dưng mình dở hơi lắm chuyện xen vào làm gì nhỉ?
    Xô Di cả nhà! Chúc cả nhà vui vẻ
  5. DearSir

    DearSir Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Bài viết:
    2.161
    Đã được thích:
    0
    xo''a post nhầm địa chỉ
    Được DearSir sửa chữa / chuyển vào 00:30 ngày 25/07/2007
  6. jokkerAu

    jokkerAu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2006
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    liếc qua cứ tưởng "Hội chém (giết) các MOD....!!" vào luôn định đăng ký.
    fải quí mod chứ họ ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng làm bao nhiêu việc gì chả nhầm lẫn, gì chả mất lòng người nọ người kia, miễn là họ hoàn thành được nhiệm vụ canh gác diễn đàn là tốt rồi
    Được jokkerau sửa chữa / chuyển vào 01:06 ngày 25/07/2007
  7. girl_cuoide

    girl_cuoide Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2006
    Bài viết:
    5.536
    Đã được thích:
    0
    vâng
    vác tù và hàng tổng
    thế nào có ai ép các bác ý phải lên làm mod đâu,có ai dí dao vào cổ các mod bảo là:"mày ko lên làm mod thì tao giết mày" đâu nhỉ,tất cả đều là do các mod tự nhận,tự đề cử mình lên thì mới lên chứ.
    Cho dù có ko đc gì,nhưng khi đã nhận làm gì thì các mod cũng phải có trách nhiệm với việc mình nhận chứ,cho dù chỉ là không gian ảo,TTVNOL là 1 ko gian ảo nhưng nó đã tạo nên rất nhiều nối quan hệ thật......Em thấy các mod,đặc biệt là các mod khu vực Cuộc sống muôn màu này,post bài offline thì ít mà suốt ngày chỉ thấy chăm chăm del bài,lock top với cả lock nick.Thực sự là chán,làm em mỗi lần đang ở bên khu Cuộc sống mm này nhảy sang bên "mua rẻ" thấy thật nhẹ nhõm và yên bình
    Tóm lại,em cũng ko chán ghét các mod,nhưng mong là các mod đừng có quá cứng nhắc,bình thường em cũng hiền lành lắm nhưng em điên lên là em cũng chém tất
  8. girl_cuoide

    girl_cuoide Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2006
    Bài viết:
    5.536
    Đã được thích:
    0
    đây,ở bên f69 có anh SirMike mới post 1 topic hỏi đáp như thế này,em "đc lời như cởi tấm lòng" ,post 1 bài tâm đắc vô cùng thế mà nghoảnh đi nghoảnh lại topic đã bị di dời,chán thật
    http://www8.ttvnol.com/forum/Public/945268.ttvn
    post lại cái bài tâm đắc phát
    ----------------------------------------------
    bên box TbTY còn mới đưa ra bộ luật đánh số topic mới sợ cơ,cứ như phân loại tầng lớp ý,em thì thỉnh thoảng mới vào TBTY nhưng nhiều khi cũng thấy điên cả ruột vì post bài mà cứ nem nép nem nép sợ mod lock cứ như con dâu sợ mẹ chồng ý
    đã thế,em còn thấy rất nhiều luật mới quái gở và vô lý,còn dễ làm cho TTVN đi xuống hơn
    thứ nhất là mod lock thành viên 1 tháng,hờ hờ,như thế sẽ xảy ra 2 trường hợp,1 là người bị lock điên ruột sẽ lập thật nhiều nick và vào spam phá hoại còn kinh khủng hơn,trường hợp thứ 2 là người bị lock,rất gắn bó với nick hiện tại và ko muốn dùng 1 nick nào khác,trong thời gian bok lịch,vẫn vào đấy xem nhưng muốn post bài mà ko post đc,sau 1 tháng giời sẽ thấy chán ghét cái box đấy khủng khiếp,ko thèm ngó ngàng gì tới luôn,cứ dần có nhiều ng ghét box như thế thì chả mấy mà thành box chết----->TTVN thế nào ko biết đã bị gọi là đi xuống chưa?
    thứ hai,các nhà hội nhóm người ta đang rất đoàn kết,gắn bó với nhau,nói chuyện đang vui vẻ và rất thoải mái,bụp 1 cái hết topic 100 trang,1 tuần sau mới đc lập nhà mới,trong thời gian 1 tuần ngưoiừ ta sẽ phải lang thang đi topic hay hội nào khác đấy để "lánh tạm",hết 1 tuần,topic của hội nhóm đc lập lại,thử hỏi sẽ còn đc bao nhiêu người cảm thấy hứng thú nữa----->các hội nhóm sẽ tan dần------->mem ttvn sẽ dần mất đi sự gắn kết---------->TTVN đi xuống quá rõ
    vậy thử hỏi là TTVN đi xuống là do mod hay do mem
  9. girl_cuoide

    girl_cuoide Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2006
    Bài viết:
    5.536
    Đã được thích:
    0
    em mới nhận ra một điều những bài tâm đắc và chất lượng em hầu như đều dành cho các mod
    (đứa nào vừa vote cho chị 2 phát xuống còn 4* thế kia)
  10. doinat

    doinat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2004
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    0
    @ 46kd1: Bạn nói đúng, Mod là những người vác tù và hàng tổng, làm không công... Nhưng bạn cũng nên thấy rằng làm Mod cũng được đấy chứ: trong thế giới thật có người làm quản lý xã hội như công an, chủ tịch phường quận, giám đốc, trưởng phòng... vậy trong thế giới ảo của chúng ta, Mod khác gì những người ở trên đâu, họ quản lý chúng ta, mà cái quyền được quản lý người khác thì thế nào, chắc là sướng lắm nên mọi người mới phải tranh nhau. Có thể vật chất thì không nhưng về tinh thần thì khác đấy....
    Với lại tôi rất đồng ý với quan điểm của bạn cuoide đó là nếu đã nhận việc gì rồi thì phải làm cho đến nơi đến chốn, nếu ko thi thôi, có ai bắt ép đâu.
    Mà anh em lập ra cái chủ đề nào cũng chỉ với mong muốn góp phần xây dựng ttvn tốt đẹp hơn, thấy cái gì chưa ổn thì nói để mà thay đổi cho tốt hơn thôi. Ai mà chẳng có lúc đúng lúc sai, nhưng những người thấy cái chưa đúng, chưa hợp lý của người khác mà không nhắc nhở thì những người đấy lại còn sai gấp mấy lần ấy chứ.
    Do vậy, chẳng phải đề ra mục đích, tiêu chí gì to tát cho topic này cả mà chỉ mong topic này là nơi mọi người đóng góp ý kiến cho mod (giống như hòm thư góp ý ở các cơ quan ấy) về các hoạt động của mod, để có thể giúp các mod cũng như mọi người trong sở thích nói riêng và ttvn nói chung ngày một đoàn kết, vui vẻ, sinh hoạt lành mạnh và ngày một xây dụng ttvn đàng hoàng hơn, to đẹp hơn, thế thôi.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này