1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội chị em thích uống rượu nào!!!!

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi nini_riv, 31/10/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nini_riv

    nini_riv Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    0
    Hội chị em thích uống rượu nào!!!!

    Thưa các bác,
    Bấy lâu nay thường thấy các bác trai bàn luận chuyên uống rượu, nhậu bia (hihi) mà ít thấy chị em nhà ta góp chuyện, vì nói thực là ở Việt Nam mình các cô con gái uống rượu vẫn được liệt vào hàng mất nết . Em đây phụ nữ nhưng cũng thực lòng là thích uống rượu (có nết đâu mà mất...), chẳng để say sưa hay giải sầu như các bác giai mà để thưởng thức cái hương vị tinh tuý của từng vùng (ấy chết, lại đao to búa lớn..). Các bác giai thường nói bên cạnh giai nhân uống rượu mới thú, không lẽ các giai nhân cứ ngồi nhìn rồi khợp đồ nhậu hay sao??? Vì vậy em mở cái topic này xem chị em có ai thích thưởng thức món cay cay vào cùng một hội để bàn luận, thưởng thức và củng cố tinh thần các bác giai nữa nhé. Xin các bác giai cứ ngó qua thì ngó chứ đừng tham gia vào hội của chị em nghe.
    Nào, chị em nào thích uống rượu vào đây nhập hội nào! Chị em nào tưởng mình "liễu yếu đào tơ" (eo ơi tớ sợ lắm) thì đi chỗ khác chơi nhé, hihi
  2. guixaxam

    guixaxam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2005
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    ặ, cĂi hỏằTi này hay 'ỏƠy nhỏằ?? tỏằ> xin 'fng kẵ mỏằTt chÂn rót rặỏằÊu cho cĂc 'ỏằ"ng chư. Mỏôy gÊ con trai lỏằ>p tỏằ> ngày xặa uỏằ'ng rặỏằÊu thi vỏằ>i chỏằp tỏằ>, cuỏằ'i cạng ỏƠy lÊo lfn 'ạng ngÊ ngỏằưa ra hỏt còn chỏằ lỏằ> tĂ lỏÊ tiỏp . "i, tỏằ nhiên nhỏằ> mỏƠy "con vỏằp câ quĂ, vỏằ xin vote cho ỏƠy 5sao trặỏằ>c lỏƠy lòng chỏằĐ nhà , có 'ỏằâa nào thuỏằTc bỏĐy vỏằ nhỏưp hỏằTi mong ỏƠy tiỏp 'ón 'ang hoàng nghe
  3. huyendao

    huyendao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2005
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    0
    "Em nhận ra mình giữa cơn say.
    Em mới biết mình đang qúa chén.
    Qúa chén tình ngỡ là hạnh phúc.
    Qúa chén đam mê lạc lối về
    Qúa nữa đoạn đường lầm lỡ
    Em đã qua tuổi mộng mơ..."
    Nói thực là mình không biết thưởng thức rượu bia. Mình cũng không thích uống chất men đắng ngắt ấy.Nhưng thỉnh thoảng mình vẫn đi uống bia một mình ( hơi khác người phải không?). Nhưng chỉ là những lúc buồn thôi.Mình không biết có được vào hội này không nhỉ?
  4. nini_riv

    nini_riv Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    0
    Welcome bác huyendao, mặc dù không thích thưởng thức cái chất cay cay đấy nhưng cũng có tâm trạng đôi khi (bằng chứng là đi uống bia 1 mình ). Tớ nghĩ hội này sẽ ko quan tâm đến tửu lượng đâu, miễn là thích uống (tất nhiên phải có dịp). Đôi khi cũng cần thật sự thưởng thức đấy bác ạ. Xin thưa ko tính quả hận đời uống rượu ừng ực đâu nhé ,uống rượu một cách lí trí đấy . Hôm nào bác chán thưởng thức bia một mình mà muốn uống 2 mình hay vài mình cứ gọi Nini tôi
  5. hiepdnt

    hiepdnt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/12/2002
    Bài viết:
    1.514
    Đã được thích:
    0
    Tớ đăng kí rót rượu cho chị em nhé.
  6. thuphuong20

    thuphuong20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    3.851
    Đã được thích:
    7
    Hờ hờ...cho tớ làm hội phó đi
    Nói chung về khoản...nhận thức rượu tớ cũng ko đến nỗi,Giống bạn nini ở khoản thích khám phá từng vị riêng của các loại rượu khác nhau.
    Ghét nhất là lúa mới
    Thích nhất là hoàng hoa
    Màu mè thì khoái ngắm các loại vang,nhất là màu vang nho
    Mùi rịu táo mèo thơm đến cả km
    Khâm phục nhất rượu vân,trong như nc'' lavie ấy,mà vào phát nào đứt phát đấy,êm như ru,ko bị đau đầu
  7. dog_without_tail

    dog_without_tail Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    5.153
    Đã được thích:
    0
    Uống rượu hả, đúng tủ rồi. Tớ chúa ghét bia, chỉ tổ nặng bụng, chỉ thích rượu thôi. Ngặt nỗi tớ lại uống vào loại được mới khổ chứ. Mỗi tội k biết gì về các loại rượu cả. Tớ chơi với 1 lũ bạn (nữ nhé) uống rượu bia giỏi fải biết, các bác trai có khi fải chào thua.
    Nhưng mà dù sao, theo tớ, chị em thì vẫn cứ là chị em. Nên thích hay k, thì cũng đừng có lúc nào cũng say khướt, vui đâu uống đấy. Con gái mà, nên uống có chọn lọc chút.
    Dù sao thì: RƯỢU MUÔN NĂM các bác nhỉ (thay cốc này bằng cốc rượu nhé)
    </FONT>[/sign]
    Được dog_without_tail sửa chữa / chuyển vào 00:47 ngày 01/11/2005
  8. missmoonlight

    missmoonlight Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2004
    Bài viết:
    1.194
    Đã được thích:
    0
    Thông báo cho cậu biết, hum vừa roài CÁI LŨ BẠN của cậu ấy mà, mặc dù thiếu vắng lực lượng nòng cốt như cậu, chúng nó vẫn chuốc cho mấy ông anh của tớ suýt thì quên đường về. Mặt chúng nó thì vẫn tỉnh như sáo. Hic. Bọn này càng ngày càng...
    Được missmoonlight sửa chữa / chuyển vào 18:12 ngày 31/10/2005
  9. nini_riv

    nini_riv Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay có cậu em đến chơi nên uống thử quả Rengency-finest Thai brandy. Cậu này uống kém lắm, toàn uống bia thôi nhưng hôm nay là rượu, hì hì. Mình lại thích uống kiểu này với đá (ice), ko uống kiểu ừng ực mà nhâm nhi, ối trời, kiểu này có mà cả chai. Chứ cái kiểu uống brandy mà làm chén nhỏ cứ ừng ực thì cũng hãi, chẳng thấy ngon nghẻ gì (Thôi, các bác hội rượu thông cảm, em phụ nữ nên uống rượu cứ phá cách ). Nói chung là được, ko đến nỗi tệ lắm nhỉ
  10. grinfilldo

    grinfilldo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2004
    Bài viết:
    7.409
    Đã được thích:
    0
    Hic..tớ cũng đăng kí rót rượu cho chị em !!

Chia sẻ trang này