1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội chị em thích uống rượu nào!!!!

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi nini_riv, 31/10/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vitaminbeo

    vitaminbeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2003
    Bài viết:
    3.407
    Đã được thích:
    0
    Còi to
  2. kienlion

    kienlion Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/01/2002
    Bài viết:
    1.176
    Đã được thích:
    0
    Quá to còi ấy chứ? Sang nhà Khủng mà xem chúng nó uống thế nào nhé?
  3. DThanh

    DThanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2002
    Bài viết:
    1.197
    Đã được thích:
    0
    2 chú nhà khủng định vào đây định doạ mấy chị em gái à, ở đây chỉ uống rượu thưởng thức thôi vui miệng vui cùng mọi người nên chỉ uống thêm vài ly thôi chứ còn uống được bao nhiêu còn tuỳ vào hoàn cảnh và tuỳ theo mức độ vui, Phải không các em ?
  4. Sleeping_Sun

    Sleeping_Sun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2005
    Bài viết:
    3.147
    Đã được thích:
    1

    Úi , hôm trước nhìn thấy topic này em đã định reply rùi nhưng....quên mất . Hì , em rất ghét uống bia ( => ko ngon ) , dưng mờ rượu thì.....chẹp chẹp ! Nhất là mùa đông nữa , trời lạnh thía này uống chén rượu vào ấm người lắm !!!!
    Em thích ngồi ăn lẩu uống rượu , hôm trước có 1 pác rủ em đi ăn lẩu + uống rượu trên Phùng Hưng , tiếc là ở đấy chỉ có rượu trắng hoặc vodka HN thui , 2 anh em cũng uống hết 1 chai . Vodka HN uống cũng được . Nhưng em thích Sán Lùng hoặc Sâu chít ( rượu dân tộc ) hơn , nó hơi nặng , nhưng ngon tuyệt , và uống xong thì ko bị đau đầu
    Em chỉ thích uống ở mức độ vừa phải , còn cảm nhận vị ngon của rượu được ( còn phải nhắm mồi nữa chứ lị , dại gì , các đại ca man cứ uống rượu như nước lã , còn bít gì vị ngon của nó , còn thì giờ đâu mà nhắm ) , chứ uống say ko bít trời trăng gì nữa thì......NEVER !
    Em mới phát hiện ra khả năng....uống Rượu của mình cách đây...2 tháng => còn kém hỉu bít lém => mong các chị chỉ giáo . Kính các chị 1 chung
    Ghét nhất rượu anh đào ! Ngọt lịm , mà bị đau đầu kinh người !!!!
  5. huy_japan

    huy_japan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2005
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    tui không biết chị em thì thế nào.. uống..
    Uống đi cho đỡ khô hầu
    Uống đi cho bớt cơn sầu miên man..

    Chúc chị em zui zui... tui say cả 4 mùa rùi
  6. gaucai

    gaucai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2004
    Bài viết:
    115
    Đã được thích:
    0
    Tớ chịu món Vodka, sốc lắm, tớ uống ko vô! Sán Lùng thì chưa bao giờ được dùng hàng xịn nên cũng bó tay! Sâu chít thì tớ cứ thấy tanh tanh. Ặc ặc, tóm lại tớ vẫn cứ thích táo mèo ở Highway và số 4 ở Làng tôi, còn không thì uống rượu trắng ở PH cho xong . À, hôm nay tớ biết thêm món rượu dừa Gia Lâm, thú phết! Thơm!
  7. Kidfun

    Kidfun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2005
    Bài viết:
    746
    Đã được thích:
    0
    Đôi khi phụ nữ cũng có những người rất bản lĩnh. Uống để quên và để nhớ, đau đớn và hạnh phúc. :))
  8. kienlion

    kienlion Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/01/2002
    Bài viết:
    1.176
    Đã được thích:
    0
    Nói đến Sán Lùng thật, lại nhớ hồi ông già thằng bạn làm sếp ở Đài Truyền hình VN về Đài Yên Bái công tác được biếu 1 can Sán Lùng. Tết năm đó đến nhà nó uống rượu, cả 5-6 thằng bạn mình, chú nào cũng cao to, dân thể thao mà chỉ nửa can 5 lít là toi sạch! Ngủ như chết! Cảm giác uống Sán Lùng thật kinh lắm, uống 1 chén đầu tiên vào thấy rất êm, thơm mùi nếp nương nhg khoảng mấy phút sau thì thấy như có thằng cha nào cầm tóc trên đỉnh đầu mình nhấc lên vậy! Chắc tại cái men lá khỉ gì đấy của mấy chú tông giật!
    Khà khà, ai máu uống Vodka thì hôm nào thử tí Tequilla xem! Rượu đập với muối xoa quanh miệng cốc + 1 miếng chanh, uống *** thì phê cứ gọi là! Vodka của Tây Ban Nha cùng dân Mỹ Latin đó, đọc thấy kêu nấu từ mật mía.
    Quan trọng hơn nữa, các bạn quên béng nó mất câu "Rượu ngon phải có bạn hiền" rồi! Có bạn hiền, đôi khi rượu chán cũng thành ngon. Mà rượu nhẹ nhg đôi khi nhìn vào 1 đôi mắt là cũng đủ say rồi!
    @DThanh: Ông anh bít cái đíu gì mà nói? Ông anh mới là cái loại hay so kè + ngửa cổ tăm phần tăm thì có. Uống có tí đã lè nhà lè nhè đòi té! Lởm!!!
    Được kienlion sửa chữa / chuyển vào 22:56 ngày 06/12/2005
  9. cay_oi_la_cay

    cay_oi_la_cay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2005
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Ui chao, đây là hội chị em thích uống rượu mà Các pác hình như tay gõ máy, miệng sặc mùi rượu mất rồi
    Hôm nọ thử cách uống Voka của các ấy ( với muối + chanh). Khá thú vị, không biết còn cách nào nữa không? Có một lần uống Bạch cúc mà không thể quên được (mới chỉ có một lần). Vì theo lời giới thiệu của bạn rượu thì nàng này chỉ có 70ml, được ngâm 5 năm rồi. Rượu khá nặng, chỉ mới chỉ mở nút đã thấy thơm mùi tinh cúc. Giữa mùa đông mà cảm thấy ấm rực người. Nhưng hồi đấy còn ngố quá, shock với Bạch cúc quá mà định phi tang một chén, bị bắt quả tang, bị quát cho một trận Giờ đôi lúc nghĩ lại giá được thưởng thức thêm một lần nữa...
    Có bạn hiền nào có rượu ngon này thì PM cho mình nhé
  10. nini_riv

    nini_riv Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    0
    Buổi trưa nghỉ giữa giờ với mấy bản guitar nổi hứng lại nhớ ra mình có cái topic lâu lắm rồi bỏ quên, mà cũng không ai nhớ nữa.
    Thôi thì tớ đang còn chai rượu con với bao nhiêu sâu chít bên trong do một người bạn từ Điện Biên mang về nhưng tớ nhìn sợ lắm nên không muốn uống (hehe). ở nhà mình tớ chỉ thích mỗi rượu nếp cái hoa vàng mà hồi xưa các nhà thường mua ăn 5/5 ấy, sau ngâm rượu uống ngọt ơi là ngọt mà say lừ đừ
    Tớ nghe quảng cáo rượu ngô Bắc Hà đang chờ xem bạn bè có ai đi Bắc Hà không mua hộ một vò đây.
    Àh, các bạn nữ có bạn nào đã từng uống rượu hoa đào mỗi ngày 1 chén chưa, thấy bảo sẽ xinh tươi lên nhiều lắm

Chia sẻ trang này