1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

hỏi chỗ học guitar

Chủ đề trong 'Nhạc cụ - Kỹ thuật' bởi winning83, 11/11/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. winning83

    winning83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2002
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    hỏi chỗ học guitar

    em tìm mãi mà không thấy topic nào chỉ chỗ học guitar hết. các bác có biết chỗ nào học guitar hay không thì chỉ cho em với, em nghe nói anh Khang gì đấy dạy hay lắm mà không biết ở đâu.hì.chỗ nào giá cả phải chăng khoảng 15-20k/buổi. cám ơn các bác nhiều. ah` quên em ở Hà Nội.
  2. vietquang1982

    vietquang1982 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2005
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    1
    Bạn có thể đến nhà bác Hải Thoại ở phố Hồ Đắc Di ( gần khu Trung Tự ), dạy thì hay phải biết, một trong các bậc lão làng của guitar.
  3. boylangchoi1

    boylangchoi1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2004
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    bạn tìm được chỗ học chưa?mình biết có ông đánh cực đỉnh đã tu luyện ở nhiều chỗ chất đang ở trong ban nhạc.tôi đang học của ông ý dạy cực nhiệt tình nói chung đã là anh em ko kể giờ giấc học.chứ ko như mấy bố thầy dạy chạy sô cứ đến giờ là nghỉ để tập mới.thích thì liên hệ anh hải số điện thoại 048588109
  4. xuanvu_hn

    xuanvu_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2005
    Bài viết:
    4.056
    Đã được thích:
    0
    Bạn có thể cho tôi địa chỉ hoặc số đt của người dậy được ko?
    Thanks nhiều

Chia sẻ trang này