1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HỘI CHỨNG SỢ HÔN

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi noithat, 23/05/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vecchia_signo

    vecchia_signo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2004
    Bài viết:
    1.854
    Đã được thích:
    0
    mình nghe miêu tả mà thấy ghê quá hi hi đấy là triệu chứng chung của phụ nữ khi bị GF ''''vũ phu'''' quá..he he may là mới hôn đấy, chứ nhiều chị bị XXX kinh quá, tởn luôn...=>chán cả chồng ấy chứ. bạn nên diều chỉnh lại nụ hôn với new BF của mình nhé, không anh ấy lại sợ thì chết...
    (mà cũng xấu hổ thay, chính GF là người đã dạy cho mình nụ hôn đầu đời hu hu)
  2. noithat

    noithat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2004
    Bài viết:
    183
    Đã được thích:
    0
    à cho mình hỏi 1 câu nữa
    các bác trai nếu biết mình ko fải là người đầu tiên hôn người yêu đầu tiên của mình thì có cảm thấy...ấm ức ko?
    Vấn đề mình hỏi thế là vì, mình là bạn gái đầu tiên của tên này, còn tên này biết thừa hồi trước mình đã từng có bạn trai. Tên này cũng ko bao h đả động gì hết, thái độ thản nhiên cứ như là anh kia ko bao h tồn tại í. Giữa 2 đứa mình cũng chưa bao h có khúc mắc gì hết.
    (đọc trên này,mình cũng biết là có khi các bác trai lấy vợ ko còn virgin mà cũng ko hề hấn gì, nhg mà đó là vì các bác từng trqải rồi)
    Vô tư là thế, nhg làm sao biết hết đc hắn ta nghĩ gì. Đàn ông nông cạn giếng khơi mà
  3. allbyheart

    allbyheart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2005
    Bài viết:
    220
    Đã được thích:
    0
    @noithat : Cái gọi là sự cố của anh chắc ít người gặp phải lắm ( Vì lúc đó tóc gf uốn quăn, anh hắt xì thẳng vào mặt cô ấy ...) Vì thế không nên đặt trường hợp sự cố cho bf của em .
    Còn nữa : Bf mà nhát như thế cũng có cái lợi ( vô hình ) lắm đấy.
    Em à , Hớt biết trong mối quan hệ này , Em là người chủ động ( kèo trên ) , nhưng không ổn đâu nhé. Bi h hắn đang chinh phục em, nên những ngoại cảnh đối với hắn chỉ là "Nước đổ đầu vịt " - có thể hắn đang nghĩ vậy .
    ... Và đến khi chinh phục được rồi thì em coi chừng ...
    Bởi thế , em nên (có thể ) chứng tỏ mình là người đầy tớ trung thành ...
    Chúc em hạnh phúc
    Chào thân ái .
  4. phu_thuy_de_thuong

    phu_thuy_de_thuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2003
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    0
    Hôn cũng có lắm kiểu hôn. Kiểu đầu tiên là........ môi chạm môi........
  5. adieupast

    adieupast Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2005
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    @AllbyHEART : Anh Hớt gì ấy ơi ! Đọc bài của Anh nghe mắc cười quá . Anh cho em hỏi nè : Con gái hun con trai như thế nào để con trai "nó phê" .
    Chỉ em nhanh nhanh kẻo bồ em nó xù em mất .
    Được AdieuPast sửa chữa / chuyển vào 07:26 ngày 27/05/2005
  6. chubbygal

    chubbygal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    1.507
    Đã được thích:
    0
    Cái chị gì có anh ex hôn kiểu đấy thì bad thật, kinh dị, hôn gì mà cứ như là ăn miếng gân nhai nhồm nhoàm miệng lưỡi con nhà người ta thế, còn gì là răng miệng mẹ cha cho nữa May là chia tay roài, chứ cứ qua cách hôn, đến lúc lấy nhau về, anh ta treat chị còn hãi hùng nữa khi xxx. Chị cứ nhìn vào đó thấy mình lucky, chị ạ. Với anh mới, em nghĩ chị nên take it easy, có khi lại là 1 nụ hôn ngọt ngào thì sao?
    Còn nếu người yêu em mà hôn ai trước rồi ý hả? Em chẳng giận, cũng chẳng buồn. Có phải là trẻ con mẫu giáo đâu, lớn hết cả rồi mà. Mở lòng ra 1 chút, chị ơi.
    Chị gì khác nữa ơi, nếu chị thật sự muốn hôn và yêu anh ý thì sẽ phê. CHẳng biết nói thế nào cả. Chị nói về French kiss đúng không? Em nghĩ nếu chị có ômai, hay là quả cherry ý, mấy 1 quả, cho vào miệng, ngậm, và tập đảo quả đó trong miệng, gọi là tập thể dục cho lưỡi Đừng giữ 1 nhịp độ hôn, quá chậm hay quá nhồm nhoàm giống anh gì đó, cái đấy ghê lắm. Em nghĩ hôn đâu chỉ hôn mỗi miệng, chị có thể hôn môi anh ý trước, rồi chuyển xuống cằm, rồi hôn môi trên, dưới, rồi mới đến lưỡi. Nói chung là phải creative. Kết hợp với hơi thở, chân tay, cơ thể. Nếu chị thật sự muốn được anh ý hôn thế nào thì hãy hôn anh ý như cách chị muốn, anh ý chắc sẽ cảm nhận được mà. Em nghĩ phê nhất là khi anh ý cảm nhận được chị yêu anh ý qua cách chị hôn. Chúc may mắn.
  7. allbyheart

    allbyheart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2005
    Bài viết:
    220
    Đã được thích:
    0
    Cái nick nghe cũng rùng rợn thật ( vĩnh biệt quá khứ ). Hớt mà cũng như cô em thì làm sao nhớ con gái hun con trai sao cho nó phê .
    Thú thật , mỗi người đều có cách sống và cách suy nghĩ khác nhau . Với Hớt trên tinh thần là "phục vụ ". nên chịu nhiều thiệt thòi lắm ..., không biết phê là gì ... phê kiểu khác chứ không phải là hun .
    Cái này chắc phải tự cảm nhận lấy thôi adieupast.
    Chẳng có ai " Vạch áo cho người xem lưng cả "
    Chúc adieupast làm cho "nó phê "
  8. 091090098

    091090098 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2005
    Bài viết:
    721
    Đã được thích:
    6
    Mình toàn yêu được các em đã training cẩn thận.
    Không biết anh trai nào mà tốt thế.
    Có người khôn ngoan, có người thả mình cho đam mê. Nhưng chẳng có ai không thích hôn. Có lẽ bạn gì nói là không thích, nên chú ý luyện tập các kiểu. Hôn mạnh bạo thế làm em không thích là do anh ta muốn thưởng thức ngay mà không quan tâm đến cảm xúc của em.
    Chỉ có thể làm thế nếu đối phương cũng phấn khích chứ.
    Ai hôn cổ, hôn tai em chưa ??
  9. 749

    749 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2004
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Nge buồn cười thật,hội chứng sợ hôn,bạn nên khác phục no đi nếu kô sẽ rất tệ trong tình cảm jữa 2 ng đấy vì con trai thường đòi hỏi thể hiện tình cảm một cáh cụ thể nên(trong đó hôn là cách dễ dang nhat,còn nhiều cách lắm hahha)
    @noithat:nu hôn đầu tiên của người yêu tôi cũng kô phải la dành cho tôi,nhưng đâu có ji wan trọng chứ,tuy đôi khi nghĩ đến cũng thấy tức lắm nhưng tôi biết một điều là người yêu tôi cũng buồn vì chuyện đó nh nên nhưng j đã wa hãy cho nó wa,ko nên sống với wá khứ(nge sến phải ko:-)) nhưng bạn thử sống theo cách đó xem sẽ thoai mái lắm.
    Có 1 lời khuyên cho bạn:khi yêu con trai thường rất ích kỷ nên khi định kể một chuyên ji về mối tình cũ của bạn thi nên suy nghĩ thật ky và tốt nhất nên thử phản ứng của ng iu bạn trước,đừg ngĩ khi họ nói ko có việc ji la yên tâm kể vì tối hôm đó họ sẽ gặp ác mộng đấy hahhah và những kỷ vật của mối tình đầu đừng để họ thấy
    CHÚC BẠN HẠNH PHÚC
  10. maryhappy

    maryhappy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/05/2004
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    Ừ lần đầu có bf, mình cũng có cảm giác như bạn.. vì A ấy biết hôn lâu rồi mà.. mình thấy ghê người và chả có gì thích thú cả. lại còn hun lên tai, mắt mình.. làm mình có cảm giác nhột nhột.. như bị ăn thịt.. Nhưng sau đó chắc đc hiểu mình ngố thế nào nên nhẹ nhàng hơn.. rùi dần dần mình thích được hôn.. Bây giờ bf hiện tại của mình cũng thích chúng mình hun nhau lắm.. lần đầu A hun mình là... ở trước của nhà.. dám bảo... ra nói thầm, rùi chụt vào má một cái.. sau đó bọn mình mới hun thiệt vào môi.. a ấy thích lắm cứ bảo môi sao mềm thế và ngọt nữa.. còn mình thì rất thích nhũng nụ hôn nhẹ nhàng nhưng ko kém phần nồng cháy.. Đôi khi cũng thích kiều ngấu nghiến nhưng ko thường xuyên... Hic, nói đến đây , mình lại nhớ nguời yêu rồi... gần mà lại hoá xa, ko biết chúng mình còn có.. nhưng phút như thế ko A ???

Chia sẻ trang này