1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội Chuột Vàng ! Welcome !!! ( tầng tiếp theo ...)

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi Axon_Eds, 18/10/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. cachuabi2707

    cachuabi2707 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2005
    Bài viết:
    742
    Đã được thích:
    0
    Chị xem rồi, nhưng chưa hình dung ra được vì toàn thấy mấy em tin chưn dài õng ẹo, không thấy cái phòng phiếc gì. Nhưng thấy có karaoke thì cũng mừng. Giờ các bạn í hát líu lo cơ. mà có phòng riêng cũng đỡ ảnh hưởng tới người xung quanh, nhỉ?!!!!
  2. Axon_Eds

    Axon_Eds Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    5.023
    Đã được thích:
    0
    Thêm 1 địa chỉ nữa là Muse cafe ở cạnh Teeny Pizza chỗ tổ chức năm ngoái nhé. Mời các mẹ cùng bóng bàn.
  3. CHTVAN

    CHTVAN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    382
    Đã được thích:
    0
    Thui, tớ choáng rồi, tớ giống mẹ gầy, các mẹ chỉ đâu tớ đánh đấy, hihi
    Tớ thấy chỗ nào cứ phòng kín cho các bạn ý khỏi làm phiền ng khác là ukie

    Ah, tình hình là thứ 3 mình lại free ăn uống rồi, he he he
  4. carot47

    carot47 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2007
    Bài viết:
    1.070
    Đã được thích:
    0
    Mềnh nghỉ ốm mấy hôm, hôm nay mới đi làm mà thấy cả nhà bàn tán xôn xao vụ off. Mừng quá.
    Về vụ địa điểm thì đúng là tớ cũng tịt. Mẹ nào cứ đứng ra quyết 1 câu. Chỗ nào có phòng riêng, ngồi bệt tí là oki.
    Vừa xem ảnh thấy cái quán May a có phòng riêng được trang trí cũng hay phết nhỉ?
    Vụ ăn uống hôm noel: tớ nghĩ là mình off như ở Teeny lần trước là hay nhất, có ăn uống luôn, hẹn nhau lúc tầm 5h30, thì đỡ phải lo ăn ở nhà, mà có ăn tí vào cũng thích hơn. Hay là thử hỏi xem mấy quán này có quán nào có đồ ăn - nhẹ cũng được, bánh mỳ, mỳ ý,.... thì tuyệt nhỉ?

    Về thời gian thì tớ thích tối thứ 7 hơn, chẳng hiểu vì sao vẫn thích các con off tối, vì sáng Cn thì thường các bạn dậy muộn, lại off muộn, rồi lại vướng vụ ăn trưa, ngủ trưa, mình thấy dễ giải tán quá. Nên đề nghị các mẹ cho off vào tối thứ 7 đi.

    Kể chuyện bạn Bắp Cải: mẹ bị sốt nằm trên giường, bố đi làm, bạn ấy ngồi cạnh hỏi: mẹ bị ốm à, rồi bóc cam, bảo mẹ: mẹ ăn đi, mẹ há mồm nào. Mẹ bảo: con ăn đi, con bảo: ko, của mẹ đấy, mẹ ăn đi. Trời ui. Yêu kinh khủng. Bạn ấy chơi ngoan lắm, cứ lấy bút, sách , đồ chơi ngồi bên cạnh mẹ mà ko đòi hỏi gì nữa cơ.
  5. cachuabi2707

    cachuabi2707 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2005
    Bài viết:
    742
    Đã được thích:
    0
    Thế là BC đã ra dáng người lớn rồi đấy!!!! Nhà này, em TĐ hóa ra ngu ngơ nhỉ, chả biết nhiều thế đâu. Chỉ suốt ngày mẹ ơi, mẹ à, yêu mẹ lắm!!! Còn lại là cứ thẳng tay táng vào mặt mẹ thôi. Hôm qua em í mải chơi xé giấy dán hình. Một lúc mang cái bông hoa ra dán vào tay mẹ, xong quay lại cứ tìm quanh tìm quẩn rồi mồm lẩm bẩm: Thôi, mất rồi! Thôi chết rồi! Thôi, hết rồi!!!! Một lúc mẹ thấy thế hỏi, con tìm gì đấy? Em í vẫn tìm và miệng kêu: giấy giấy... À, xong mẹ mới hiểu là em í chơi ở góc khuất của cái tủ, mang hoa ra dán tay cho mẹ xong thì .... quên mất mình vừa chơi ở chỗ nào!!!!

    Vụ off: Xem cái cafe sách rồi nhé. Không ổn lắm! Vì ko phải riêng biệt, làm ồn đến cách con "mọt sách" thì không hay lắm!
  6. Axon_Eds

    Axon_Eds Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    5.023
    Đã được thích:
    0
    Ôi BC yêu thế, ra dáng quá cơ. Thế này mẹ cứ giả vờ ốm cho con gái ngoan nhỉ. :)
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
  7. cachuabi2707

    cachuabi2707 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2005
    Bài viết:
    742
    Đã được thích:
    0
    địa chỉ địa chỉ!!! không bít địa chỉ!!! thứ nữa ai cho quá giang nhé, tớ ko có xe. ai đi qua trục Láng Hạ (57 Láng Hạ) thì cho tớ theo nhé!
  8. ngongbeohd

    ngongbeohd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2007
    Bài viết:
    1.284
    Đã được thích:
    0
    Hỏi anh Gúc rồi, quán Xưa, đ/c 104 nhà A Ngọc Khánh nhá, đọc recomment thì hình như là chuyên lẩu Cua đồng ??? đúng hem bạn Xon?
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    bên wtt thấy các chị comment khá tốt cho Thằng Bờm, cạnh Gà MH (Trần Huy Liệu) sao chúng mình không múc ở đây nhỉ?
  9. Axon_Eds

    Axon_Eds Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    5.023
    Đã được thích:
    0
    Chịu hình như lộn tùm lum địa chỉ rồi. Mai cứ đi rồi cứ đến vậy. Chị cà đi đứng như nào thử liên hệ em cà khịa đi. Chỗ em ý ra chỗ chị có xíu đường.
  10. carot47

    carot47 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2007
    Bài viết:
    1.070
    Đã được thích:
    0
    Bạn Xon à, bạn nói thế oan cho mình quá, mình mà mang cái tiếng xấu ấy muôn đời thì bạn biết tay mình nhá. Mai mình sẽ tặng bạn mấy con virus cho bạn biết tay.
    Chị Cà chua ới, mai e đón chị nhá, cứ khăn gói chỉnh tế rồi đại gia e lướt con 2 bánh đến đón chưn dài nhá nhá nhá. khoảng 11h25 nhể? Đến đấy e gọi nàng nhá. Mà chị có còn dùng cái số ĐT: 0912504... ko thế?
    Mà thế là chốt cái địa điểm nào ấy nhể? Quán xưa à? Có phải cái quán ngày xưa chúng ta chén lẩu ở đấy ko?

Chia sẻ trang này