1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HỘI CHUỘT VÀNG_ Bé khoẻ Bé ngoan_ Tầng 10

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi nhepbeo, 06/11/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. gaycucgay

    gaycucgay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    Nốt lần chót nhá, Heo nhá
    1. Bổ ngang quả bởi làm đôi=> Done?
    2. Khi bổ ngang rồi, được 2 nửa rồi, ngửa lên như cái bát ấy, phạt 1 nhát nữa, chia làm đôi=> Thế là được 1/4 rồi đúng k?
    3. Cái 1/4 này, sẽ nhìn tháy các múi và có đường xọc trắng, đường này chính là vỏ các múi bưởi, tại sao nó là đường trắng, vì mình đang bổ ngang quả bưởi mà. Bây h k bổ đôi nữa, mà bổ thành 1/3 và 2/3 của cái miếng 1/4 ấy, hểu chửa? Vì sao? Vì nếu tương làm đôi thì thể nào cũng có 1 múi bị cắt ngang nên tách ra nó k đẹp.
    4. Xong vụ cắt tỉa, bây h chỉ cần bóc và lột=> Done hoàn toàn nhá
    Tớ đọc đc cái Topik này, quá hay, đây là những trăn trở của tớ từ lâu rồi, chưa biết làm thế nào để xốc tinh thần mà thực hiện. Ấy là: Sống 1 cách lành mạnh và sống hiệu quả. Hí, nghe thế này Bôn quá, kiểu j mụ Ngong cũng vào bảo thế thì tọp vụ sì mốc đi
    http://webtretho.com/forum/showthread.php?t=359041
  2. ngongbeohd

    ngongbeohd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2007
    Bài viết:
    1.284
    Đã được thích:
    0
    trông lớn thế :)
    Tóc xoăn đơi (Gầy đừng ném đá tớ nhá)
    [​IMG]
    (cái ảnh này chốc tớ gỡ xuống, để đây ngại lém)
    --> không kịp gỡ rồi em ơi, cơ mà đẹp đấy, trông đỡ hiền hơn, hiện đại hơn, xinh nữa
  3. green_pepper

    green_pepper Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2006
    Bài viết:
    1.344
    Đã được thích:
    1
    chết cười, tatoo thì thật, vụ con **** thì đùa thôi, cái heo nghĩ nhanh nhỉ sáng tạo fết lại còn vụ bưởi nữa, ko theo dõi từ đầu, ko hiểu sao phải bổ ngang, bổ dọc như thế nhỉ, bóc bưởi dễ mà :)
    GMYH: trưa nay phóng đi ăn trưa, đi qua cổng sau bv Bạch Mai, gặp nàng đang nhớn nhác cầm cặp ***g chắc đi mua cháo, trông gầy đi bao nhiu, khổ thân, cố gắng lên nhé, thôi thì mất vài năm vất vả, sau này chồng con thương lại, nhỉ :)
  4. gaycucgay

    gaycucgay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    @Burin: Hik, sao mà lai sợ tớ thía. Nhìn xa xa thấy ổn mà.
    Với lại nhá, tóc xoăn kiểu j thì xoăn, mời các mợ đi tậu cho tớ 2 vỉ lô mút về, cái lô hồng hồng ngày xưa ấy. Tối đi ngủ, dành 5p, cuốn lô vào cho tớ. Đảm bảo sáng hôm sau. Ối đứa chạy theo hỏi: em ơi, e uốn tóc ở đâu đấy. Có hôm, tớ bị chặn đường 3 lần vì hỏi tóc: 1. sáng xuống nhà xe lấy xe đi làm, 1 chị gái 40 tuổi hỏi. 2. Đến hàng bún riêu, lại bị hỏi. 3. Trong bãi để xe: bị dính thêm phát nữa.
    @Nhép: Vớ vẩn, chưa xử lý vụ Nem đấy. Chả lẽ, cứ giỗ chạp lại xin Sếp đi công tác
  5. Axon_Eds

    Axon_Eds Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    5.023
    Đã được thích:
    0
    Chết ngất nhà này. Vừa kể, vừa khen. Híhí, nhà gay đang hot hot quá .....Gầy ơi bữa nào đi coffee
  6. carot47

    carot47 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2007
    Bài viết:
    1.070
    Đã được thích:
    0
    Úi giời, người ta đang hot mà nàng tưởng nói một câu: đi coffee là người ta đi á. Đặt lịch đi, xếp hàng đi. Hự hự.
  7. nhepbeo

    nhepbeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    683
    Đã được thích:
    0
    @Gầy: thế bà định muốn tôi treo biển "nhận cuốn nem thuê" ở trước cửa nhà chắc
    @mẹ Bơ: cái vụ bổ bưởi thì có ai bảo khó đâu. Mà vì mụ Gầy bảo là có cách bổ bưởi nhanh, bà ý múa một hồi không ai nhìn thấy j, chỉ thấy bảo xong, miếng bưởi đã xong nên mới loạn lên hỏi mừ. Gầy nhận rồi, off Noel sẽ bổ bưởi, Gầy nhở
  8. gaycucgay

    gaycucgay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    Từ sáng đến h, hot vì sì mốc với bưởi quá thể.
    Cà phê hở, ok liền. Làm j phải bữa nào, luôn đi.
  9. gaycucgay

    gaycucgay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    Vừa rồi, phải tua 1 hồi với nhà Nhép về vụ bổ bưởi.
    Thực ra,bủởi thì ai chả biết, cơ bản tớ thấy cách này nhanh, rđược 1 đĩa trông vừa miệng và ngon nên chia sẻ. Chứ còn gia chánh, tớ phải lót dép kê bậu cửa nhà Nhép, Nhép ợ.
    @Heo: hôm nay hết số (hẹn cà phê ới) rồi nhá. Cái thằng ghi số nó đòi tăng lương vì làm việc cật lực từ sáng đến h roài. Hị Hị.
    Chả hiẻu sao hôm nay mình nhiều lời thế, từ sáng đến h pót lia lịa
  10. Axon_Eds

    Axon_Eds Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    5.023
    Đã được thích:
    0
    Xung cơ, mới có quả cục sắt chở 1 sọt 20 quả bưởi với chục cây ese

Chia sẻ trang này