1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HỘI CHUỘT VÀNG_ Mẹ yêu con nhất_ Tầng 11

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi nhepbeo, 21/12/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Axon_Eds

    Axon_Eds Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    5.023
    Đã được thích:
    0
    Bông nhà tớ đang có vấn đề về mũi - họng - và sốt. Với thời tiết như này, các mẹ nên cho con ngủ trong điều hòa để ở chế độ hút ẩm hoặc lạnh 28 độ giúp bé ngủ ngon và không khí khô ráo hơn. Ban ngày nên dọn lại chỗ ngủ của con, nếu gần cửa sổ thì mở tung hết ra, thay ga gối cho con theo đơn vị tuần nhé. Chịu khó tý đi, giờ Bông bị rồi tớ mới nhớ đc những điều rất đơn giản này để phòng bệnh cho con.
    Thêm nữa khi bé bị ngạt mũi, các mẹ có thể cho bé ngửi chút tinh dầu làm thông mũi. Cho con uống cam nhiều nhé... Mong là các con mạnh khỏe qua đợt ẩm ương này
  2. Poh

    Poh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    3.594
    Đã được thích:
    0
    Thời tiết ẩm ướt này khó chịu nhỉ. Chiều nào đi làm về tắm cho Bống cũng thấy đầy ghét , chậu nước đen xì. Trời nóng mà em ấy còn thích trò trùm chăn, cứ chui vào giữa đống chăn phát ngốt lên để trốn.
    Hôm trước ra colorful mua cho quyển sách, tối tối cả nhà ngồi học bài, em ý chỉ trỏ hết quả bóng, quả nho, bạn gà, bạn chó, cái đánh răng... Chỉ đến bạn gà em ý sẽ nói luôn cả bài: Con gà cục tác lá chanh, con lợn ủn ỉn mua hành cho tôi...
    Tuần sau nữa mà nắng ấm thì lại off nhá cả nhà .
  3. give_me_your_heart_now

    give_me_your_heart_now Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    2.620
    Đã được thích:
    0
    Thời tiết này thấy nhìu em ốm lắm cơ. Mà giữ thì cũng tuỳ bé chứ chẳng tránh được mãi.
    PP đợt này ngày nào cũng nhỏ mũi 2 lần + 1 thìa mật ong mỗi sáng mà vẫn thấy nước mũi dầm dề. Ghét lắm cơ!
  4. carot47

    carot47 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2007
    Bài viết:
    1.070
    Đã được thích:
    0
    BC cũng bị hắt hơi, sổ mũi, cho e ý uống Baby plex, trộm vía đỡ rồi.
    Các mẹ nói về vụ mua hàng ở Soc&Brother tớ lại thấy sởn da gà. Thấy mọi người có vẻ khen chỗ đấy nên cách đây khoảng hơn 3 tháng tớ với ông xã ghé vào đấy, thấy có táo Mỹ, nhân viên kêu là táo nhập xịn, hơn 60k 3 quả, về nhà cho e BC ăn 1 quả, cũng thơm ngon, 2 quả còn lại để quên trong tủ lạnh, đến bây h vẫn tươi nguyên như lúc mua. Đấy, hàng xịn đấy các mẹ ạ, bảo quản tốt thật, .... 3 tháng vẫn như ..... thủa ban đầu. Các mẹ cân nhắc khi chơi với cái chú Sóc này nhé. Thì thì tởn rồi, cạch đến già.
  5. Nguoi_ca

    Nguoi_ca Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    1.643
    Đã được thích:
    0
    Haizzz , mất ngủ, vào đây than thở vì cái tội lười ăn của con, chán ế
  6. Axon_Eds

    Axon_Eds Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    5.023
    Đã được thích:
    0
    Bắp cải về rồi à?
    Vụ hoa quả đấy tớ tởn lâu rồi, cũng hàng xịn Kivvi vàng gì đó, rồi nho, táo, tòan nhập nọ, xách kia. Thế mà vô tình bỏ quên, mà tớ hay quên tận vài tuần, tháng... vẫn mơn mởn là bth. Hiếm hoi lắm mới thấy nó hơi thâm téo.
  7. Axon_Eds

    Axon_Eds Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    5.023
    Đã được thích:
    0
    PP vẫn trộm vía lắm, mà con đi học trường mới rồi à?
  8. Poh

    Poh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    3.594
    Đã được thích:
    0
    Bạn Bống giờ hay có trò múa may thế này: http://www.youtube.com/watch?v=QI_fo9TbOU0
    Với chuyên gia tạo việc cho mẹ: http://www.youtube.com/watch?v=6egDXZEiJmM
  9. Axon_Eds

    Axon_Eds Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    5.023
    Đã được thích:
    0
    Bống nhắng thật đấy.
    À khoe nhé, Bông cũng đang học mặc áo, mặc quần và đi giầy. Giầy rộng (ko phải giày người lớn nhé) + dép ko quai hoặc cros là tự đi đc.
    Mặc áo thì chuyên xỏ ngược.
    Mặc quần cũng xỏ từ ống xỏ lên
  10. notinchip

    notinchip Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2008
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    Các mẹ ơi, ọp ẹp đê. Tớ bây giờ rảnh rang rồi, trưa tha hồ lượn lờ.
    Con trai đi học được 3 ngày thì gào khóc, về bám mẹ kinh quá. Nhưng vì một số kế hoạch của bố mẹ thay đổi nên con lại được giải ngũ. Bình thường mẹ đi làm không đòi nhưng từ khi đi học thì mẹ phải trốn đi làm. Ở nhà cứ ôm chặt lấy cái áo của mẹ, bà bảo cất đi ko chịu. Đến lúc ngủ mà bà bỏ ra lại khóc, bà phải lấy áo mẹ đắp lên người mới ngủ tiếp. Có hôm đang chơi, tự dưng nhớ ra, ôm áo mẹ một lúc rồi mới chơi tiếp. Tớ không nghĩ con mình đi trẻ tâm lí thay đổi nhiều như thế, đấy là mới có 3 nửa buổi thôi.
    Ah, các mẹ có biết chỗ nào ở HN bán kính trẻ con chất lượng đảm bảo không? Hoặc nhãn hiệu nào tốt ở Pháp không? nếu không mua đc ở HN thì có lẽ tớ phải nhờ bạn mua bên Pháp vậy
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này