1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội Chuột vàng_ Mickey & Minnie_Chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ cảm xúc (tầng 7)

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi nhepbeo, 09/07/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. green_pepper

    green_pepper Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2006
    Bài viết:
    1.344
    Đã được thích:
    1
    à có cái này tớ post trên wall
    [​IMG]
  2. CHTVAN

    CHTVAN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    382
    Đã được thích:
    0
    Hồi trước tớ toàn dùng mật ong đánh tưa lưỡi cho con, mà cô y tá tắm bé cũng dùng, chả thấy ý kiến gì, may mà đợt này con ko bị tưa nữa nên thôi
  3. cachuabi2707

    cachuabi2707 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2005
    Bài viết:
    742
    Đã được thích:
    0
    Thế à!!! TĐ thấy có vẻ ho đỡ nặng hơn lúc sáng rồi! Tớ thấy bs còn kê cho quả Kháng sinh phổ rộng crimitine nữa cơ. Nhưng mà đọc hướng dẫn thấy cho trẻ trên 1 tuổi nên tớ không cho TĐ uống!
    Mong TĐ khoẻ lại, chứ TĐ ốm, có 2 mẹ con khổ lắm. ông bà thì cũng chỉ ban ngày thôi chứ, tối còn cho bà nghỉ. Chứ bà quần quật thế làm sao mà có sức. mẹ cháu thì cái tội mất ngủ, ai động một tí là dậy ngay nên không thể ngủ khi con cứ khìn khịt ở bên cạnh, hì hì!
    Bông khám xong báo cáo tình hình nào! Thời tiết dã man. Các con ốm hết lượt. Quả này tháng 8 off là mất mấy lạng roài!
  4. Nguoi_ca

    Nguoi_ca Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    1.643
    Đã được thích:
    0
    ÔI dồi. Thương các bé quá, Trộm vía con gái tớ không bị ốm, nhưng nghịch kinh khủng luôn, trông nó giờ mệt quá cơ, toàn bò lung tung rồi thì chỗ nào cũng bám vào để đứng lên, chỉ sợ con ngã thôi.
    Các mẹ phải đi làm thì cũng tội con nhỉ nhưng mờ tớ nghỉ làm mãi thì cũng hơi hơi chán rồi đây. Muốn đi làm thì lão chồng cứ gàn mãi. Nghe các mẹ than thở vậy thì lại ở nhà với con mấy tháng nữa
  5. carot47

    carot47 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2007
    Bài viết:
    1.070
    Đã được thích:
    0
    các mẹ ơi, tối qua con gái tớ đỡ ho hơn một tí rồi nhưng cổ họng có đờm. Các mẹ có bài nào chữa ho, đờm thì mách tớ với. Tớ đã cho con uống lá hẹ hấp, nước nhọ nồi rồi.
  6. Poh

    Poh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    3.594
    Đã được thích:
    0
    Nhà tớ có mua cao tiêu độc của chị Hiền hainhoc bên lamchame, hàng ngày tớ cho Bống uống đều đặn, tớ thấy nó có nhiều ưu điểm lắm, các mẹ thử xem qua, con ăn ngon hơn (chứ không phải ăn nhiều lên), đỡ bị đờm, ho...
  7. ngongbeohd

    ngongbeohd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2007
    Bài viết:
    1.284
    Đã được thích:
    0
    chị cà chua ko bán phích cho em nữa à??
    PM ko trả lời, hic hic
    Cho em đc em qua nhà chị hoặc thế nào cũng đc, nhé !
  8. bupbe2003

    bupbe2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Bài viết:
    1.278
    Đã được thích:
    0
    Các mẹ đã xem bộ DVD Baby Einstein và Brainy Baby chưa? Mỗi bộ này đều nhiều đĩa quá, sợ ...xem không hết. Tớ định chọn 1 trong 2 bộ, các mẹ thấy bộ nào hữu ích hơn?
  9. ashiteru

    ashiteru Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2008
    Bài viết:
    775
    Đã được thích:
    0
    Cái nhà này trưa mai có đi ko đấy? Mất mặt mấy hôm, hôm nay mới mò mặt ra. Xuốt ngày thấy xin với mua bán Mẹ cachuabi em Tí Điệu ốm nên chắc mẹ ý bận! Mà mẹ này có lắm cái thanh lý thế Lần trước oder mấy em sữa tắm với phấn, nhưng chẳng qua lấy được, ngại quá Mà gần công ty mình chứ
    Xì pam cái! Mệt quá, chả có ai nc với mình Từ hôm qua cứ tha thẩn một mình rồi nc với con, lão chồng dỗi kinh Trưa hôm qua lọ mọ vào big c một mình, mò lên tầng 3 xem có gì... Rồi cứ tưởng KFC ở trên tầng 3, đi tìm. Cuối cùng ở dưới tầng 1 mà mình ko biết, mò vào ăn một mình. Ngồi gặm cái cánh gà mà ko nuốt nổi Bây giờ mới biết, một mình Mọi ngày là chén hết ko ngừng nghỉ rồi đấy!
  10. boorin9999

    boorin9999 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Bài viết:
    1.089
    Đã được thích:
    0
    @cachuabi: cái thuốc atussin đấy ảnh hưởng trực tiếp đến não trẻ đấy chị, cho nên chỉ nên dùng hạn chế thôi ạ. Tí nhà em uống cái đấy mất 2 bữa thì dừng, vì không thấy tác dụng gì cả, mà con còn có vẻ mệt mỏi hơn.
    Em Tí nhà em sau vụ ốm này mất gần 1,5kg cơ muh, nuôi đến bao giờ cho lại đây.
    2 hôm nay em Tí hết sốt, chỉ còn ho, nhưng ăn xong cả tiếng đồng hồ rồi mà ho là y như rằng phun ra sạch sành sanh. Đêm thì lăn như bi, cứ đòi ngậm ti mẹ mới ngủ, không cho là hờn kinh luôn, thành ra mẹ vẫn chẳng được ngủ mấy, mệt quá.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này