1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội có "a haft" ở xa (part 2)........

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi smile84, 19/12/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. giovagoiom

    giovagoiom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/01/2006
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    topic dă nhìu bài qá...up cái rùi đi ngủ..mai vào đọc tâm sự cả nhà...
  2. Marki

    Marki Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    5.113
    Đã được thích:
    1
    Giò, sao dám sang blog anh xì pam
  3. chcy

    chcy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2005
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    0
    Mai đi mà giờ còn online hả Marki? Món Vịt quay ở Lạng Sơn ngon tuyệt, chẹp chẹp . Nghe Marki kể chuyện tình yêu SV tớ nhớ nhiều chuyện quá. Mà Marki cũng chịu khó vào KTX nhỉ, tớ tưởng các chuyện tình KTX chỉ của những SV xa nhà thôi
    Nghe bébé kể mấy chuyện "lãng xẹt" thấy cũng giống mình phết, nhưg mà buồn ngủ rồi, sẽ buôn với cả nhà sau.
    Chúc cả nhà ngủ ngon
  4. Marki

    Marki Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    5.113
    Đã được thích:
    1
    Chsy cứ làm như... KTX của ấy với của tớ nó khác nhau là có Nhà 9 VIP thôi chứ làm gì mà lạ đâu
    Tớ toàn ngủ KTX nữ đấy vì... KTX nam bọn nó đốt thuốc với chấy rận rệp kinh quá, nên toàn sang xin ngủ nhờ xóm trọ với KTX nữ may mà nhờ được vì phòng bọn nó đi học thay ca sáng chiều mà
    Yên tâm là hồi SV tớ khí trơ lắm! Tớ bị nhiễm của bọn bạn đấy, tớ học khoa Công Nghiệp nay là khoa QTKD trong khối QTKD mà toàn dzai chứ ít gái mà có em nào, chị nào, bạn nào xinh tớ đều làm quen cả rồi thế nên khó nhờ cái gì toàn nịnh bợ bọn nó cốc trà đá đậu phộng dưới tán phượng cạnh Nhà văn hóa gần giảng đường B là giúp được ngay, hì hì... Ấy chưa nghe tớ nịnh thôi, chả kém nghiện đâu biết là điêu nhưng bọn nó vẫn giúp chứ ko phải tin. Hì hì
    Mai lên ô tô có phải tớ lái đâu, có 2 tài rồi tớ làm sếp ngồi sau chứ đường núi đi ko quen lại đến đúng Ải Chi Lăng thì leo núi à? Thôi tớ ngủ đây.
  5. bebechance

    bebechance Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    2.874
    Đã được thích:
    0
    Nghe Marki kể tớ cũng phát thèm vì vui quá.
    Để tớ kể chuyện tình thời sinh viên của tớ nhé. Tớ xưa giờ có nhiều bạn trai lém (chẹp chẹp, sự thật phũ phàng).
    Nhớ hồi sinh viên tớ luôn mang tiếng cô đơn và "chảnh" (thật ra cũng có nhưng quen ở xa quá rồi sau đấy chia tay nên ai nhìn vào cũng nghĩ tớ single, hihi), thì chính thức yêu 1 anh giảng viên khoa tớ luôn. mà mãi năm cuối mới yêu anh í. Khi đấy cũng đình đám lắm, thì thời điểm đấy thấy đời sinh viên đẹp nhất. Cảm giác như trẻ lại bao nhiêu tuổi. Anh người yêu đấy cũng trẻ, hơn tớ 4 tuổi thôi mặc dù làm giảng viên. Khi đấy yêu mới thấy tình yêu trong sáng cực luôn í. Biết trở lại cái thời em tan học ra (nhắn tin) rồi đứng đợi anh tan giờ dạy của anh. Hihi. Giờ nhớ lại cảm giác khi ấy cũng hồi hộp khiếp. Vì khi đấy sợ bị "nổi tiếng" nên bọn tớ cũng kín đáo, nhưng sau rồi đi cafe thì bị bạn bè và giáo sư gặp.
    Tình yêu sinh viên í là tớ nhớ nhất bởi vì cùng mái trường, cùng đựoc ở gần nên nhiều kỉ nịêm đẹp.
    Thế nhưng ko có hậu, chẹp, sau này tớ sang Pháp, anh í cũng sang Pháp làm tiến sĩ, nhưng rùi gia đình anh í ko thích tớ. Thế là anh í đá tớ luôn Thật là hài. Tuy từ đấy đến nay cảm thấy thất vọng về người ấy, nhưng vẫn thầm cảm ơn vì đã cho mình 1 tình yêu thời sinh viên lãng mạn và đẹp.
    Thế nên mới nói lãng mạn quá, trong sáng quá rồi cứ treo ngược cành cây, rồi sau đấy bị hụt hẫng càng nhiều, thất vọng nhiều thôi. Nên cứ sống mỗi ngày mỗi thực tế, thỉnh thoảng 1 tí "chập cheng" thì mới hợp với nhịp sống bây giờ được.
    Cũng nhờ bị anh này đá đau thương nên tớ mới gặp người yêu tớ bây giờ. ~ 2 năm rùi đấy
  6. chcy

    chcy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2005
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    0
    Tớ với Marki là đồng môn đấy, nghe kể chuyện KTX nhớ cái trường Ka-tê-quy-dê của mình quá, thầy lúc nào cũng bảo KTQD là "kiếm tiền quá dễ", hồi ấy ngây thơ cứ tưởng thế thật, giờ mới bít thầy chỉ an ủi mấy đứa học trò thôi . Mà hồi tớ học KTX chỉ có 4 nhà 1,2,3,4 thôi. Tớ có 1 kỳ ở trong nhà 3 ấy, trong khi hội lớp tớ thì ở nhà 4 nên cũng hay lảng vảng vào đó. Ở KTX nữ những ngày sinh nhật hoặc 8/3 thì vui lắm, hoa ngập cả nhà. Ai không ở KTX thì thường hay nhớ đến ký túc vì phải học thể dục trong đó. Khiếp nhất là môn chạy dài, con gái lớp tớ gần 1 nửa suýt xỉu, nhưng chẳng có chàng nào ga lăng giúp đỡ như lớp Marki cả
    Tớ thì có thâm niên ở KTX từ hồi cấp 3 nên 1 kỳ ấy không ấn tượng gì nhiều. Sau đó thì tớ chuyển ra ngoài cùng 1 đứa bạn thuê 1 căn nhà nhỏ xíu cách trường 1 cái bức tường, ngay cạnh nhà gửi xe số 1 (sau nhà C) . Nhà ấy vốn là cái bếp của nhà đối diện, có 8 m2, họ sửa đi làm thành 2 tầng thế là bọn tớ có 16 m2. Cầu thang bé tẹo, tớ nhớ mỗi khi bạn của đứa này đến nhà, thò đầu lên định chào đứa kia đang ngồi trên gác là thế nào cũng cụng đầu vào trần cái cộp, khách thì chưa kịp định thần còn chủ nhà cứ cười nhăn nhở. Nhà ấy còn có 1 cái cửa sổ không có song, bọn tớ hay bước ra ngoài để phơi đồ, đồng thời đứng ngắm trường, thỉnh thoảng muộn học bọn tớ còn a lê hấp nhảy qua cửa sổ đi học, đi cách này thì nhanh hơn đi đường chính nhiều, nhưng ai nhìn thấy cũng hoảng . Có lần bạn cùng lớp gửi xe ở đó, nhìn thấy cảnh ấy, sau này cứ trêu tớ mãi. Bọn tớ thường đóng mỗi đứa 100k cho tiền ăn uống, điện nước hàng tháng; có đợt 2 đứa tự nhiên thèm ăn kem Wall khủng khiếp, thế là cứ đến bữa đi chợ lại tiết kiệm tiền, cuối tháng kiểm lại còn ít tiền mang đi mua kem, nhưng mỗi tội 3000 một chiếc, lần nhiều nhất mỗi đứa cũng chỉ được 2 cái nên mãi vẫn không hết nghiện. Lần khác thì sinh nhật tớ, hội bạn trong KTX cả nam lẫn nữ rủ nhau qua nhà tớ, lúc tớ xuống nhà đón khách, tớ thấy bọn bạn đứng dài từ cửa cho đến tận ngoài đường, tớ cứ đứng nhìn bọn bạn như trời trồng, tại vì có mời vào nhà cũng không có chỗ mà ngồi. Ở đó còn có 1 bà hàng xóm khó tính kinh khủng, 2 đứa lúc nào cũng rón rén mà thỉnh thoảng lại bị nhắc nhở ... Đứa bạn tớ giờ đã 2 đứa con, mới đó thôi mà nghĩ lại thấy nhanh quá
  7. bebechance

    bebechance Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    2.874
    Đã được thích:
    0
    Nói chuyện chạy bộ mới nhớ, hồi Bébé mới vào năm nhất cũng bị học môn thể dục chạy đó. Thi rớt lần 1 đau thương, tất nhiên là chạy không nổi mấy vòng sân vận động rồi, thế là out. Cái lần thứ hai thi lại, lần này mẹ chở đến nhà thầy "tặng quà", hic, xấu hổ. Thi chạy cũng ko nổi mặc dù ráng hết sức. Hôm đấy học cùng 1 lớp khác nữa, cái anh bạn bên lớp í thấy Bébé đáng thương quá, chạy ra kè về vòng cuối cùng. Khi í mệt đứt hơi, mà xúc động vật vã . Sau này nhớ anh chàng í mãi, hihi. Tuy nhiên sau đấy bị thầy giáo mắng cả hai đứa vì xốc nách chạy về đích thì sẽ khiến mình mệt hơn nữa, vì cản nhịp đánh tay. Nhưng gì thì gì, lúc đấy thời gian còn lại có mấy mươi giây, anh chàng kia không kè về thì chết tức tưởi rồi í chứ.
    Còn nào giờ chưa bao giờ được ai mời ngủ lại KTX cả, hic hic. Mà có mời mẹ cũng ko cho. Hồi học đại học cắm trại Bébé còn về nhà ngủ nữa cơ, căn bản ngại bị muỗi đốt
  8. Marki

    Marki Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    5.113
    Đã được thích:
    1
    Ôi Chsy, tớ sorry vụ hạt dẻ nhé vì tự nhiên có người bận nên 2 ông ý điên điên ko dám đi 3 sợ cái khỉ gì ý, tớ mù toán số nên tớ ko biết.
    Còn là SV phải nghèo nghèo mới vui ấy ạ thực sự tớ ko thiếu thốn nhưng tớ từ bé cho thì may ra nhận chứ chả xin bao giờ nên vào ĐH tớ cũng thế ko đi xe máy, ko di động vì tớ vẫn nhớ tuần đầu đi học bọn nó nhìn tớ rồi xì xào chỉ vì tớ vuốt sáp, ăn mặc hơi xì tin, đi xe máy và có cái allo. Tớ ghét quá vứt ở nhà luôn đạp xe rồi mỏi cẳng quá mới làm vé xe tháng và thời SV tớ cực bẩn, đầu tóc ko sáp hay keo nữa chẳng cắm thùng bao giờ chuyên quần jean áo phông và đi dép tông khoác cái bị cói vẽ hình John Lennon và Kurt Cobain bằng mực tàu sau mới là khoác ba lô (hic, may mà bọn nó ko biết ba lô tớ nó có cái tem đồ hiệu ko lại xì xào), tớ ko thích khoe mấy cái đó vì bản chất tớ thấy tớ sống ko màu mè nhưng có thể cấp 3 thì khác còn lên ĐH thì có nhiều bạn nhiều miền hơn cũng có người ĐK hơn tớ nhiều và có người kém nữa nên mình cố sống trung hòa giữa mọi người là vui rồi, tớ quí bạn bè tớ hơn là xiền.
    Cái nhà của Chsy thuê tớ biết rồi cái đó mà bảo đứng trên sân phơi ngắm trường thì hơi bị... phét lác, có mà ngắm cái nhà có mùi của giảng đường C ý ngắm sao được trường.
    À ĐH tớ cũng có SN, tớ phải thừa nhận là vui vì từ nhỏ tớ ko SN bao giờ, nhà tớ ko tổ chức mà thậm chí tớ cũng quên rằng tớ có cái ngày như thế nhưng lên ĐH thì khác. Sau nửa tháng học đầu tiên là tới SN tớ thậm chí tớ còn quên nhưng bọn nó thì nhớ, có mấy đứa tớ chơi đầu tiên ở lớp hôm đó dấu dấu 1 bó hồng và tặng tớ, 1 cái thùng to đùng là thùng TV nhà cái Hạnh vứt đi bọn nó chung tiền mua toàn bỏng ngô và bánh vừng vòng với mấy cái kẹo dừa thả vào đó tặng tớ bắt tớ mang đi mời cả lớp. Thực sự tớ xúc động lắm vì cả đời tớ chưa từng được ai tặng dù chỉ 1 bông hoa trong ngày sinh nhật hay 1 lời chúc thế mà tớ lại được rất nhiều, được cả 1 gói quà to uỵch của cái Hòa với cái Linh nặng cực. Chắc ấy chưa đoán ra. Nó là 2 viên gạch lửa bọn nó nửa đêm hôm trước chạy sang cửa hàng bán gạch bên kia đường của nhà trọ chỗ Trường Chinh chôm về gói ghém tặng tớ bảo là chúc cho tìm được người yêu để dành mà xây tổ ấm.
    Tớ nhớ những dịp SN của tớ bọn nó kéo đến đông lắm phải tới 3/4 lớp ý vì bọn nó quí tớ (thực sự là rất may, như 1 đứa từng nói thì đó là vì nó chưa gặp thằng con trai HN nào lại dễ gần mà tính buồn cười như tớ, lý do gì cũng ko quan trọng bằng mình có bạn và ko bị ghét). SN của tớ chưa bao giờ có bánh gato cả nó cũng như SN SV thôi, cả bọn kéo tới nhà rồi ra chợ mua đồ về nấu nên bao giờ SN tớ là nhà tớ sạch bách đồ. Tớ nhớ năm 3 tớ hết tiền đúng dịp SN hôm đó tớ trốn tiết về sớm bảo là có việc phải đi vắng để giữ ý về nhà thật muộn thế mà 9h tối tớ mò về nhà cả bọn vẫn đứng đợi ngoài cửa mang toàn mì tôm với các thứ để chuẩn bị nấu, lần đó là bọn nó chung tiền mua đồ tổ chức cho tớ. Thực sự tớ quí lớp ĐH tớ lắm, ngoài lớp ĐH thì chỉ có các bạn trên Blog là nhớ ngày SN của tớ thôi, đôi khi tớ nghĩ mình thật may mắn.
    Hồi SV năm 1 lớp tớ ko tham gia phong trào gì cả nên bị khoa mắng ghê lắm rồi bọn nó xì xào rèm pha làm Mr Chủ Nhiệm tớ cáu điên mắng lớp xa xả thế là lớp tớ cú quá đăng kí luôn 1 vở kịch và 1 ca nhạc. Ôi tớ buồn cười lắm ý vì bọn nó đăng kí mà còn chả biết ai sẽ đảm trách nữa, được cái lớp tớ có 8 đứa HN thì tính đều ngang và lười nên cứ bị đốt đít mới chịu nhảy lên mà tớ chả hiểu sao SV dù quí nhau lắm nhưng cứ khi nào bí gì là các bạn ý lại lôi ra bảo dân HN phải cái này cái nọ cái lọ cái chai, thực sự tớ ko thích thế chút nào. Thế là cái Hạnh nó xin đâu kịch bản Romeo và Juliet thời hiện đại đá tớ ngồi sửa vì hồi đó tớ có viết báo mà nên nó biết thì dí thôi, tớ cũng lười mỗi ngày đọc 1 tí sửa 1 tí còn nhiều tí là vẽ vời hoa lá bắt bọn trong lớp đi đóng khung cửa sổ phòng Juliet với này nọ bởi trong lớp đông con trai nên khoản cưa cắt, trổ hình, sơn cũng OK lắm thế là hôm đó diễn lớp là 3 tiết mục cơ ngoài kịch là hát... rock vì bọn lớp khác toàn song ca với tam ca điệu chảy mỡ mà hát sến sến là tớ kick off hết tớ nhét vào hát bài Đôi chân trần tớ hát còn 3 thằng nữa đệm đàn ôi buồn cười lắm. À tớ kể cái tiết mục thứ 3 dành giải nhất đó là tiết mục múa, tớ bảo là tớ hay vào KTX ngủ mà nên có lần vô tình tìm được ảnh cái Châu nó cầm đàn tính đứng trên sân khấu tớ hỏi bọn trong phòng là "em Châu của tớ cũng biết múa đàn hả bọn ấy?" (nó kém tớ 3 tháng nên tớ gọi là em luôn) thì lúc đó tớ mới biết trong lớp tớ ngày xưa có 1 little star của tỉnh Bắc Cạn lên truyền hình rất nhiều và dành được cực kì nhiều giải múa, hát từ bé tí mà nó dấu diếm ko cho mọi người biết. Thế là trong 1 tuần liền tớ với 1 thằng nữa dẻo miệng hơn cả tớ vào "cảm tình Đảng" như kiểu vận động trẻ em nghèo đi học cái chữ ý thằng đấm thằng xoa thằng tình cảm thằng gay gắt rồi nó cũng mủi mủi rồi tớ nhờ nó biên soạn múa bài gì mà toàn cầm nến với hoa sen ý tớ lâu cóc nhớ tất cả là 12 đứa múa mặc áo dài trắng bọn nó tập 1 tuần đi diễn ăn ngay giải nhất Pro cực. Kịch thì được giải nhì tập có 3 ngày, nói chung khá. Còn hát... tớ ko liệt kê vì có giọng ống bơ rỉ của tớ trong đó. Sau vụ đó bọn trong khoa phải nhìn lại lớp tớ mời ngay 2, 3 đứa vào đội văn nghệ khoa (tớ chắc chắn ko được rồi chứ nếu nghiệp nghệ giờ đâu còn là spammer).
    À hồi hội trại của trường lớp tớ cũng đình đám bọn tớ lóc cóc phóng về Bát Tràng nhập mua mấy cái bát gốm đẹp đẹp lưu niệm và có mấy cái bị cói xinh xinh để cho đồ vào, về Văn Giang mua hoa xương rồng và... mấy đứa ngồi vẽ kí họa kiếm tiền. Gian hàng do tớ và thằng Trọng làm trông bẩn như cái bãi rác, lớp khác thì bật nhạc ƯHP còn riêng gian bọn tớ chơi toàn rock chay nên nhiều em vào kết lắm. Ở ngoài là đội cò mồi bán hoa quả dầm, ngô luộc, mới đầu thì nước ngô free sau thì bán hết nên nước ngô cũng bán thế và tổng kết ngày còn dỡ quán mang phên ra bán đấu giá vui phết, trông chả ra cái khỉ gì mà bọn nó cũng bỏ 20K, 30K ra mua về treo trong phòng KTX. Vụ đấy đại thắng đủ tiền liên hoan Karaoke cho cả lớp.
    [​IMG]
    3 người: Tớ và 2 đứa bạn của tớ, hớ hớ
  9. Marki

    Marki Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    5.113
    Đã được thích:
    1
    @Bé Chane:
    Hóa ra trước Bé học ĐH Cần Thơ à, thế thì ngay gần Bến Ninh Kiều nhỉ? mà cái trường đấy chạy thì... què cẳng vì rộng.
    Trường tớ mà có xốc nách chạy thì phải 2 người ấy ạ, tay bá vai 2 bên thì còn đâu mà đánh tay với cả đánh chân, mà công nhận năm 1 tớ cũng ngây thơ lắm mãi tới khi mồm tớ luyện dẻo như bún thì tớ đến nhà thầy là chuyện rất bình thường hú hú... có thầy thì để hát bài "Lì xì nhé" nhưng có thầy đến để hỏi đàng hoàng vì năm 3 trở lên lớp tớ môn chuyên ngành có mấy môn tuần nào cũng thảo luận với hùng biện như môn chiến lược kinh doanh... mấy cái đấy toàn đến nhờ thầy "đâm trước vài phát" để biết mà tránh đòn. Trường KTQD muốn hỏi địa chỉ số đt nhà giáo viên dễ ẹc lên văn phòng khoa có ngay khỏi phải xin rồi ra quán nước sau trường làm cốc trà đá hỏi thăm nhà là có cả 1 sơ đồ được chỉ rồi dạy nên ntn khi giao tiếp với thầy nào, cô nào. Môn thể dục mà kinh hoàng nhất của trường KTQD là môn xà kép Bé ạ! Đấy là ấy kẹp nách vào cái xà kép và lăng rồi vung chân chồng cây chuối đầu cắm xuống đất... cái trò dở hơi này năm nào trường tớ cũng hiến vài chú vào viện Bạch Mai vì gãy xương cổ, tớ cứ lúc nào phải làm cái đấy là lẩm nhẩm ko cẩn thận là ngủ với giun luôn nên dù thi qua tớ vẫn tạ ơn Chúa là ko phải thi lại hay học lại cái trò kinh khủng này.
  10. giovagoiom

    giovagoiom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/01/2006
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    en en èn...fải gọi chị chcy và anh marki là sư tỉ sư huynh rùi..em cũg KTQD nè ..:D..hêh....mà cac a chị học khoá nào thế..em bây h học yit tận vĩnh hưng vì trường đang xây.hu hu hu,sáng nào cũg dậy lóc cóc đi học....T.T
    Mà có vụ đi thầy hả anh marki..:D...bật mí e fát những môn nào đi đc với..:D..em chưa đi thây fbao h.. mà bọn lớp e cũg thía..chả bít j cả..gà lắm..:D...mà diểm lớp e mặt banừg chug thấp lắm..T.T...chịp...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này