1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội có "a half" ở xa...

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi keo_mut5001, 19/10/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chcy

    chcy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2005
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    0
    Nói chung chuyện gì cũng vậy, miễn cả 2 người cùng thống nhất quan điểm thì sẽ ổn cả thôi. Chcy thì thấy lý tưởng nhất là khoảng 1 năm sau khi cưới thì có thai, chứ 3,4 năm mà chỉ có 2 vợ chồng thì khéo nhìn thấy nhau đã chán rồi cũng nên. Bây giờ đang xa nhau mong ước gần nhau, chứ đến lúc lấy nhau ngày nào cũng gặp mà. Con cái sẽ là sợi dây liên kết vợ chồng. Nếu mà chồng biết chia sẻ thì những vất vả sẽ thành niềm hạnh phúc đấy, đừng ngại có con quá bébé à
  2. bebechance

    bebechance Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    2.874
    Đã được thích:
    0
    Vẫn ngại thôi. Nói chung là bébé không thích có em bé lắm, người yêu cũng chỉ muốn có 1 con thôi (mặc dù bébé thì thích khi có con sẽ có 3 cháu cho nó đông vui).
    Mà mê nhất là sinh đôi nhé. Chả bít làm cách nào để sinh đôi được nữa, hí hí.
    Vừa lượn qua Thảo Luận, chị em nhà mình tham gia nhiệt tình quá, bébé thấy Smile và VH rồi đấy
  3. zzzsweet_dreamzzz

    zzzsweet_dreamzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    0
    Sweet thích cưới khoảng 1 năm để 2 vợ chồng enjoy cuộc sống hạnh phúc thảnh thơi đã, sao đó mới có baby. Mà tình hình nếu năm nay sweet kết hôn thì chắc phải đợi đến khi nào anh và sweet học xong mới có baby được, chắc khoảng 3 năm lận đó hichic. Chị trong cty sweet bảo rằng 2 vợ chồng cưới nhau 1 năm mà k có con, đi ra đi vô thấy vô duyên lắm hixhix, nghe cũng sợ sợ. Có baby rồi 2 vợ chồng cùng hướng vào lo lắng cho con, đúng như chcy nói baby là sợi dây liên kết ba mẹ với nhau
  4. bebechance

    bebechance Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    2.874
    Đã được thích:
    0
    Gì thì gì, có em bé rồi người chịu thịet thòi đầu tiên là mẹ bé thôi. Vì có bé thì bận rộn lắm, ko toàn tâm toàn ý cho phát triển sự nghiệp được Bébé với người yêu thì luôn cho rằng tình cảm giữa 2 đứa với nhau mới là thứ quan trọng nhất. Nhưng biết đâu đó, nói thế chứ nữa rủi "vỡ kế hoạch" có bé trước cả nhà thì sao, ha ha ha. J/k
  5. zzzsweet_dreamzzz

    zzzsweet_dreamzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm nay sweet lượn lờ box HPGD, học lóm được cách coi tuổi hé hé, coi 1 hồi thầy toàn là sweet ăn hiếp anh trong khi thực tế là ngược lại . Ai có nhu cầu coi thì liên hệ sweet nhé, tính rẻ thui í mà
    @smile: đừng nóng đừng nóng, sweet coi cho vui thôi, k tin đâu
  6. bebechance

    bebechance Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    2.874
    Đã được thích:
    0
    Sweet ơi, tớ mới chạy sang xem thử nhưng cái tuổi của bọn tớ cũng gian nan lắm, vì cả 2 đều nằm ở mốc chính giữa của 2 tuổi hợi và tí.
    Thế này, người yêu bébé sinh 1/2/84 năm ấy là 30 Tết Giáp Tí. Theo tuổi mà nói thì anh ấy nằm trọn con heo, là tuổi Hợi.
    Bébé sinh 2/2/84 năm ấy là mùng 1 Tết giáp Tí. Bébé lẽ ra nằm trọn con heo nhưng lại đợi sáng mùng 1 ra đời, như vậy bị tính sang tuổi chuột.
    Tr/hợp như thế này thì xem tuổi thế nào nhỉ? Không biết là xem 2 đứa 83 hay xem anh 83 bébé 84 nữa, chẹp chẹp. Sweet xem hộ với nhé.
    Còn nữa, nữ 87 còn nam 84 thì thế nào nhỉ? Sweet xem hộ luôn đi nha.
  7. zzzsweet_dreamzzz

    zzzsweet_dreamzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    0
    Bébé: Giờ sweet phải đi rồi, tối về sweet xem nhé
    @chcy,Pu: hôm wa tức wá , tức đến mất cúp điện mà nằm hoài k ngủ được
  8. smile84

    smile84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2006
    Bài viết:
    772
    Đã được thích:
    0
    Tụi mệt quá bà Sweet ơi!
  9. zzzsweet_dreamzzz

    zzzsweet_dreamzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    0
    Định qua đây post bài 1 cái rùi đi ngủ. Tui cũng mệt nữa, nhưng thấy mình đã làm được gì đó, ít ra là đã thể hiện được quan điểm của mình .
    Tui kể anh nghe chuyện lúc sáng thì anh bảo VN mình nhạy cảm quá, chứ bên anh biểu tình là nói thẳng nói thật . Hình như tuần sau ở NY có meeting.
    Thôi, đi ngủ đi
  10. zzzsweet_dreamzzz

    zzzsweet_dreamzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    0
    Trường hợp của bébé là xem anh 83(Quý Hợi) còn bébé là 84 (Giáp Tý) nha. Sweet thấy chị CQ có xem cho 1 cặp giống bébé rùi này:
    << Rất hiếm sự tuyệt đối cho các cặp đôi kết hôn nhân có sự lựa chọn hòan hảo về thuận hợp. Quan trọng nhất là sự hóa giải. Thương là được, yêu nhau cứ lấy>>
    Bạn trai: Quý Hợi
    Bạn gái: Giáp Tý
    ? Thiên Can ?" Dương cần sinh Âm:
    + Âm Dương: bạn trai Quý Âm ?" Dương + bạn gái Giáp ?" Dương ----f Âm dương kết hợp. Nam cần sinh nữ mà ở đây lại là Nữ sinh Nam nên không phải trường hợp tốt lắm. Trên thực tế bạn gái nhanh nhạy, tư duy mau mắn và lo việc xốc vác hơn bạn trai. Tuy nhiên không phải là xấu do có sự hòa hợp Âm ?" Dương bổ trợ được cho nhau. Bạn gái nên chịu khó lo toan, không nên tủi thân. Mặt khác nên tạo điều kiện để bạn trai phát huy các khả năng của mình. Song cũng đừng yêu cầu quá cao. Tính mềm dẻo của bạn trai này rất cần thiết để duy trì quan hệ của 2 người đấy.
    + Ngũ hành: Bạn trai Quý ?" âm Thủy (+) Bạn gái Giáp ?" dương Mộc ---f , Thủy sinh Mộc. Bạn trai bị sinh xuất, bạn gái được sinh nhập. Bạn gái này dễ bắt nạt bạn trai và hay được bạn trai chiều hơn. Người cần được dưỡng mà lại bị sinh xuất thì không tốt. Bạn gái nên điều chỉnh để chăm sóc cho bạn trai này nhiều hơn về sức khỏe, tạo cơ hội cho bạn trai phát huy năng lực, không nên yêu cầu nhiều từ bạn trai về trách nhiệm tiền bạc hay công danh.
    ? Thân Mạng ?" Âm cần dưỡng Dương:
    + Bạn trai Quý Hợi - Thiên Thượng Hỏa + Bạn gái Giáp Tý - Hải Trung Kim --f Hỏa khắc Kim. Chồng bị khắc xuất (mất đi) và vợ bị khắc nhập (nhận thêm vào). Nhưng Lửa trên trời và vàng trong biển nên tính khắc chế không quá mạnh. Bạn gái tuy có phần nổi trội hơn bạn trai nhưng vẫn nể bạn trai, vẫn chịu khó hy sinh cho bạn trai. Đây là việc tốt cần phát huy.
    ? Địa chi:
    + Âm dương: Bạn trai Hợi thuộc Âm + Bạn gái Tý - thuộc Dương ----f Âm dương hòa hợp. Hai bên bổ trợ được cho nhau. Tình ý dễ cảm thông. Tuy có lúc không hài lòng nhưng vẫn gẫn gũi được với nhau.
    + Hợp khắc: Bạn Trai Hợi - Bạn Gái Tý --f Không xung.
    ? Tổng kết:
    - Hai bạn này kết hợp với nhau khá hòa hợp. Song nếu cầu tòan nam phải ra nam, nữ phải ra nữ sẽ gây xung đột vì bản chất Thiên Can, Thân Mạng có sự hóan đổi nam nữ. Bạn nữ nên thông cảm nhiều hơn với bạn nam và bạn nam nên cố gắng vận động linh hoạt hơn để điều hòa.
    - Có thể sinh con tuổi Kỷ Sửu.
    *** Vui lòng kiểm chứng lại các thông tin đã nhận định! Thanks****
    Chúc gia đình an lạc!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này