1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội cờ vua 7X

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi cuoc_song_moi, 10/11/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. doanminhhang17681

    doanminhhang17681 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/06/2002
    Bài viết:
    1.691
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay em hơi may mắn là chơi cờ trong lúc lộn xộn và vì mình là con gái nên được các bác bên ngoài gà bài. Nhưng mà công nhận là chơi cờ ở cà fê Nhân ồn ĩ quá, đánh chả suy nghĩ gì cứ bụp chát nhoay nhoáy. Ván cờ với anh Hoà Thượng vì anh bị nhầm một nước nên chớp nhoáng quá, em chưa định hình được phong cách chơi cờ của anh. Còn anh Shít thì nhìn quân nọ ra quân kia, cũng tại bộ cờ vua nhỏ quá. Chỉ có chơi với Trưởng Lão là em phải chỉnh đốn tư tưởng vì Trưởng Lão ra đòn rất nguy hiểm và có bài bản . (Đặc biệt là học được một nước phi mã của em ý rất đẹp). Ván đầu em thua Trưởng Lão, ván sau cũng suýt chết, và nói chung là may mắn lại lợi dụng sơ hở của Trưởng Lão để phản công. Cuối cùng hôm nay coi như em đen tình. Chơi 4 thắng 3.
    Nhưng nói chung là nếu đánh hẳn hoi thì chắc là em với cả bác Hoà Thượng, em với anh Shít chắc phải suy ngẫm nhiều. Hẹn là những lần sau có thể có cơ hội học được những nước hiểm của anh Hoà Thượng. Còn với Trưởng Lão, lúc nào Trưởng Lão cũng ở thế tấn công nên lần sau đánh hẳn hoi chắc em cầm chắc phần thua mất.
    Hẹn tuần sau chơi với bác vịt đói và bạn _popo.
  2. _bobo

    _bobo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2004
    Bài viết:
    720
    Đã được thích:
    0
    Công nhận mọi người ở 7X wánh hay thật, đầu tiên là rất nể bác Hoà Thượng, trả hiểu trong chùa người ta tụng kinh kiểu gì nữa ??? Anh **** thì đánh cũng hay, dưng mà chắc tại lâu ko chơi !! Còn Sad_movie Hằng thì vía to thật... Bác hoà thwợng tu lâu thiế và vẫn bị sai lầm,... Chị Xương R nhảy ?? Tuần sau gặp đi phải mang bàn to ra mới đc...Máu lắm rùi...
  3. Tieu_tang_vui_nhon

    Tieu_tang_vui_nhon Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/06/2004
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    0

    Ặc... tại anh không chơi lâu được khi chỉ có một bàn cờ.... có nước nào anh nghĩ quá 15 giây đâu.... Nếu đánh 5 phút trong các đồng chí anh em mình vừa rồi... ai mà thắng tớ được 1 ván thì tớ xin free 1 món đồ uống cộng 1 vé bóng đá trận
    Singapo - Lao, Indo - CampuChia.
  4. notbad

    notbad Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.715
    Đã được thích:
    0
    Em khoái cờ tướng hơn. Nhưng mà thôi có kiếm cái vé bóng đá rồi làm phe. Thứ sáu tuần sau vậy nhỉ bác nhỉ.
  5. vitdoi

    vitdoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2003
    Bài viết:
    1.058
    Đã được thích:
    0
    Vào lúc 17h30'' ngày 4/12/2004. Tôi nhận được thông báo từ Doanminhhang là: 1 số thành viên quá khích của hội cờ vua này, tối nay sẽ tổ chức thi đấu ( thông tin về thời gian và địa điểm sẽ được báo sau) thế mới máu!
  6. doanminhhang17681

    doanminhhang17681 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/06/2002
    Bài viết:
    1.691
    Đã được thích:
    0
    He he lúc đó em đang ngồi trong rạp Cinematheque một mình, hôm nay phim chán òm và dư âm của cuộc cờ vua vui vẻ hôm qua vẫn còn nên hôm nay quyết định kiếm thêm chút niềm vui nữa.Nhắn nhe lần lượt cho bác vitdoi, hoathuong, anh ****, chị Xuongrong, ban bobo và truonglao nhưng chỉ có vitdoi, hoathuong, chị Xuongrong, ban bobo trả lời. Chú Tây ngồi bên cạnh em bị sóng điện thoại đánh vào tai nghe bực quá nhắc nhở khiến em phải tắt máy và ngủ khoèo trong rạp.
    Hết buổi chiếu phim em đi mua cờ và phi đến Cà fê Hoà Lạc, tầng 2 98 Hàng Trống. Chả có ma nào, vì Xuongrong kêu mệt, Hoathuong gọi điện bảo phải đi sinh nhật, đang định về thì bác vitđoi đến. Thật vui vì bác ý rất kết cái quán này và thích món trà quế em gọi cho bác. Khổ nỗi em thắng bác ý một ván nên bắt bác ý trả tiền cho 2 tách nâu nóng (nếu không thắng chỉ dám gọi 1 tách thôi).
    Bạn _bobo đến khi anh vitdoi bị vợ réo rắt gọi về. Em phải dấu mũ của bác vịtdoi để bắt bác ý phải ngồi đợi cho đến khi bác Hoathuong đến mới được về. Nhưng bác ý là người sợ vợ nên về trước. Và cần thận gọi điện lại bảo Hoà Thượng sắp đến rồi đấy.
    Em gửi tin liên tục cho anh Shít nhưng không thấy hồi âm, hic, đành ngậm ngùi ngồi thua _bobo 2 ván. May mà cuối cùng cũng gỡ được 1 ván. Thế là thua _bobo 2-1.
    Anh Hoà thượng đến chơi 2 chai ken, chơi tì tì với _bobo trong khi em gọi thêm bạn của em đến. Bạn em vừa đi ăn dỗ về, mang theo thịt gà và nem. Cộng thêm món nem chua làm theo kiểu Nhật anh Hoà thượng gọi khiến cho hội cờ càng thêm khí thế.
    Đến 10h mà hai đấu thủ Hoathuong và bobo chưa kết thúc. Cái quán này 10h là đóng cửa. Em ra xin với chủ quán thêm 10 phút. Sau khi Hoathuong thắng _bobo 2-1 anh Hoa thuong rủ em chơi cờ nhanh"5 phút 1 ván thôi nhé".
    Bàn thì la liệt đồ ăn thức uống, chủ quán thì giục đóng cửa, em và anh hoathuong nửa đứng nửa ngồi chơi cờ, _bobo ngồi chờ thu từng quân cờ đút vào túi cho nhanh, cuối cùng anh Hoathuong lâm vào thế yếu hơn và xin thua thì cuộc cờ mới kết thúc.
    Nói tóm lại em và anh vitdoi rất hợp nhau trong khoản đánh cờ, gọi là cờ ẩu, bụp chát liên hồi, chả cần suy nghĩ. Với anh hoathuong thì _bobo nói là cờ hiểm lắm nhưng hơi tiếc là chưa có dịp để đánh với anh một cách hẳn hoi. Toàn chơi cờ nhanh. Trong hội cờ có Truonglao và _bobo là đánh thận trọng, không bề nổi, không ham tấn công mà có nhiều nước hiểm. Nên là lần sau chơi với 2 người này không thể ngồi cười nhăn nhở và đánh theo kiểu bụp chát amatơ được.
    Hehe, tóm lại công nhận là em rất vui sau mỗi ván cờ. Cứ nói là chơi cờ phải suy nghĩ nhưng lại thấy thật thoải mái, thế mới tài.
    Hẹn lần sau nhé, em sẽ lại nhắn tin rủ mọi người.
  7. vitdoi

    vitdoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2003
    Bài viết:
    1.058
    Đã được thích:
    0
    .. Sau trận thua Doanminhhang tớ phát hiện ra 1 điều: Em Hằng tuy đánh cờ không thuộc loại kiệt xuất nhưng lại rất biết sử dụng đòn tâm lý ( Tâm lý chiến). Cứ sau mỗi nước lai: " Ván này em đánh chán quá" hay " chẹp... triển khai vớ vẩn quá, ván sau phải đánh cẩn thận"... Sau khi nghe những lời than thở đó tớ toan mừng thầm vì mình may mắn... song!!!! tớ đã nhầm, mỗi câu nói ỉ eo đó luôn đi kèm 1 nưóc cờ nham hiểm....
    Được vitdoi sửa chữa / chuyển vào 11:11 ngày 05/12/2004
  8. IG_Shit

    IG_Shit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2003
    Bài viết:
    2.201
    Đã được thích:
    1
    trích từ bài của doanminhhang17681 viết lúc 23:00 ngày 04/12/2004
    .................................................................................................................
    Em gửi tin liên tục cho anh Shít nhưng không thấy hồi âm, hic, đành ngậm ngùi ngồi thua _bobo 2 ván. May mà cuối cùng cũng gỡ được 1 ván. Thế là thua _bobo 2-1.
    .................................................................................................................
    Em gái thông cảm,cái mạng Viettel anh dùng nó củ chuối lắm.Đến trưa nay mới nhận được tin nhắn của em hic.Tối qua mới được biết là sinh nhật của hoà thượng,nhưng muộn quá rùi lại đang tụ tập xem bóng đá với mấy đứa bạn nên đành để hôm khác vậy.Cứ cụng ly trước cái nhỉ
    Được ig_**** sửa chữa / chuyển vào 19:57 ngày 05/12/2004
  9. vt_died

    vt_died Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2004
    Bài viết:
    418
    Đã được thích:
    0
    máy em khoá 2 chiều rồi, làm sao mà nhắn tin được chứ. Cách đánh của em không gọi là nham hiểm được, chỉ là một số miếng phối hợp quân thôi. Đánh nhiều sẽ luyện được nhiều đòn hay lắm.
  10. doanminhhang17681

    doanminhhang17681 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/06/2002
    Bài viết:
    1.691
    Đã được thích:
    0
    Hội cờ vua diễn ra buổi trưa hàng ngày từ 12h15 đến 1h30 tại Cà fê Hoà Lạc (tầng 2, 98 Hàng Trống). Đến đó bạn có thể gặp bác vịt đói, bác Hoà Thượng, chị Xương Rồng, anh Shít, bạn _bobo và em Trưởng Lão. Hoặc ít nhất hôm nào tới đó vào giờ đó bạn cũng có thể vừa chơi cờ vua vừa uống trà quế với doanminhhang17681.
    Hehe,em send tin nhắn qua điện thoại và vừa mới nhận được thông tin như sau.
    Bác Vịt đói hỏi là "do Hằng trả tiền chứ?" (Trả lời luôn, thua thì mới trả)
    _bobo trả lời "xa quá, không tới được" (thế đành chờ vào ngày cuối tuần vậy nhá)
    Hehe, lát nữa sếp đi vắng em lại gọi điện confirm một lần nữa xem có ai có thể tham gia vào hội cờ vua buổi trưa này không. Em đi đâu cũng để cờ trong túi, hôm qua đi off với thi ca cũng gạ gẫm được các anh ý chơi cờ, nhưng mà chơi chán quá, chả buồn thắng nữa.

Chia sẻ trang này