1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội Con Gái Cầm Cưa !!!

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi HASHALYS, 02/06/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. HASHALYS

    HASHALYS Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/09/2003
    Bài viết:
    2.964
    Đã được thích:
    0
    Hội Con Gái Cầm Cưa !!!

    Hello bà con, lâu lâu buồn chân buồn tay quá nên HASHALYS nảy ra ý tưởng lập "Hội con gái cầm cưa" . Có vẻ nghe cái tên hơi lạ tai nhưng không hề liên quan đến mấy vụ bạo lực đâu nha. Chỉ là thấy mấy bác trai đi cưa chị em rầm rầm ở ngoài kia thì tai sao chị em mình không thử "cầm cưa" để coi cảm giác đi cưa nó như thế nào í mà, chị em thấy sao !!!??? Trước giờ mình đã biết cái cảm giác bị cưa là thế nào rồi nên cũng muốn thử một lần cầm cưa , chắc là thú vị lắm. Vậy có chị em nào muốn nhập hội không vậy ta!? Khi HAshalys post bài này cũng là lúc tớ đang chuẩn bị mang cưa cưa đi hành động, wow... hồi hộp không kém khi nghe kết quả thi Đại Học, còn đối tượng thì đã thì vẫn cứ vô tư không hay biết gì hihi...mà chẳng biết có thành công hay không, nhưng dù được hay không cũng thấy thú vị lắm vì biết thế nào là cảm giác khi cầm cưa của các bác trai nhà ta. Chị em có thể kể về những kỉ niệm "cầm cưa" thú vị của mình và cánh mày râu đã bị hạ gục như thế nào dưới lưỡi cưa của chị em mình. Những bài sau Hashalys sẽ kể lại diễn biến công cuộc cầm cưa của hashalys , có lẽ chiêu của Hashalys rất độc đáo không đụng hàng với ai hết . Chị em nào có chiêu gì hay thì cùng tham gia há , cho hội mình thêm xôm tụ. Gặp lại chi em sau. Chúc vui !!!
  2. TiNtiN_sMallPiG

    TiNtiN_sMallPiG Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Con gái cầm cưa ? Ái chà ! bản lĩnh đấy chứ ! Chuyện thường mà , không có gì là lạ đâu, thời buổi này boys and girls bình đẳng cả mà.
    Nhưng chúng ta dù có là cầm cưa đi chăng nữa cũng nên cố gắng giữ đúng bản chất của con gái chúng mình nhé. Đừng quá ... mà các chàng lại chẳng đổ mà chạy không cần dép thì chết
  3. Crazymouse

    Crazymouse Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2003
    Bài viết:
    992
    Đã được thích:
    0
    Kinhnghiệm thì bên mục Tư vấn tình yêu nhiều lắm đấy em!Chị cũng đang học hỏi vài chiêu mà 0 biết có áp dụng được 0? Hic. THôi thì cứ gia nhập hội cầm cưa của em vậy.
  4. em_cha

    em_cha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2004
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Cái vụ chị em cầm cưa này có gì lạ đâu, tại chị em không để ý đấy thôi. Bây giờ chị em thử ngồi nghĩ lại ngày xưa mình hay anh ấy, ai cưa nhiều hơn chắc cũng vỡ ra nhiều cái thú vị. Con trai ấy mà, rất khôn, nhiều khi họ chỉ cầm cái cưa giơ giơ lên là chị em hì hục cưa trối chết, chẳng còn biết trời đất gì cả.
    Đối tượng vô tư , không biết gì cả? he he! Không biết hay là giả vờ không biết, để cho HASHALYS ra sức cưa. Để rồi khi HASHALYS mệt muốn đứt hơi thì anh ta giả vờ đổ , lúc đấy HASHALYS chắc sướng phát điên vơí suy nghĩ cái gì khó đạt đựoc khi đạt được mới quý.. Tinh thần của HASHALYS cũng mệt mỏi do dành hết cho việc cầm cưa, lúc đấy đối tượng điều khiển ( nghĩa tích cực) thế nào cũng được
    Chị em chỉ bàn đến các chiêu cầm cưa của chị em mà không bàn đến chiêu bắt chị em phải cầm cưa lên của các bác trai thì thật thiếu sót. Đấy mới là chiêu xuất xắc nhất !
    Ngày xưa cũng đã xảy ra trường hợp con gái cầm cưa rồi. Đó là Thúy Kiều:
    Cửa ngoài vội rủ rèm the,
    Xăm xăm băng lối vườn khuya một mình.
    Nàng rằng: Khoảng vắng đêm trường,
    Vì hoa nên phải đánh đường tìm hoa .​
    Chẳng phải các học giả đều khen hành động đấy của Kiều sao? Vậy các chị em không nên ngại ngùng làm gì nữa, hãy ra sức cưa, cưa thoải mái!
  5. hungdo3d

    hungdo3d Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Bài viết:
    1.358
    Đã được thích:
    0
    Nghe mà thấy chị em cơ bắp nổi cuồn cuộn thế này, đang định cầm khoá khoá cái chủ đề này lại, nhưng phải cân nhắc xem trước sức mạnh hung tàn thế này thì khoá của mình có ăn thua không, nên đang chờ xem tình hình biến động ra sao để còn thuận theo chiều gió.
    Gì chứ mình sợ nhất là bị cái em cưa, kéo khoản này con trai hơi kém, con trai chỉ giỏi đi cưa, chứ khi bị cưa, khéo nhìn thấy lưỡi cưa đã đổ ra trước, nằm chồng hỗng chờ sẵn rồi í chứ. hii:D
    Nhưng mà dù sao thì tui cũng ủng hộ việc chị em cầm cưa đi kéo, heê từ nãy tới giờ nằm đây mà sao không thấy em nào nhỉ. Đúng là cũng chỉ một vài chị em như thế, chứ đa số thì vẫn đang đợi các anh đến cưa.
    Ơ nhưng mà thắc mắc quá đi mất, thế nhỡ hai bên đấu cưa thì thế nào nhì, có bên nào bị xứt không, mẻ răng thì trông buồn cười lắm ( tác hại của lực hấp dẫn, kéo đôi bên đến kiss, nhưng không may thế nào cả hai mẻ răng do đấu cưa) Ai đấu cưa rồi thì thông báo với bà con biết để bà con còn được học hỏi nhé
  6. EverMan

    EverMan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2004
    Bài viết:
    1.681
    Đã được thích:
    0
    Có nhiều cái hay để xem rồi đây.
    Các cô gái ơi, EverMan xin tình nguyện làm vật thí nghiệm để các cô thử cưa của mình.
    EverMan sẽ đảm bảo tạo điều kiện hết khả năng để giúp các cô gái thực hiện ý tưởng này.
  7. Crazymouse

    Crazymouse Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2003
    Bài viết:
    992
    Đã được thích:
    0
    Hãy đợi đấy! Đang đi mài lại lưỡi cưa đây.
  8. HASHALYS

    HASHALYS Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/09/2003
    Bài viết:
    2.964
    Đã được thích:
    0
    Ô hay đây là hội "Con Gái Cầm Cưa" mà các bác trai cũng tích cực tham gia nhỉ ( hehe...vì ít nhiều cũng có ích các bác trai nhà ta đấy chứ , gớm !!! con trai là chúa hay tò mò chỉ sau...con gái ). Nhưng đây tớ muốn nói là con gái cầm cưa theo cách của con gái chứ mà cưa theo cách của con trai có mà các bac trai nhà mình chạy mất dép, còn cầm cưa ra sao thì có muôn vàn cách, các bác chịu khó theo dõi các bài sau vì cùng một lúc không thể post hết . Thế nên bác hungdo3d gì í đừng dại dột mà lock cái topic này nhé kẻo bà con trong đây bất bình lúc ấy khéo lại cầm cưa kề cổ bác đấy ạ , lúc ấy là em không chịu trách nhiệm đâu nhé! Nói thật các bác đừng cười, tớ lập ra cái hội nữ cầm cưa này chắc các bác tưởng là tớ giàu kinh nghiệm trong việc "cầm cưa" lắm nhưng thú thật là chẳng biết cưa là cái gì huống hồ cầm hì... , bỗng dưng một ngày đầu óc rảnh rang không biết làm gì ngồi nghĩ ngợi vẩn vơ chợt nghĩ ra mấy chiêu "cầm cưa" hay phết nên cũng muốn thử nghiệm xem sao. Tớ đảm bảo là trước giờ chi em ta cũng đã từng ít nhất 1 lần "cầm cưa" rồi , không tin ư ? là vô tình "cầm cưa" đấy ạ , có nghĩa là mình đang "cầm cưa" nhưng mình không biết thôi như là lúc mình thích ai đó thì bỗng dưng chú ý đến hình thức dáng vẻ bề ngoài hơn , nói chuyện ngọt hơn , tìm cách gây sự chú ý của người ta và hay giả vờ thường xuyên xuất hiện trước mặt người ta nhưng không dám đến gần người ta . Còn "hội cầm cưa" của tớ là đối diện trực tiếp đối phương và làm "người ta" đổ theo cái cách của mình, thú vị không ! Tớ nói vậy không phải tớ muốn cầm cưa đi cưa cho vui , hay làm tổn thương tình cảm của người khác một khi đã cưa đổ rồi rút lui, đương nhiên mình phải có tình cảm với người ta thì mình mới làm vậy , cho nên tớ nghĩ người đó sẽ là người đầu tiên tớ thử nghiệm việc "cầm cưa" của tớ và sẽ có trách nhiệm về hành động của mình. Wow...nghe có vẻ nghiệm trọng nhỉ , thấy run quá chắc làm rớt cưa giữa đường quá .
  9. thanh_ala

    thanh_ala Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    4.820
    Đã được thích:
    3
    Ối giời ơi ! từ trước đến giờ mình toàn vác dao cùn đi đốn củi . Chưa dùng cưa bao giờ cả , giờ hiện đại thế này mấy chị em dùng cưa chắc là năng suất hơn Thánh rồi .
    Còn một điều thú vị nữa là mình số cũng đen thật toàn đi cưa người chứ chưa có được cảm giác người cưa baogiờ . Với lại bản chất thích khám phá , con gái càng khó cưa càng thích . Mình càng tiến tới họ càng lùi thì càng hay . Thế nên mình chưa tiến mà họ đã tiến rồi thì mình chắc lùi thôi .
  10. f00l_a_kiss

    f00l_a_kiss Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2003
    Bài viết:
    1.328
    Đã được thích:
    0
    cầm được cái cưacũng fải biết cack cầm...một hai ba cưa từ trái sang fải..... mờ fải làm sao để nó ko biết là mình cầm cưa mới giỏi....cứ để nó xí xớn khoe cái cưa cùn của nó ra đã rồi mình cho nó lên thớt nếm cái vị ngọt ngào và tao nhã của cưa mình.....
    cưa nó cùn , cưa ghê cả răng...mình fải biết cack kiếm cái cưa , cưa càng êm càng tốt......

Chia sẻ trang này